ถึงเวลาปลดปล่อยจินตนาการกับการผจญภัยใน “The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” จากวรรณกรรมเยาวชนที่ดีที่สุดสู่ภาพยนตร์แฟนตาซีฟีลกู๊ดในรอบ 27 ปี ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตไม่ควรพลาดชม

Secret-Garden-2020-Still19

 

ขอต้อนรับสู่ความมหัศจรรย์ในสวนสวยที่เต็มไปด้วยความพิศวง, เวทมนตร์ และความลับ “The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” จากวรรณกรรมเยาวชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ครองตำแหน่งขายดีระดับ All Time Best Selling สู่ภาพยนตร์แฟนตาซีในรอบ 27 ปี โดยทีมสร้างจาก “Harry Potter” และ “Paddington” พ่วงด้วยมือเขียนบทภาพยนตร์ที่ตราตรึงใจคนนับล้านอย่าง “Wonder”

 

“The Secret Garden” เล่าเรื่องราวของเด็กหญิงกำพร้า “แมรี เลนน็อกซ์” ที่ต้องจำใจไปอาศัยอยู่กับ “คุณลุงผู้เย็นชา” ในคฤหาสน์หลังใหญ่ เธอถูกจำกัดบริเวณและอยู่อย่างโดดเดี่ยว จนกระทั่งได้พบกับ “คอลิน” ลูกชายของคุณลุงที่ป่วยเดินไม่คล่อง กับเด็กชายชื่อ “ดิกคอน” ที่อยู่แถวนั้น ทั้งหมดกลายเป็นเพื่อนกัน และได้ค้นพบความลับของสวนวิเศษสุดมหัศจรรย์ที่ได้นำชีวิตชีวากลับมาสู่พวกเขาอีกครั้ง

 

การันตีคุณภาพของภาพยนตร์ด้วยทีมนักแสดงระดับออสการ์ “คอลิน เฟิร์ธ” (The King’s Speech, Bridget Jones Baby, Kingsman: The Secret Service) รับบทเป็นคุณลุงผู้เย็นชา “อาร์ชิบอลด์ เครเวน” เสริมด้วยนักแสดงมากฝีมือผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์อย่าง “จูลี วอเตอร์ส” ที่เรามักรู้จักกันดีจากบทของ “คุณนายวีสลีย์” ใน “Harry Potter” มารับบทเป็นแม่บ้านสุดเข็มงวดประจำคฤหาสน์ และนักแสดงสาวดาวรุ่งดวงใหม่ที่อยากแนะนำให้รู้จัก “ดิกซี เอเกอริกซ์” (The Little Stranger) รับบท “แมรี” เด็กหญิงกำพร้าผู้ค้นพบสวนลับที่เต็มไปด้วยความน่าทึ่ง

 

พร้อมแง้มประตู่สู่สวนลับ เปิดรับจินตนาการสุดล้ำผ่านมิตรภาพอันงดงามที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจและกำลังใจให้กับทุกคน #TheSecretGarden #มหัศจรรย์ในสวนลับ 3 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ

The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ

คอหนังแฟนตาซีนับวันรอกันได้เลยกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” ที่จะเริ่มออกผจญภัยค้นหาสิ่งมหัศจรรย์เหนือคาดฝันในสวนปริศนาปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “Harry Potter” และ “Paddington” ที่ดัดแปลงจากนิยายเยาวชนขายดีระดับ All Time Bestselling...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News