คนหนึ่งฆ่า คนหนึ่งขับ สางแค้นก่อนลืมโลก! “Remember แค้นเดือดคนดุ” ภาพยนตร์เดือดระทึกแพ็กคู่ “อีซองมิน” ยิงไม่เลี้ยง “นัมจูฮยอก” เหยียบสุดคันเร่ง แค้นนี้ไม่มีคำว่ารอ 17 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมพบกับ Remember แค้นเดือดคนดุ” ภาพยนตร์ทริลเลอร์มันส์ระทึกเดือดระอุจากเกาหลีใต้ การปะทะฝีมือร่วมกันครั้งแรกของพระเอกหนุ่มหน้าหยก “นัมจูฮยอก” จากซีรีส์ “Twenty-Five Twenty-One” (2022) และ “Start-Up” (2020) ประกบนักแสดงรุ่นเก๋ายอดฝีมือ “อีซองมิน” จากภาพยนตร์ “Hunt” (2022) และซีรีส์ “Juvenile Justice” (2022) งานเขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ “อีอิลฮยอง” จาก “A Violent Prosecutor” (2016) ภาพยนตร์ที่มีสถิติผู้ชมถึงเกือบสิบล้านคนและทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสองของปี 2016 ในเกาหลีใต้ (เป็นรองแค่ “Train to Busan” เท่านั้น)

 

Remember-Kor-Movie-2022-Poster-TH

 

หลังจากทรมานกับอาการเนื้องอกในสมองมานาน “พิลจู” (อีซองมิน) กลายเป็นชายชราที่กำลังจะป่วยเป็นอัลไซเมอร์ เขาสูญเสียครอบครัวไปในยุคญี่ปุ่นล่าอาณานิคม ด้วยความแค้นที่คุกรุ่นมานานกว่า 60 ปี เขาจึงวางแผนแก้แค้นก่อนที่อาการของเขาจะกำเริบ พิลจูได้สักรายชื่อเหยื่อลงบนนิ้วมือเพื่อตามฆ่ารายต่อราย เขาขอให้ “อินกยู” (นัมจูฮยอก) เพื่อนร่วมงานรุ่นหลานเป็นคนขับรถให้หนึ่งสัปดาห์ โดยที่อินกยูไม่รู้เลยว่าภารกิจครั้งนี้กำลังจะนำพาเขาไปสู่สนามรบที่ไม่อาจถอยหลังกลับ ระหว่างทำหน้าที่ขับรถ อินกยูไม่รู้ว่ากล้องวงจรปิดบันทึกภาพของเขาได้ในจุดเกิดเหตุฆาตกรรม ส่งผลให้เขากลายมาเป็นผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่งของคดีนี้และถูกทางการหมายหัว เมื่อกฎหมายกำลังไล่ล่าเขาแบบหายใจรดต้นคอ พิลจูต้องทำทุกอย่างเพื่อล้างแค้นให้สำเร็จก่อนความทรงจำของเขาจะหายไปตลอดกาล

 

“Remember” ได้รับคำชมมากมายจากการฉายในบ้านเกิดว่านี่คือสุดยอดภาพยนตร์ที่พาผู้ชมย้อนกลับไปเจอเหตุการณ์ที่สุดเลวร้ายในประวัติศาสตร์ของเกาหลีผ่านมุมมองของคนรุ่นใหม่ และยังเป็นผลงานการแสดงที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งในชีวิตของนักแสดงชั้นครูอย่าง “อีซองมิน” อีกด้วย

 

เพราะความแค้นต้องระงับด้วยการล้างแค้น “Remember แค้นเดือดคนดุ” คนหนึ่งขับ คนหนึ่งฆ่า ได้เวลาร่วมปิดบัญชีแค้นที่สั่งสมมาทั้งชีวิต! 17 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/o-uCYmuW2Ns

Remember แค้นเดือดคนดุ

Remember แค้นเดือดคนดุ

หลังจากทรมานกับอาการเนื้องอกในสมองมานาน “พิลจู” (อีซองมิน) กลายเป็นชายชราที่กำลังจะป่วยเป็นอัลไซเมอร์ เขาสูญเสียครอบครัวไปในยุคญี่ปุ่นล่าอาณานิคม ด้วยความแค้นที่คุกรุ่นมานานกว่า 60 ปี เขาจึงวางแผนแก้แค้นก่อนที่อาการของเขาจะกำเริบ พิลจูได้สักรายชื่อเหยื่อลงบนนิ้วมือเพื่อตามฆ่ารายต่อราย เขาขอให้ “อินกยู”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News