จึ้งมากแม่! “มงคลเมเจอร์-มงคลซีนีม่า” พร้อมส่ง “หนังดีเด็ด-ฟอร์มโดดเด้ง-รีวิวเยี่ยม” ต้อนรับเปิดโรงภาพยนตร์ จัดเต็มครบทุกรสชาติ อัดแน่นทุกความต๊าช ตลอดเดือนตุลาคมนี้

“มงคลเมเจอร์” และ “มงคลซีนีม่า” จัดเต็มไม่มียั้งกับกองทัพภาพยนตร์คุณภาพฟอร์มดีหลากแนวหลายสไตล์ทั้ง “โรแมนติกสุดเลิฟ-ดราม่าจี๊ดใจ-แอ็กชันระห่ำ-ลุ้นมันส์ระทึก-สยองหลอนลึก-สารคดีแฉฉาว” ที่พร้อมส่งตรงให้ทุกผู้ชมได้กลับมาดูหนังกันเต็มๆ ตาบนจอใหญ่ยักษ์ในโรงภาพยนตร์อีกครั้ง การันตีความฟินสุดเต็มอิ่มล็อตแรกตลอด “เดือนตุลาคมนี้”

 

Supernova-Poster-TH-Final

 

ต้อนรับการเปิดโรงภาพยนตร์กด้วยหนังดีรีวิวเยี่ยม Supernova กอดให้รักไม่เลือน” ภาพยนตร์ที่ได้รับคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมจากสื่อชั้นนำต่างประเทศมากมาย รวมถึงได้รับการการันตีด้วยคะแนนจากเว็บไซต์ภาพยนตร์ระดับโลกอย่าง Rotten Tomatoes สูงถึง 89% กับเรื่องราวความรักของ “แซม” และ “ทัสเกอร์” ชายสองคนที่เป็นคู่รักกันมากว่า 20 ปี จนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อทัสเกอร์พบว่าตัวเองกำลังป่วยเป็นโรคสมองเสื่อม แซมจึงตัดสินใจพาคนรักของเขาออกเดินทางเพื่อใช้เวลาที่เหลืออยู่ด้วยกันให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ก่อนที่ทัสเกอร์จะลืมเขาไปตลอดกาล…

นำแสดงโดยสองนักแสดงยอดฝีมือ “โคลิน เฟิร์ธ” (The King’s Speech) และ “สแตนลีย์ ทุชชี” (The Lovely Bones) 

กำหนดฉาย: 7 ตุลาคม 2564

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/Ov3JFGVU_sQ

 

 

Scandalous-National-Enquirer-Doc-Film-Poster-TH

 

ตามติดด้วยภาพยนตร์ที่เจาะเบื้องลึกหนังสือพิมพ์ชื่อดังระดับโลกกว่า 60 ปีอย่าง “เนชั่นแนล เอ็นไควเรอร์” ได้นำเสนอข่าวช็อกโลกทั้งเซ็กส์! กอสซิป! เรื่องฉาวโฉ่! จนขยายขีดจำกัดของคำว่า “สื่อมวลชน” และทำลายเส้นแบ่งของ “ความจริง” และ “เรื่องปั้นแต่ง” ในสารคดีเรื่องเด่น “Scandalous แฉแท็บลอยด์ฉาว” (Scandalous: The Untold Story of the National Enquirer) ที่จะพาไปดูเบื้องลึกเบื้องหลังและประวัติศาสตร์อันน่าทึ่งของ “หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ที่ฉาวโฉ่ที่สุดในอเมริกา” อะไรทำให้หนังสือพิมพ์ฉบับนี้กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของคนอ่านมาหลายสิบปี จนกลายเป็นหนังสือพิมพ์ที่มียอดขายสูงสุด สร้างทั้งกำไรและอิทธิพลในวงการข่าวอย่างใหญ่หลวง “เนชั่นแนล เอ็นไควเรอร์” ทำข่าวฉาวของสหรัฐฯ ครบทุกเรื่อง นี่คือหนังสือพิมพ์ที่เป็นฐานหลักของวัฒนธรรมอเมริกัน ใช้กลโกงและกลเม็ดเด็ดพรายทุกรูปแบบเพื่อให้ได้ข่าวมาตีพิมพ์ และทั้งหมดนั้นคุณจะได้ฟังคำสารภาพที่ออกมาจากปากของนักข่าวตัวจริงในสารคดีเรื่องนี้ “ใครว่าเรื่องกอสซิป ไม่ใช่เรื่องจริง!”

กำหนดฉาย: 7 ตุลาคม 2564

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/LguwWTavE48

 

 

Way-Down-Poster-TH-Final-Oct-2021-02

 

เตรียมลุ้นระห่ำกับภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรมฟอร์มยักษ์ “Way Down หยุดโลกปล้น” เล่าเรื่องราวการปล้นสะท้านโลกของทีมอาชญากรโคตรอัฉริยะกับการปล้นธนาคารที่ไม่มีใครกล้าปล้น! เมื่อเป้าหมายคือธนาคารแห่งชาติสเปนอายุร้อยปี ที่ไม่มีข้อมูล ไม่มีพิมพ์เขียว ไม่มีใครรู้กลไกการทำงานของมัน พวกเขาจึงต้องวางแผนปล้นเหนือชั้นพร้อมเอาชีวิตให้รอดจากธนาคารที่ขึ้นชื่อว่ามีระบบรักษาความปลอดภัยที่ซับซ้อน แน่นหนา และอันตรายขั้นสุดภายใต้เงื่อนไขเวลา “105 นาที” ของการแข่งขันฟุตบอลโลกนัดชิงชนะเลิศ โอกาสนี้มีครั้งเดียวในชีวิต!

นำแสดงโดยทีมนักแสดงชั้นนำ “เฟรดดี ไฮมอร์” (The Good Doctor), “เลียม คันนิงแฮม” (Game of Thrones), “แซม ไรลีย์” (Maleficent), “ฟัมเคอ แจนส์เซน” (X-Men) และ “แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี”  (King Arthur)

กำหนดฉาย: 13 ตุลาคม 2564

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/cTUqzhkjY1g

 

 

Suicide-Forest-Village-Poster-TH-Final

 

ต่อเนื่องด้วยความหลอนระทึกของ “Suicide Forest Village  ป่า..ผีดุ” ผลงานสยองขวัญเรื่องล่าสุดจาก “ทาคาชิ ชิมิซึ” ผู้กำกับ “Ju-On ผีดุ” ถ่ายทำในสถานที่จริงอย่าง “ป่าอาโอกิงาฮาระ – ป่าแห่งการฆ่าตัวตาย” ดินแดนต้องห้ามที่อยู่ลึกเข้าไปในป่าของภูเขาไฟฟูจิ มีหมู่บ้านที่มีผู้คนอยู่อาศัย ที่นั่นมีกล่องคำสาปชั่วร้ายถูกปิดผนึกอยู่ซึ่งเรียกว่า “Kotori Bako” ที่จะนำความตายมาสู่ผู้ที่ค้นพบมัน! ซึ่งวัยรุ่น 5 คนค้นพบกล่องนั้นโดยบังเอิญ และเริ่มมีคนรอบตัวตายลงทีละคน พวกเขาจึงออกเดินทางไปยังป่าแห่งนั้นเพื่อหาทางหยุดคำสาปนั้นลงให้ได้ก่อนที่จะมีใครต้องตายลงไปอีก!

นำแสดงโดยนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมืออย่าง “อันนะ ยามาดะ” และ รินกะ โอตานิ” จากภาพยนตร์โหดสยอง “Misumisou ลำนำดอกโศก” (Liverleaf), “มายู ยามางูจิ” (Taiyo no Ie), “ฟูจู คามิโอะ” (High & Low: The Worst), “ยูกิ คุระ” (Impulse), “ยูมิ อะดาจิ” (ซีรีส์ “I”s”) และ “จุน คุนิมูระ” (The Wailing)

กำหนดฉาย: 13 ตุลาคม 2564

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/l_rEXxkK6qc

 

 

Night-Beyond-Tricornered-Window-Poster-TH-Final

 

และอีกหนึ่งภาพยนตร์ญี่ปุ่นอีกที่ไม่ควรพลาดกับThe Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมล่าปิศาจ” ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันสร้างมาจากมังงะสุดฮิตของ “โทโมโกะ ยามาชิตะ” ซึ่งถูกตีพิมพ์ออกมาหลายครั้งและได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษเพื่อจัดจำหน่ายในอเมริกาและประเทศอื่นๆ อีกด้วย ทุกครั้งที่มีการออกเล่มใหม่จะติดอันดับ “การ์ตูนขายดี” ของ Oricon เสมอ และได้รับคำวิจารณ์ว่าเป็นมังงะที่นำเสนอเรื่องราวความสยองขวัญและการสืบสวนออกมาได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งภาพยนตร์ได้เล่าถึง “โคซูเกะ” พนักงานร้านขายหนังสือผู้แสนขี้อายที่มีดวงตาพิเศษที่มองเห็นวิญญาณได้ แต่เขาไม่เคยอยากมีพลังวิเศษแบบนี้ จนได้มาพบกับ “ริฮิโตะ” ผู้ปราบวิญญาณที่มีอำนาจเหนือธรรมชาติ พวกเขาจึงได้ช่วยกันไขคดีปริศนาฆาตกรรมต่อเนื่อง โดยที่มี “เอริกะ” เด็กสาว ม.ปลายเป็นจิกซอว์ของทุกปริศนาสำคัญ!

นำแสดงโดย 3 นักแสดงวัยรุ่นแห่งยุค “มาซากิ โอคาดะ”, “จุน ชิซง” และ “ยูรินะ ฮิราเตะ” (หรือ “เทะจิ” อดีตไอดอลคนดังจากวง Keyakizaka46)

กำหนดฉาย: 28 ตุลาคม 2564

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/zZAvvF4HERo

 

 

The-Ice-Road-Poster-TH

 

ระเบิดความมันส์ส่งท้ายเดือนตุลาคมกับภาพยนตร์แอ็กชันมหันตภัยฟอร์มยักษ์ “The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง” เรื่องราวภัยธรรมชาติหายนะครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นที่ “วินนิเพ็ก” เหมืองเพชรแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของแคนาดา พายุหิมะที่ถล่มลงมาทำให้มีคนงานติดอยู่ใต้เหมืองจำนวนมาก ทำให้ภารกิจสุดระห่ำนี้ตกเป็นของคนขับบรรทุกมากประสบการณ์อย่าง “ไมก์” ที่ต้องนำทีมกู้ภัยซิ่งข้ามมหาสมุทรนรกเยือกแข็งกว่า 300 ไมล์เข้าไปเพื่อช่วยเหลือชาวเหมืองที่ติดอยู่ใต้ดินภายในเวลาจำกัด 30 ชั่วโมงก่อนที่ออกซิเจนจะหมด ทุกอุปสรรคสุดโหดและสภาพอากาศแสนเลวร้ายอาจไม่ใช่อันตรายเพียงหนึ่งเดียวที่พวกเขาต้องเผชิญ!

นำแสดงโดยเจ้าพ่อแอ็กชัน “เลียม นีสัน” (Taken, Non-Stop) ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพ “ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น” (The Matrix, John Wick 2) และ “เบนจามิน วอล์กเกอร์” (In The Hearts of the Sea) 

กำหนดฉาย: 28 ตุลาคม 2564

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/Yu5bZBR2q34

 

นับถอยหลังเตรียมพบกับสุดยอดความบันเทิง สนุกมันส์เต็มอิ่ม ลุ้นฟินเต็มอารมณ์กับภาพยนตร์ครบรสที่ “มงคลเมเจอร์” และ “มงคลซีนีม่า” คัดสรรจัดเต็มตลอดเดือนตุลาคมนี้เพื่อต้อนรับผู้ชมกลับมาดูหนังในโรงภาพยนตร์กันอีกครั้ง!