“อาย กมลเนตร-บิ๊นท์ สิรีธร-อิมเมจ สุธิตา” ร่วมพิสูจน์ความลับที่ซ่อนไว้ใน “The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” หนังสวยและหนังดีที่สื่อการันตีเทใจรักเป็นเสียงเดียวกัน
2 years ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

Secret-Garden-Premiere-TH01

 

ผ่านไปแล้วกับงานรอบสื่อภาพยนตร์ “The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” ที่จัดขึ้นที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา ผลงานหนังสวยและหนังดีจากทีมสร้าง “Harry Potter” และ “Paddington” แท็กทีมด้วยมือเขียนบทภาพยนตร์ที่ตราตรึงใจคนนับล้านอย่าง “Wonder” เพิ่มดีกรีงานภาพไปอีกโดยทีมอาร์ตจาก “Beauty and the Beast, 1917, และ Mary Poppins Returns”

 

ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศสุดสดชื่นพร้อมรอยยิ้มของตัวแทนกลุ่มแฟนหนังสืออย่าง “บิ๊นท์ สิรีธร (Miss International 2019), อาย กมลเนตร, อิมเมจ สุธิตา, ดีเจปูเป้, ดีเจแอ๊คกี้” และเสียงหัวเราะสดใจจากกลุ่มตัวแทนของ “แมรี” เด็กน้อยผู้เต็มไปด้วยความฝันอย่าง “น้องไข่มุก, น้องรถบัส, และน้องซูม” ที่ต่างประทับใจกับความตระการตาของงานภาพสวยไม่มีที่ติ และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นภาพยนตร์ฟีลกู๊ดที่สามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย

 

Secret-Garden-Premiere-TH08

Secret-Garden-Premiere-TH09

 

“รู้สึกอิ่มใจ และใจพองโตมากๆ มันไม่ใช่แค่หนังสำหรับเด็กอย่างเดียวแต่ทุกคนดูได้” – อาย กมลเนตร

“แฮปปี้มากๆ เป็นหนังฟีลกู๊ดที่เล่าในมุมมองของเด็ก กลายเป็นว่าเด็กเขามาเปิดโลกบางอย่างให้ผู้ใหญ่ นอกจากเด็กๆ จะดูได้แล้วผู้ใหญ่ยังดูได้ด้วย เพลิน สนุก และได้ข้อคิด” – บิ๊นท์ สิรีธร

“ภาพสวยมากๆ อยากให้ทุกคนมาลองดู” – อิมเมจ สุธิตา

“หนังเด็กที่ไม่ใช่แค่เหมาะกับเด็กเท่านั้น แต่กลับมีประเด็นที่ทำให้ผู้ใหญ่อย่างเรารู้สึกอิมแพคได้จริงๆ” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวC

“หน้าหนังดูจะเป็นหนังครอบครัวกึ่งแฟนตาซีสำหรับเด็กน้อย แต่แก่นมันจริงๆผู้ใหญ่มาก สำหรับคนที่เผชิญกับปมความทุกข์ในใจน่าจะอินเป็นพิเศษ” – Gossip_Gun

“สนุกสนาน เพลิดเพลิน เจริญใจกว่าที่คิด เนรมิตทั้งด้านเรื่องราว-งานภาพได้งดงามจับใจ Heal ร่างกายพร้อมหัวใจควบคู่ไปทั้งตัวละครและคนดูได้อย่างทรงพลัง!!” – Movie FF

“เป็นภาพยนตร์ที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นและประทับมากหนังทำให้เราอยากรักษาตัวเองจากการที่รู้สึกผิดกับอดีตแล้วก็ทำให้หัวใจกลับมามีความสุขอีกครั้งหนึ่ง แถมยังแฝงไปด้วยความงดงามของสวนลับที่ตระการตาสุดๆ” – Sygnustv_Movies

 

 

ได้เวลาเปิดรับจินตนาการสุดล้ำ ค้นหาความลับที่ซ่อนไว้ผ่านมิตรภาพอันสวนงามที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจและกำลังใจให้กับทุกคนในหนังสวยและหนังดี “The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” 3 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie