การันตีความงดงาม รีวิวยอดเยี่ยมวรรณกรรมสุดคลาสสิก “The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” ก่อนผจญภัยไปในภาพยนตร์แฟนตาซีจากผู้สร้าง “Harry Potter” และ “Paddington”

Secret-Garden-2020-Review02

 

“The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” ภาพยนตร์แฟนตาซีสร้างจากวรรณกรรมคลาสสิกขายดีตลอดกาล หนึ่งในหนังสือที่ดีที่สุดแห่งโลกวรรณกรรมผลงานของ “ฟรานเซส ฮอดจ์สัน เบอร์เนตต์” ที่ได้มีการแปลออกมาหลายฉบับในเมืองไทย ทั้งในชื่อ “สวนปริศนา”, “ในสวนศรี” หรือ “ในสวนลับ” และในปี 2020 นี้ได้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แฟนตาซีคุณภาพอีกครั้ง โดยผู้เขียนบทภาพยนตร์จาก “Wonder” และทีมสร้างมืออาชีพเจ้าของผลงาน “Harry Potter” และ “Paddington”

 

โดยมีรีวิวความดีงามของวรรณกรรมที่เหล่าแฟนนักอ่านได้ออกมาการันตีถึงคุณภาพอย่างเป็นเอกฉันท์ โดยถือเป็นวรรณกรรมระดับตำนานที่ดีที่สุดอีกหนึ่งเล่มแห่งศตวรรษที่ 20 ที่ถูกนำมาดัดแปลงสร้างเป็นภาพยนตร์แฟนตาซี แฝงแนวคิดและเปี่ยมไปด้วยมิตรภาพอันสวยงาม

 

“เป็นเรื่องราวที่สวยงามอย่างแท้จริง” – Avid book reader

“งดงาม คลาสสิก อบอวลไปด้วยเวทมนตร์” – SomeBunny Reads

“เอาไปเลย 1,000 ดาว” – Victoria Schwab

“เป็นการผจญภัยที่สุดแสนวิเศษ” – Lucy Jaynes

 

Secret-Garden-2020-Review01

Secret-Garden-2020-Review03

 

“The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” เล่าเรื่องราวของเด็กหญิงกำพร้า “แมรี” ที่ต้องจำใจไปอาศัยอยู่กับคุณลุงผู้เย็นชาในคฤหาสน์หลังใหญ่ แต่เธอถูกจำกัดบริเวณและต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวจนกระทั่งได้พบ “โคลิน” ลูกชายของคุณลุงที่ป่วยเดินไม่คล่อง กับเด็กชาย “ดิกคอน” ที่อยู่แถวนั้น ทั้งหมดได้กลายเป็นเพื่อนกัน พร้อมกับการค้นพบสวนปริศนาวิเศษสุดมหัศจรรย์ที่นำชีวิตชีวากลับมาสู่พวกเขาอีกครั้ง

 

เตรียมตัวก้าวเข้าสู่สวนปริศนา พบความงดงามเหนือจินตนาการไปพร้อมกัน “The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ”  30 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://youtu.be/susM32y5yNI

The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ

The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ

คอหนังแฟนตาซีนับวันรอกันได้เลยกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ” ที่จะเริ่มออกผจญภัยค้นหาสิ่งมหัศจรรย์เหนือคาดฝันในสวนปริศนาปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “Harry Potter” และ “Paddington” ที่ดัดแปลงจากนิยายเยาวชนขายดีระดับ All Time Bestselling...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News