เปิดสวนแห่งความลับ “The Secret Garden” แรงบันดาลใจจาก 60 สวนสวยทั่วอังกฤษ เนรมิตความมหัศจรรย์ด้วยทีมสร้าง “Beauty and the Beast”
2 years ago 0
Share

Featured Movie

Secret-Garden-2020-Still02

 

“The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” ภาพยนตร์สร้างจากวรรณกรรมเยาวชนระดับโลกซึ่งนอกจากตัวบทที่การันตีความดีงามด้วยเครดิตทีมภาพยนตร์ฟีลกู๊ดอย่าง “Wonder” (2017) แล้ว เบื้องหลังงานสร้างก็อัดแน่นไปด้วยคุณภาพไม่แพ้กันเพราะได้ฝ่ายโพรดักชันดีไซน์สุดยอดฝีมือที่เคยฝากผลงานที่ได้รับคำชมมากมายไว้ในภาพยนตร์ภาพสวย “Beauty and the Beast” (2017), “Mary Poppins Returns” (2018) และ “1917” (2019)

 

“ผมไม่คิดว่าแบบร่างสวนที่ผมได้เห็นในตอนแรกจะออกมาน่าทึ่งขนาดนี้ นักแสดงรางวัลออสการ์ “คอลิน เฟิร์ธ” หนึ่งในทีมนักแสดงกล่าวถึงงานสร้างที่เขาได้เห็น จากอีกหนึ่งตัวละครหลักของเรื่องนี้นั่นคือ “สวนมหัศจรรย์” ซึ่งได้รับการเนรมิตความอลังการจากทีมงานสร้างและผู้กำกับที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสวนสวยทั่วประเทศอังกฤษและนำมาผสมผสานเข้าด้วยกันจนออกมาเป็นสวนมหัศจรรย์แห่งนี้ ซึ่งนอกจากความสวยงามอันไม่มีที่สิ้นสุดแล้ว มันยังเต็มไปด้วยเวทมนตร์ตื่นตาตื่นใจอีกด้วย

 

เปิดใจไปกับจินตนาการสุดล้ำผ่านเรื่องราวมิตรภาพอันสวยงามที่จะเข้ามาฮีลหัวใจของคุณ พร้อมตื่นตากับภาพสวยอลังการใน “The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” 3 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Secret-Garden-2020-Still01

Secret-Garden-2020-Still16

 

Featured Movie