เซ็กส์! กอสซิป! เรื่องฉาว! “Scandalous: The Untold Story of the National Enquirer แฉแท็บลอยด์ฉาว” สารคดีตีแผ่เบื้องลึกหนังสือพิมพ์จอมแฉที่ไม่มีใครอยากขึ้นหน้าหนึ่ง!

ใครว่าเรื่องกอสซิป ไม่ใช่เรื่องจริง! “Scandalous: The Untold Story of the National Enquirer แฉแท็บลอยด์ฉาว” เตรียมเผยความลับของ “The National Enquirer” หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ที่ฉาวโฉ่ที่สุดในอเมริกาที่มียอดขายสูงสุด สร้างทั้งกำไรและอิทธิพลในวงการข่าวอย่างใหญ่หลวง “เนชั่นแนล เอ็นไควเรอร์” ทำข่าวฉาวของสหรัฐฯ ครบทุกเรื่อง ตั้งแต่ข่าวงานศพของเอลวิส เพรสลีย์, ข่าวของโมนิกา เลวินสกี รวมถึงหาหลักฐานมัดตัวโอ.เจ.ซิมป์สัน! นี่คือหนังสือพิมพ์ที่เป็นฐานหลักของวัฒนธรรมอเมริกัน ใช้กลโกงและกลเม็ดเด็ดพรายทุกรูปแบบเพื่อให้ได้ข่าวมาตีพิมพ์ และทั้งหมดนั้นคุณจะได้ฟังคำสารภาพที่ออกมาจากปากของนักข่าวตัวจริง

 

Scandalous-National-Enquirer-Doc-Film-Poster-TH

 

จากฝีมือการกำกับของ “มาร์ก แลนด์สแมน” สารคดีเรื่องนี้จะชวนคุณไปสำรวจความหมกมุ่นของเราๆ ท่านๆ ที่ยึดติดกับเงินทอง ชื่อเสียง อำนาจ และเซ็กส์ ซึ่งสิ่งเหล่านั้นเองที่หนังสือพิมพ์ฉบับนี้ส่งต่อให้คนอเมริกันรุ่นแล้วรุ่นเล่าจวบจนทุกวันนี้

 

“Scandalous: The Untold Story of the National Enquirer แฉแท็บลอยด์ฉาว” 7 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/LguwWTavE48

Scandalous: The Untold Story of the National Enquirer แฉแท็บลอยด์ฉาว

Scandalous: The Untold Story of the National Enquirer แฉแท็บลอยด์ฉาว

“Scandalous: The Untold Story of the National Enquirer แฉแท็บลอยด์ฉาว” คือภาพยนตร์สารคดีที่จะพาไปดูเบื้องลึกเบื้องหลังและประวัติศาสตร์อันน่าทึ่งของ “หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ที่ฉาวโฉ่ที่สุดในอเมริกา”...

รายละเอียดภาพยนตร์