“ดิกซี เอเกอริกซ์” เด็กมหัศจรรย์ผู้เปิดประตูสวนแห่งความลับ “The Secret Garden” ที่จะเปลี่ยนชีวิต “คอลิน เฟิร์ธ” ไปตลอดกาล

Secret-Garden-2020-TR02

 

จากวรรณกรรมเยาวชนที่ดีที่สุดสู่ภาพยนตร์แฟนตาซีที่ทำมาเพื่อแฟนๆ ทุกเพศทุกวัย “The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” ซึ่งนิยายเรื่องนี้ได้รับความนิยมจากทั่วโลก จนถูกตีพิมพ์และสร้างเป็นซีรีส์ ภาพยนตร์ หนังสั้น และละครบรอดเวย์มานับครั้งไม่ถ้วน แต่มันก็ยังคงความสดใหม่ที่ไม่ตกยุคเหมาะกับการนำเสนอให้เยาวชนยุคนี้ที่พลาดเวอร์ชันที่ผ่านๆ มาได้รับชมกันกับเรื่องราวการผจญภัยของเด็กสาวที่จะพาผู้ชมหลุดเข้าไปในโลกของจินตนาการและสวนสวยสุดวิเศษนี้ไปพร้อมๆ กัน

 

โดยภาพยนตร์ The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” ได้รับการการันตีความดีงามด้วยนักแสดงมากฝีมือแถวแนวหน้าของวงการอย่าง “คอลิน เฟิร์ธ” เจ้าของรางวัลออสการ์ที่คุ้นหน้ากันดีจาก “Kingsman: The Secret Service” (2014), “The King’s Speech” (2010), และ “Bridget Jones’s Diary” (2001) มารับบทคุณลุงผู้เย็นชาซึ่งหลังจากได้อ่านบทคอลินประทับใจในเสน่ห์ของบทเป็นอย่างมาก ร่วมด้วยนักแสดงเด็กสาวดาวรุ่งดวงใหม่ “ดิกซี เอเกอริกซ์” จาก “Genius: Einstein” (2017) ซึ่งโชว์ฝีมือทางการแสดงที่เรียกว่าไม่น้อยหน้ารุ่นใหญ่เลยทีเดียวในบทเด็กหญิงกำพร้าผู้โดดเดี่ยวที่ติดอยู่ในคฤหาสน์หลังโต และได้ค้นพบสวนลับที่ช่วยเยียวยาหัวใจเช่นเดียวกับมิตรภาพที่เธอได้รับจากเพื่อนใหม่

 

Secret-Garden-2020-Still20

“แมรี เลนน็อกซ์” (ดิกซี เอเกอริกซ์) 

เด็กหญิงผู้รักการผจญภัยและมีจินตนาการสุดล้ำ เธอกำพร้าทั้งพ่อและแม่จึงจำเป็นต้องเดินทางมาอาศัยอยู่กับคุณลุง ณ คฤหาสน์อันกว้างใหญ่

ด้วยความช่างสงสัยของแมรีนี่เองเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอไขความลับอะไรบางอย่างที่ซ่อนไว้ใน “สวนปริศนา” แห่งนี้

 

 

Secret-Garden-2020-Still21

“อาร์ชิบัลด์ เครเวน” (คอลิน เฟิร์ธ)

คุณลุงเจ้าของคฤหาสน์ผู้ไม่เคยมีรอยยิ้มบนใบหน้าและมีนัยน์ตาเศร้าอยู่ตลอดเวลา ไม่ต่างกับคฤหาสน์มิสเซิลท์เวตที่ดูอ้างว้างเปล่าเปลี่ยว

จริงๆ แล้วเขากำลังกุมความลับอะไรเอาไว้ในใจกันแน่

 

 

Secret-Garden-2020-Still22

“คอลิน เครเวน” (เอแดน เฮย์เฮิร์สต์) ลูกชายของอาร์ชิบัลด์ซึ่งป่วยติดเตียงที่ร้องคร่ำครวญดังไปทั่วคฤหาสน์อยู่ทุกคืน

จนกระทั่งแมรีได้มาพบกับเขา มิตรภาพระหว่างทั้งคู่ก็เริ่มก่อตัวขึ้นพร้อมกับจุดเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เขาไม่เคยคาดหวังมาก่อน

 

 

Secret-Garden-2020-Still23

“ดิกคอน” (เอเมียร์ วิลสัน) น้องชายของสาวใช้ประจำคฤหาสน์ เขามักจะเที่ยวเล่นอยู่แถวนั้นเป็นประจำ

จนได้พบกับแมรีผู้เป็นคนพาเขามารู้จักกับสวนลับแห่งนี้ ทั้งคู่จึงช่วยกันดูแลสวนพร้อมกับสานสัมพันธ์มิตรภาพที่ไม่มีวันลืม

 

 

Secret-Garden-2020-Still24

“เมดล็อก” (จูลี วอลเทอร์ส) 

แม่บ้านสุดเข้มงวดผู้ดูแลคฤหาสน์มิสเซิลท์เวต เธอเป็นคนเจ้าระเบียบและเคร่งในกฎมาก

จึงไม่ค่อยชอบใจนักที่แมรีเที่ยวเล่นไปทั่วโดยไม่มีใครคุม

 

 

คฤหาสน์มิสเซิลท์เวตและสวนลับแห่งนี้มีบางสิ่งซ่อนอยู่รอให้คุณเข้าไปค้นพบกับคำตอบ พร้อมเรื่องราวสุดประทับใจระหว่างมิตรภาพอันแสนงดงามที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณใน “The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” 3 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ

The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ

คอหนังแฟนตาซีนับวันรอกันได้เลยกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” ที่จะเริ่มออกผจญภัยค้นหาสิ่งมหัศจรรย์เหนือคาดฝันในสวนปริศนาปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “Harry Potter” และ “Paddington” ที่ดัดแปลงจากนิยายเยาวชนขายดีระดับ All Time Bestselling...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News