แอบส่อง 7 เบื้องหลัง แก๊งหุ่นเชิดสายดาร์ก! ก่อนแอคติ้งติดเรตใน “The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!”

Happytime-Murders-st19

 

ภาพยนตร์หุ่นผ้าไม่ได้ได้มาง่ายๆ นะจ๊ะพี่จ๋า เขาว่ากันว่ากว่าจะสร้างภาพยนตร์สักหนึ่งเรื่องนั้นไม่ใช่ง่ายๆ และจะยิ่งยากขึ้นไปอีก หากนักแสดงในเรื่องไม่ได้มีแต่คน ความโหดที่ “The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!” จัดมาให้นั้นอยู่ที่แก๊งหุ่นเชิดที่ทำเอานักแสดงถึงกับกุมขมับว่าฉันจะเล่นกับหุ่นผ้าพวกนี้ยังไงเนี่ย?!

 

งานนี้เลยขอเปิด 7 เบื้องหลังสุดทึ่งของภาพยนตร์ที่จี๊ดที่สุดในเดือนนี้ที่มีทั้งความยาก แสบ เกรียนจนคุณต้องอ้าปากค้าง!

 

Happytime-Murders-st21

1) พากย์เสียงกันสดๆ: แก๊งหุ่นเชิดทั้ง 4 ตัวนั้นถูกพากย์เสียงกันแบบสดๆ ตอนถ่ายทำ ถือว่าเป็นอะไรที่ท้าท้ายมากๆ

 

The Happytime Murders

2) ฉากสุดหื่นที่คุณจะต้องถึงกับอ้า-ปาก-ค้าง!: ไอ้ที่คุณเห็นว่าเจ้าหุ่นเชิดนั้นน่ารักใสๆ มันเป็นแค่ภาพ-ลวง-ตา! ที่จริงแล้วพวกมันซ่อนความจังไรในแบบฉบับที่ห้ามกะพริบตาเลยทีเดียว ! คุณจะพบกับความคลั่งไคล้ในฉากสุดสยิวจนคุณยังต้องร้องโอ้ว…อ้าส์

 

Happytime-Murders-st16

3) กำกับสุดโหดจากผู้กำกับสุดหิน: ฉากการกำกับที่เลวร้ายและทรหดที่สุดของ “ไบรอัน เฮนสัน” คือฉากที่เขาต้องสั่งการควบคุมและซ่อนตัวอยู่ในถังขยะเพื่อที่จะให้ตัวเขาเองไม่ติดอยู่ในเฟรมนั้น และแม้ไบรอันจะโดนขยะทั้งแห้งทั้งเปียกไหลตกลงมาใส่แค่ไหน เขาก็ยังคงทำหน้าที่กำกับต่อไป สุดยอดผู้กำกับจริงๆ!

 

Happytime-Murders-st18

4) ฉากดาร์กสมใจวัยโจ๋: ถ้าเหล่าสายดาร์กได้เห็นกันในตัวอย่างว่าเจ้าหุ่น ซู้ด…ดดดผงบางอย่าง ก็ขอบอกเลยว่าอันนั้นคือน้ำตาลนะจ๊ะ แต่ผู้กำกับคนเก่งของเราจงใจใช้มันเป็นตัวแทนสารเสพติดของชาวตุ๊กตามัพเพทส์นั่นเอง!

 

Happytime-Murders-st22

5) แก๊งหุ่นสุดชิคที่ขนกันมาทั้งกองทัพ: ในเรื่องนี้ผู้กำกับไบรอัน เฮนสันเปิดเผยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการใช้หุ่นเชิดทั้งหมด 125 ตัวในการถ่ายทำและในจำนวนทั้งหมดนั้นมีหุ่นอีก 40 ตัวถูกสร้างขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย!

 

Happytime-Murders-st17

6) หุ่นเชิดขอสะบัดความน่ารักออกไป กลายเป็นความจังไรในแบบที่คุณร้องเชี่ย! เช่น:

“ฟิล ฟิลิปส์” อดีตตำรวจโคตรเก๋าและปัจจุบันคือนักสืบสุดเจ๋ง พ่อบู๊ระห่ำยิ่งกว่าคนเหล็ก!

“แซนดรา ไวต์” นมสะบึ๊ม ลีลาเด็ดเจ็ดย่านน้ำ รวย สวย เซ็ก เช็กไม่เด้งนะเธ้อ

“กูเฟอร์” หนึ่งในนักแสดงของแก๊งแฮปปี้ไทม์ที่ถูกฆาตกรรม วลีประจำใจ “บ๊วบมั้ยจ๊ะ”

“แก๊งนักเลงเถื่อน” สุดจัดปลัดบอก ไม่เถื่อนจริงอยู่ไม่ได้!

 

The Happytime Murders

7) คอนเซปต์ภาพยนตร์แปลกใหม่ ไฉไลกว่าเดิม: ครั้งนี้ไม่ได้มาแบบกิ๊กก๊อก พร้อมบู๊กระหน่ำในแบบฉบับภาพยนตร์แอคชั่นคอเมดี้ในคดีฆาตกรรมแก๊งหุ่นเชิดชื่อดังในยุค 90  จึงเป็นเหตุให้ฟิล ฟิลิปส์ต้องออกโรงด้วยตัวเอง เรื่องราวชุลมุนสุดวายป่วง กำลังจะเริ่มต้นขึ้นพร้อมกับความจังไรอย่างเต็มรูปแบบ

 

ฉีกทุกกฎของหุ่นเชิด การันตีด้วยความจังไร (18+) หื่นจัดเต็มแบบไม่ยั้งในเลเวลที่ว่าไม่มีใครเห็นมาก่อนแน่นอน พบกัน 28 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://www.youtube.com/watch?v=8-cuhnmsURs&list=PLhAW9ysy1oTmcMxMFkZLGxO-SRiHK0g2G&index=1

The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!

The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!

เคยคิดไหมว่า ถ้าวันหนึ่งเจ้าตุ๊กตาหุ่นเชิดมีชีวิตขึ้นมาจะเป็นอย่างไร? อีกด้านที่ทั้งเถื่อน ลามก ตลกโปกฮา และพิเรนทร์ขั้นสุดจนต้องอุทานว่า “เฮ้ย ได้เหรอ!!” ในวันที่ไม่มีเด็กๆ คอยเฝ้าดูอยู่ที่หน้าจอ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News