แง้มประตูดูสวนลับก่อนไปสัมผัสเต็มตาใน “The Secret Garden” การันตีความมหัศจรรย์โดยทีมงาน “Beauty and the Beast”

Secret-Garden-Garden01

 

ใกล้เข้ามาทุกทีกับภาพยนตร์คุณภาพล้นที่สร้างจากวรรณกรรมเยาวชนสุดคลาสสิกขายดีตลอดกาลอย่าง “The Secret Garden” สู่ภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแฟนตาซีที่ไม่ได้มีดีแค่บทจากผู้เขียนบท “Wonder” (2017) แต่รับประกันภาพสวยด้วยทีมอาร์ตจาก “Beauty and The Beast” (2017), “Mary Poppins Returns” (2018) และ “1917” (2019) งานนี้ได้แรงบันดาลใจจากสวนสวยกว่า 60 แห่งทั่วประเทศอังกฤษผสมผสานกับพันธุ์ไม้ดอกนับร้อยจนกลายมาเป็นสวนสวยมหัศจรรย์แห่งนี้

 

มาแง้มดูภาพจริงก่อนที่คุณจะได้รับชมเต็มตาในภาพยนตร์ “The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” เรื่องราวของ “แมรี” เด็กหญิงกำพร้าผู้โดดเดี่ยวที่จะพาคุณไปไขปริศนาของสวนลับว่าแท้จริงแล้วมันมีสิ่งมหัศจรรย์อะไรซ่อนอยู่กันแน่

 

Secret-Garden-Garden02

Secret-Garden-Garden03

Secret-Garden-Garden04

Secret-Garden-Garden05

 

ชวนทั้งครอบครัวมาร่วมค้นหาความมหัศจรรย์ของสวนสวยผ่านเรื่องราวมิตรภาพและความมหัศจรรย์ด้วยกันใน “The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” 3 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ

The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ

คอหนังแฟนตาซีนับวันรอกันได้เลยกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” ที่จะเริ่มออกผจญภัยค้นหาสิ่งมหัศจรรย์เหนือคาดฝันในสวนปริศนาปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “Harry Potter” และ “Paddington” ที่ดัดแปลงจากนิยายเยาวชนขายดีระดับ All Time Bestselling...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News