เหยียบสุดแรง ซิ่งสุดชีวิต! “นัมจูฮยอก” แท็กทีมคู่หูต่างวัยปิดบัญชี “แค้นเดือดคนดุ” ใน “Remember” ผลงานทิ้งท้ายก่อนเข้ากรม 17 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เป็นนักแสดงหนุ่มหล่อสุดฮอตที่กำลังมาแรงและเป็นที่น่าจับตามากที่สุดในขณะนี้สำหรับ “นัมจูฮยอก” ที่ล่าสุดพลิกบทบาทสุดเข้มข้นจากหนุ่มวัยใสสู่บทบาทนักซิ่งที่ต้องเข้าไปพัวพันคดีฆาตกรรมแบบไม่ทันตั้งตัวในภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์ “Remember แค้นเดือดคนดุ” ซึ่งถือเป็นผลงานการแสดงที่เดือดที่สุดของเขาส่งท้ายให้แฟนๆ ได้ชมกันก่อนที่เขาจะเข้ากรมรับใช้ชาติ งานนี้รับรองได้เลยว่าเมื่อดูจบคุณจะต้องคลั่ง (รักตี๋) ยิ่งกว่าเดิมแน่นอน

 

Remember-Kor-Movie-2022-Still34

Remember-Kor-Movie-2022-Still22

Remember-Kor-Movie-2022-Still09

 

“นัมจูฮยอก” เริ่มต้นอาชีพในวงการบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบก่อนที่จะได้ร่วมแสดงในมิวสิกวิดีโอและบทสมทบในซีรีส์ “The Idle Mermaid” (2014) และเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกในซีรีส์ “Who Are You: School 2015” (2015) จากนั้นเขาก็มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น “Cheese in the Trap” (2016), “Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo” (2016) และเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีจากซีรีส์ชื่อดังอย่าง “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo” (2016), “The Bride of Habaek” (2017), “The Light in Your Eyes” (2019), “The School Nurse Files” (2020), “Start-Up” (2020) รวมถึงซีรีส์ที่เพิ่งลาจอไปไม่นานอย่าง “Twenty-Five Twenty-One” (2022) และด้วยความสามารถที่มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่องทำให้เขาเติบโตทางการแสดงเป็นอย่างมากและกลายเป็นนักแสดงหนุ่มที่มีแฟนๆ ติดตามผลงานอยู่ทั่วโลก

 

Remember-Kor-Movie-2022-Still35

Remember-Kor-Movie-2022-Still36

 

ล่าสุดกับ “Remember แค้นเดือดคนดุ” หนังแอ็กชันสุดเดือดเรื่องใหม่ที่แฟนๆ ไม่ควรพลาดซึ่งทุกคนจะได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์การแสดงที่หลากหลายของ “นัมจูฮยอก” ในบท “อินกยู” หนุ่มวัยรุ่นที่กลายมาเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดก่อคดีฆาตกรรมแบบไม่รู้ตัว เมื่อเพื่อนร่วมงานต่างวัย “พิลจู” (อีซองมิน) จ้างให้เขาขับรถให้หนึ่งสัปดาห์แลกกับเงินมหาศาลโดยที่เขาไม่รู้เลยว่ากล้องวงจรปิดบันทึกภาพเขาอยู่หลังพวงมาลัยระหว่างที่พิลจูชำระแค้น จึงทำให้เขากลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมนั้น หนทางรอดเดียวก็คือเขาต้องร่วมสางแค้นให้สำเร็จ

 

“เมื่อผมเห็นสคริปต์ของ ‘Remember’ ครั้งแรก มันช่างน่าหลงใหลและให้แง่มุม นั่นคือเหตุผลที่ผมเลือกแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ผมไม่เคยเล่นตัวละครแบบนี้มาก่อน การที่สภาพอารมณ์ของเขาต้องปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ตกกระไดพลอยโจนที่เขาต้องเผชิญ มันน่าสนใจมาก ตอนที่เราถ่ายทำภาพยนตร์ผมรู้สึกประหม่ามาก แต่บรรยากาศในกองถ่ายนั้นมหัศจรรย์มาก ‘อีซองมิน’ เข้าถึงได้และทำให้ผมรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน มันช่วยผมได้มากจริงๆ ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับเขา ผมสนุกกับการทำงานและตั้งตารอวันที่ได้มาถ่ายทำจริงๆ”

 

คนหนึ่งขับ คนหนึ่งฆ่า ร่วมล่าไม่หยุด เตรียมเดือดกับแผนล้างแค้นสุดระทึกในRemember แค้นเดือดคนดุ” ผลงานล่าสุดของ “นัมจูฮยอก” ที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด 17 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/o-uCYmuW2Ns

สกู๊ปมิชชันสุดท้ายแค้นเดือดคนดุ: https://youtu.be/fi0fZI0_9WA

Remember แค้นเดือดคนดุ

Remember แค้นเดือดคนดุ

หลังจากทรมานกับอาการเนื้องอกในสมองมานาน “พิลจู” (อีซองมิน) กลายเป็นชายชราที่กำลังจะป่วยเป็นอัลไซเมอร์ เขาสูญเสียครอบครัวไปในยุคญี่ปุ่นล่าอาณานิคม ด้วยความแค้นที่คุกรุ่นมานานกว่า 60 ปี เขาจึงวางแผนแก้แค้นก่อนที่อาการของเขาจะกำเริบ พิลจูได้สักรายชื่อเหยื่อลงบนนิ้วมือเพื่อตามฆ่ารายต่อราย เขาขอให้ “อินกยู”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News