ชวนคุณออกมาค้นหาสิ่งมหัศจรรย์เหนือคาดฝัน เปิดโปสเตอร์ไทยหนังแฟนตาซี “The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” ผลงานใหม่จากผู้สร้าง “Harry Potter” และ “Paddington”

Secret-Garden-2020-Poster-TH01

 

คอหนังแฟนตาซีนับวันรอกันเลยกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” ที่ได้เปิดโปสเตอร์ไทยออกมาให้แฟนๆ ได้ยลโฉมกันก่อนจะเริ่มออกผจญภัยค้นหาสิ่งมหัศจรรย์เหนือคาดฝันในสวนปริศนา ผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “Harry Potter” และ “Paddington” ที่ดัดแปลงจากนิยายเยาวชนขายดีระดับ All Time Bestselling และได้รับคำวิจารณ์ว่างดงามที่สุดเรื่องหนึ่งในโลกวรรณกรรม

 

เรื่องราวของเด็กหญิงกำพร้า “แมรี เลนน็อกซ์” (ดิกซี เอเกอริกซ์) ที่ต้องจำใจไปอาศัยอยู่กับ “คุณลุงผู้เย็นชา” (คอลิน เฟิร์ธ) ในคฤหาสน์หลังใหญ่ เธอถูกจำกัดบริเวณและอยู่อย่างเดี่ยวดาย จนกระทั่งได้พบกับ “โคลิน” (เอแดน เฮย์เฮิร์สต์) ลูกชายของคุณลุงที่ป่วยเดินไม่คล่อง กับเด็กชายชื่อ “ดิกสัน” (เอเมียร์ วิลสัน) ที่อยู่แถวนั้น ทั้งหมดกลายเป็นเพื่อนกันและได้ค้นพบสวนวิเศษสุดมหัศจรรย์ที่นำชีวิตชีวากลับมาสู่พวกเขาอีกครั้ง

 

เปิดประตูสู่สวนปริศนา ค้นหาความมหัศจรรย์เกินคาดฝันไปพร้อมกัน “The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ”  30 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://youtu.be/susM32y5yNI

The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ

The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ

คอหนังแฟนตาซีนับวันรอกันได้เลยกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” ที่จะเริ่มออกผจญภัยค้นหาสิ่งมหัศจรรย์เหนือคาดฝันในสวนปริศนาปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “Harry Potter” และ “Paddington” ที่ดัดแปลงจากนิยายเยาวชนขายดีระดับ All Time Bestselling...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News