เดือดดีเด็ด! สื่อไทยลงมติความเยี่ยมเป็นเอกฉันท์ “The Devil’s Deal” หักเหลี่ยมเฉือนคมปมการเมือง ล้วงลึกกลโกงเปิดโปง “ดีลนรกคนกินชาติ” 26 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ถือเป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์การเมืองเกาหลีที่กล้าเล่นแรงที่สุดแห่งปี “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” ฟาดฟันกันด้วยเล่ห์เหลี่ยมเฉือนคมคนการเมืองได้อย่างเดือดระอุไปกับ 3 นักแสดงระดับเอลิสต์อย่าง “อีซองมิน”, “โจจินอุง” และ “คิมมูยอล” จนคว้าคำชมและการันตีความยอดเยี่ยมอย่างเป็นเอกฉันท์จากเหล่าสื่อไทยและผู้ชมกลุ่มแรกที่ต่างยกให้เป็นหนังการเมืองที่เดือดเด็ดโดนใจ สนุกครบรส สุดยอดการแสดง สะเทือนแรงจากเกาหลีที่เข้ากระแสฤดูกาลเลือกตั้งไทยครั้งล่าสุด หลังได้ชมภาพยนตร์รอบสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

 

 

“หักมุมกันไปกันมา เดากันไม่ถูกว่าใครจะหักใคร” หนังเป็นเรื่อง

“สะท้อนการเมืองในโลกจริงของหลายๆ ประเทศ เรื่องนี้จุดเด่นยังอยู่ที่การเขียนบท และการเชือดเฉือนของตัวละครที่ทำให้ลุ้นตามไปด้วย”Kompathit | THE STANDARD

“เหมือนเห็นภาพการเมืองไทยซ้อนทับได้อย่างตลกร้ายมาก” Movies Can Talk

“ไม่มีคำว่าเพื่อน พี่น้อง หรือศัตรู มีแค่ผลประโยชน์เป็นที่ตั้ง เหมาะกับการดูในช่วงเลือกตั้งมาก” @n10moon

“เป็นหนังการเมืองที่บทคมบาดใจดีงามจริงๆ ช่างเข้ากับกระแสเลือกตั้งในบ้านเราตอนนี้อย่างที่สุด” @nUKiOz

 

เตรียมล้วงลึกเกมการเมืองสุดเดือด เชือดเฉือนความมันส์ระอุใน “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” 26 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ

The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ

ภาพยนตร์การเมืองสุดเข้มข้นส่งตรงจากเกาหลี “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” เรื่องราวของเกมการเมืองสุดเดือดที่ฟาดฟันกันด้วยเล่ห์เหลี่ยม กลโกง แผนลับ และการเชือดเฉือนกันเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ ผลงานการกำกับของ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News