ประกาศสงครามยึดโลก “ริต้า เรพัลซ่า” อภิมหาศัตรูคู่ปรับตลอดกาลของทีม Power Rangers

ถือเป็นการกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ของซูเปอร์ฮีโร่ยอดฮิตในแบบฉบับของภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟซูเปอร์ฮีโร่โปรเจกต์ยักษ์ “Power Rangers ฮีโร่ทีมมหากาฬ” และสิ่งหนึ่งที่แฟนหนังทั่วโลกตั้งตารอนั่นคือ ศัตรูตัวฉกาจที่ต้องต่อกรกับเหล่าเรนเจอร์สทั้งห้าอย่างวายร้ายอันดับหนึ่งคู่ปรับตลอดกาล “ริต้า เรพัลซ่า” หัวหน้ากองทัพวายร้าย ซึ่งครั้งนี้เธอขอกลับมาทวงคืนบัลลังก์ราชินีปีศาจอีกครั้ง เมื่อความแค้นที่ถูกจองจำมานานนับพันปีถูกปลุกขึ้น เธอก็พร้อมระเบิดพลังความแค้นถล่มโลกให้ย่อยยับ ซึ่งเธอกลับมาพร้อมคฑาปีศาจทรงอานุภาพที่ปลิดชีพทีมฮีโร่มหากาฬได้ทุกเมื่อ และกองทัพปีศาจจำนวนมหาศาล “พัตตี้พาร์โทล” พร้อมอสูรสีทอง “โกลด้า” ที่ครั้งนี้กลับมาในรูปแบบอสูรกายร่างยักษ์

ซึ่งวายร้ายจอมอสูร “ริต้า เรพัลซ่า” นี้ก็รับบทโดยนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “เอลิซาเบธ แบงก์ส” นักแสดงหญิงที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากบทบาทของ “เอฟฟี่” ใน “The Hunger Games” ที่งานนี้เธอพลิกคาแรคเตอร์มาในรูปโฉมที่น่าสะพรึงกลัวแต่แฝงด้วยความงดงามอย่าน่าประหลาด หัวหน้ากองกำลังที่นำกองทัพเอเลี่ยนพร้อมทำลายโลกให้สิ้นซาก

ฉันต้องการให้เธอเป็นคนที่พร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ เป็นผู้หญิงแกร่งไม่แคร์สิ่งใด ต้องการเอาชนะโดยไม่สนวิธี นั่นแหละคือสิ่งที่ฉันอยากให้โลกได้รู้เกี่ยวกับ ริต้า ฉันคิดว่าเมื่อเทียบกับตัวร้ายตัวอื่นๆ แน่นอนว่าเธอชั่วไม่แพ้ใคร เธอคิดแต่ตัวเองและมองมนุษย์ว่าเป็นพวกไร้น้ำยา เหมือนที่คนเรามองแมลงนั่นแหละ ซึ่งมันมอบอิสระให้ฉันมากในการเล่นเป็นตัวละครประเภทนี้” เอลิซาเบธ แบงก์ส กล่าวถึงบทบาทที่ได้รับ

ในส่วนของการสร้างริต้าให้ขึ้นมามีชีวิตไม่ได้พึ่งแค่ฝีมือการแสดงของแบงก์สเพียงอย่างเดียว แต่ยังต้องใช้การแต่งหน้าด้วยชิ้นส่วนสังเคราะห์อีกพอสมควร หัวหน้าทีมออกแบบ “โทบี้ ลินดาลา” (X-Men 2, Once Upon a Time) ต้องทำงานร่วมกับนักออกแบบเสื้อผ้า “เคลลี่ โจนส์” ที่เสริมความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองลงไปเพื่อเสริมไอเดียตั้งต้น “สำหรับ ริต้า เราสร้างชุดที่เหมือนแปลงร่างไปบางส่วน มันเป็นตะปุ่มตะป่ำ มันดูชั่วร้ายมาก” ลินดาลากล่าว

โจนส์ เสริม “เราออกแบบชุดอลิซาเบธไว้เป็นโหลๆ กว่าจะได้แบบที่เราใช้ในหนังที่เป็นส่วนผสมระหว่างความน่ากลัวและความเซ็กซี่ สิ่งที่ยากที่สุดคือเราต้องการให้ชุดมันดูเหมือนงอกออกมาจากผิวหนังของเธอ”

เมื่อวายร้ายนอกโลกปรากฏกาย เหล่าฮีโร่ทีมมหากาฬก็พร้อมแปลงร่างสู้เปลี่ยนโลก ชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม มหึมาความมันส์กำลังจะปะทุซัมเมอร์ 2017 ปรากฏการณ์เดียวที่แฟนภาพยนตร์ทุกคนจะรวมพลังสู้เป็นทีมเดียวกันทั้งโลก “POWER RANGERS ฮีโร่ทีมมหากาฬ” 23 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติและ 4DX

รูปภาพ

The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!

The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!

เคยคิดไหมว่า ถ้าวันหนึ่งเจ้าตุ๊กตาหุ่นเชิดมีชีวิตขึ้นมาจะเป็นอย่างไร? อีกด้านที่ทั้งเถื่อน ลามก ตลกโปกฮา และพิเรนทร์ขั้นสุดจนต้องอุทานว่า “เฮ้ย ได้เหรอ!!” ในวันที่ไม่มีเด็กๆ คอยเฝ้าดูอยู่ที่หน้าจอ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News