“ไบรอัน เฮนสัน” ผู้กำกับมือทองแท็กทีมแก๊งหุ่นเชิด เรียกเสียงฮาซ่าสุดเกรียนแบบ 18+ ใน “The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!”

Happytime-Murders-st15

 

ถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของผู้กำกับมือทอง “ไบรอัน เฮนสัน” ทายาทของ “จิม เฮนสัน” ผู้ให้กำเนิด “เดอะมัพเพทส์โชว์” รายการทีวีหุ่นเชิดชื่อดังของอังกฤษ ที่ครั้งนี้เขาจะกลับมาครองบัลลังก์หนังคอเมดี้แบบปรี๊ดเกรียนแตก งานนี้เจ้าตัวขนทัพหุ่นเชิดและนักแสดงตลกตัวแม่ “เมลิสซา แม็กคาร์ธี” มาเรียกเสียงฮาผ่านความเกรียน แสบ หื่นที่จะทำให้คุณหยุดหัวเราะไม่ได้ใน “The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!” ภาพยนตร์ที่เรียกได้ว่าแสบนรกแตกแบบติดเรตกันกระจาย

 

ด้าน “ไบรอัน เฮนสัน” นั้นเคยฝากผลงานที่ผ่านตาเหล่าแฟนๆ หุ่นเชิดรุ่นใหญ่มาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “The Muppet Christmas Carol” (1992) และ “The Muppets’ Wizard of Oz” (2005) ฯลฯ และครั้งนี้เขาทุ่มสุดตัวให้กับการพาเจ้าแก๊งมัพเพทส์กลับมาอีกครั้งในรูปแบบที่คุณคาดไม่ถึง เด็กดูไม่ได้ แต่ผู้ใหญ่ดูดี เขาทุ่มเทความสามารถที่มีเพื่อให้เกิดภาพยนตร์แอคชั่นคอเมดี้เรต R สุดบ้าบอ ไร้สาระ ไร้ศีลธรรม มีแต่ความมันส์และมุกตลกใต้สะดือสุดร้ายกาจ

 

Happytime-Murders-st16

The Happytime Murders

The Happytime Murders

 

“The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!” บอกเล่าเรื่องราวของโลกที่หุ่นผ้าและมนุษย์อาศัยอยู่ร่วมกัน หุ่นเชิดนักสืบเอกชนและอดีตตำรวจ “ฟิล ฟิลิปส์” (บิล แบร์เร็ตต้า) กำลังตามล่าฆาตกรต่อเนื่องที่ลงมือสังหารทีมนักแสดงจาก The Happytime Gang รายการทีวียอดฮิตยุค 80 และ “เจนนี” (อลิซาเบธ แบงค์ส) อดีตคนรักของฟิลกำลังเป็นรายต่อไป ทำให้ฟิลจำต้องกลับมาร่วมมือกับศัตรูตลอดกาลอย่าง “นักสืบเอ็ดเวิร์ดส” (เมลิสซา แม็กคาร์ธี) ฉายาอาเจ๊สายโหด ท่ามกลางการขัดขากันเอง พวกเขาจะลุยฝ่าไปถึงฆาตกรได้หรือไม่? ลุ้นกันได้ 28 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!

The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!

เคยคิดไหมว่า ถ้าวันหนึ่งเจ้าตุ๊กตาหุ่นเชิดมีชีวิตขึ้นมาจะเป็นอย่างไร? อีกด้านที่ทั้งเถื่อน ลามก ตลกโปกฮา และพิเรนทร์ขั้นสุดจนต้องอุทานว่า “เฮ้ย ได้เหรอ!!” ในวันที่ไม่มีเด็กๆ คอยเฝ้าดูอยู่ที่หน้าจอ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News