เล่นกันถึงตาย! “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” เดือดสุดขีด “โจจินอุง-อีซองมิน-คิมมูยอล” ดวลชั่วสุดขั้ว วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

ได้เวลาเปิดโปงความชั่วให้เดือดถึงใจ “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” ภาพยนตร์ทริลเลอร์การเมืองสุดร้อนแรงส่งตรงจากเกาหลีกับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยม กลโกง และการแข่งขันเพื่อช่วงชิงอำนาจทางการเมือง การประชันฝีมือชั้นเซียนของ 3 สุดยอดนักแสดง “โจจินอุง-อีซองมิน-คิมมูยอล” 3 แคนดิเดือดในเกมสุดโสมมที่มีประชาชนเป็นเดิมพัน ล่าสุดกับ “3 โปสเตอร์ไทยเวอร์ชันพิเศษ” ที่จะเผยให้เห็นด้านมืดของเหล่าคนการเมือง พร้อมกระตุ้นความร้อนระอุของภาพยนตร์และกระแสการเมืองไทยในตอนนี้

 

 

เรื่องราวปมการเมืองสุดเข้มข้นเริ่มขึ้นเมื่อ “แฮอุง” (โจจินอุง) ผู้ลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาที่ถูกตัดสิทธิออกจากการเลือกตั้งกำลังหาทางกลับเข้าสู่การแข่งขันอีกครั้ง โดยได้รับความช่วยเหลือจาก “พิลโด” (คิมมูยอล) หัวหน้าแก๊งเงินกู้นอกระบบที่มีผลประโยชน์ร่วมกัน แฮอุงได้รับเอกสารลับบางอย่างที่จะใช้เป็นเครื่องมือต่อสู้กับ “ซุนแท” (อีซองมิน) ผู้มีอิทธิพลท้องถิ่นที่เคยทำให้เขาต้องออกจากเส้นทางการเมือง นี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเกมสกปรกที่พร้อมใช้ทุกเล่ห์เหลี่ยมเพื่อช่วงชิงอำนาจโดยไม่สนวิธีการและความถูกต้องใดๆ

 

 

“The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” ได้รับกระแสตอบรับในแง่บวกทั้งจากสื่อมวลชน นักวิจารณ์ และผู้ชมต่างประเทศ รวมถึงในไทยทันทีที่เข้าฉาย โดยถูกยกให้เป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์การเมืองน้ำดีที่มีการถ่ายทอดเรื่องราวสุดเข้มข้น เต็มไปด้วยบรรยากาศความลุ้นระทึก และการแสดงขั้นสุดของเหล่านักแสดงนำที่ต่างงัดสกิลขั้นเทพมาห้ำหั่นกันเพื่อถ่ายทอดความดำมืดในจิตใจของเกมกินชาติในครั้งนี้

 

 

“งัดเล่ห์เหลี่ยมกันไม่พัก พลิกผันได้ทุกวินาที ระทึกแบบลืมหายใจ”Ohmynews

“การปะทะบทบาทของ ‘โจจินอุง อีซองมิน และ คิมมูยอล’ พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง!”asiatoday

“ลุ้นตลอดเวลาแทบวางสายตาไม่ได้ เป็นหนังที่อยากให้คนไทยดู ให้สาสมกับสถานการณ์เลือกตั้งตอนนี้” Brother อู๊ด

“สะท้อนการเมืองในโลกจริงของหลายๆ ประเทศ  จุดเด่นอยู่ที่การเขียนบท และการเชือดเฉือนของตัวละครที่ทำให้ลุ้นตามไปด้วย”Kompathit | THE STANDARD

“ลุ้นจนเดาตอนจบไม่ออกคนเขียนบทเก่งจริง การแสดงของ ‘อีซองมิน’ ยังตีบทมนุษย์ชั่วร้ายได้แตกกระจุยเช่นเคย” – Movies Can Talk

“ฝีมือนักแสดงตัวท็อปมารวมกับบทที่หักเหลี่ยมเชือดเฉือนกันไปมา บอกได้เลยว่าเป็นหนังการเมืองที่บทคมบาดใจดีงามจริงๆ” คอซีรีส์เกาหลี

“กลเกมการเมืองขายวิญญาณสุดพลิกไปมา ต้องตื่นตัวตลอดเพราะบทพลิกตลอดเวลา อีซองมิน’ คือ The best ไปสุดทุกตรง ‘โจจินอุง’ ก็เล่นดีมากเหมือนเดิม” @JUNEJUNE028

“สนุกและน่าติดตามไปกับการหักเหลี่ยมเฉือนคมของเหล่าตัวละครนกสองหัว ลิ้นสองแฉก ต้อนรับขับสู้ด้วยบทสนทนาสุดห้ำหั่น งานสร้างสมจริง” หนามเตยรามา

 

“The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ

The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ

ภาพยนตร์การเมืองสุดเข้มข้นส่งตรงจากเกาหลี “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” เรื่องราวของเกมการเมืองสุดเดือดที่ฟาดฟันกันด้วยเล่ห์เหลี่ยม กลโกง แผนลับ และการเชือดเฉือนกันเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ ผลงานการกำกับของ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News