งานนี้ขอฆ่าให้หายแค้น! “อีซองมิน-นัมจูฮยอก” แท็กทีมเปิดฉากล่าสุดระทึก “Remember แค้นเดือดคนดุ” 17 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เมื่อความทรงจำสุดท้ายกำลังจะเลือนหาย ถึงเวลาที่เขาต้องลุกขึ้นมาล้างแค้นปิดมิชชันสุดท้ายในชีวิตให้สำเร็จ! คอหนังและแฟนๆ หนังแอ็กชันทริลเลอร์ไม่ควรพลาด! เตรียมพบกับคู่หูคู่เดือดที่จะมาปลุกอะดรีนาลีนของคุณให้พลุ่งพล่านกับการสางแค้นก่อนตายใน “Remember แค้นเดือดคนดุ” ผลงานการกำกับของ อีอิลฮยอง” ผู้กำกับสายเดือดที่เคยฝากผลงานชื่อดัง “A Violent Prosecutor” (2016) ทีี่ทำรายได้สูงติดอันดับรองจาก “Train to Busan” มาแล้ว

 

นอกจากความเข้มข้นของพล็อตเรื่อง “Remember” ยังได้สองนักแสดงตัวท็อปของวงการภาพยนตร์เกาหลีมาร่วมทำให้ภารกิจนี้โคตรปังขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็น “อีซองมิน” นักแสดงรุ่นเก๋าที่มีผลงานคุณภาพอย่าง “Hunt” (2022), “Juvenile Justice” (2022) และอีกมากมาย มารับบทเป็น “พิลจู” ผู้ป่วยอัลไซเมอร์และเนื้องอกในสมองระยะสุดท้ายที่ขอทุ่มชีวิตที่เหลืออยู่ออกตามล่าศัตรูที่ทำลายครอบครัวของเขาในอดีต ความแค้นที่สั่งสมมานานกว่า 60 ปี ถึงเวลาต้องปิดบัญชีคนชั่วให้สาสม

 

แท็กทีมด้วยนักแสดงหนุ่มสุดฮ็อตอย่าง นัมจูฮยอก” ที่โด่งดังจากซีรีส์สุดฮิตอย่าง “Twenty-Five Twenty-One” (2022) และ “Start-Up” (2020) มารับบทเป็น อินกยู” เด็กหนุ่มธรรมดาวัย 20 ปี เพื่อนร่วมงานของพิลจูที่ร้านอาหารที่ต้องเข้ามามีส่วนร่วมกับแผนล้างแค้นครั้งนี้อย่างไม่ได้ตั้งใจเพียงเพราะถูกพิลจูจ้างให้ขับรถด้วยจำนวนเงินก้อนใหญ่เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ เมื่อแผนการเกิดผิดพลาดทำให้ภาพของเขาถูกบันทึกได้ในกล้องวงจรปิดและตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม เขาไม่มีตัวเลือกอื่นนอกจากช่วยให้พิลจูล้างแค้นให้สำเร็จ

 

Remember-Kor-Movie-2022-Still22

Remember-Kor-Movie-2022-Still21

Remember-Kor-Movie-2022-Still28

 

การโคจรมาพบกันของสองนักแสดงฝีมือดีอย่าง “อีซองมิน” และ “นัมจูฮยอก” ในครั้งนี้ ผู้กำกับ “อีอิลฮยอง” ได้เอ่ยชื่นชมการแสดงของทั้งคู่ว่า

 

“ทั้ง 2 คนเป็นเพื่อนซี้ต่างรุ่นที่แสดงเป็นธรรมชาติมาก ความสามารถด้านการแสดงคือหัวใจหลักของบท ‘พิลจู’ เพราะเขาต้องมีความอบอุ่นแบบคุณปู่ แต่ในขณะเดียวกันเขาพร้อมที่จะลงมือฆ่าอย่างเลือดเย็น ส่วน ‘อินกยู’ เขาเป็นวัยรุ่นสดใสมองโลกในแง่ดีที่ทุ่มเทให้กับงานพาร์ตไทม์เต็มร้อย ซึ่ง ‘นัมจูฮยอก’ แสดงออกมาเป็นธรรมชาติมาก”

 

เตรียมเดือดกับแผนล้างแค้นรสชาติแปลกใหม่ คนหนึ่งขับ คนหนึ่งฆ่า “นัมจูฮยอก” และ “อีซองมิน” พร้อมใส่เกียร์ล่าแบบไม่สนตายใน “Remember แค้นเดือดคนดุ” 17 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/o-uCYmuW2Ns

งานนี้ขอฆ่าให้หายแค้น: https://youtu.be/1kJYYMPRKQs 

Remember แค้นเดือดคนดุ

Remember แค้นเดือดคนดุ

หลังจากทรมานกับอาการเนื้องอกในสมองมานาน “พิลจู” (อีซองมิน) กลายเป็นชายชราที่กำลังจะป่วยเป็นอัลไซเมอร์ เขาสูญเสียครอบครัวไปในยุคญี่ปุ่นล่าอาณานิคม ด้วยความแค้นที่คุกรุ่นมานานกว่า 60 ปี เขาจึงวางแผนแก้แค้นก่อนที่อาการของเขาจะกำเริบ พิลจูได้สักรายชื่อเหยื่อลงบนนิ้วมือเพื่อตามฆ่ารายต่อราย เขาขอให้ “อินกยู”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News