ยิ่งแค้น ยิ่งฆ่า ยิ่งล่า ยิ่งเดือด! “อีซองมิน – นัมจูฮยอก” กับภารกิจสุดท้ายที่จะทำให้ทุกพื้นที่ระอุ “Remember แค้นเดือดคนดุ” 17 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ไม่สนตาย ขอฆ่าให้หายแค้น เตรียมเหยียบให้สุดคันเร่งนับถอยหลังสู่ภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์สุดเดือดที่คอหนังไม่ควรพลาด “Remember แค้นเดือดคนดุ” กับการแก้แค้นก่อนความทรงจำสูญหาย ภาพยนตร์ที่กวาดรายได้และคำชมในประเทศเกาหลีใต้ไปอย่างล้นหลาม ด้วยฝีมือการถ่ายทอดเรื่องราวอันน่าทึ่งของ “อีซองมิน” และเสน่ห์อันน่าติดตามของ “นัมจูฮยอก” นอกจากนี้หนังยังเต็มไปด้วยฉากต่อสู้ถึงใจที่ออกแบบอย่างประณีตลงตัว การันตีคุณภาพโดย “อีอิลฮยอง” ผู้กำกับ-เขียนบทจาก “A Violent Prosecutor” (2016)

 

Remember-Kor-Movie-2022-Still09

Remember-Kor-Movie-2022-Still01

Remember-Kor-Movie-2022-Still21

Remember-Kor-Movie-2022-Still22

 

“Remember” เล่าเรื่องราวของ “พิลจู” (อีซองมิน) ชายที่ทรมานกับอาการเนื้องอกในสมองมานาน และรู้ตัวว่าตนกำลังจะลืมเลือนทุกสิ่งไปในไม่ช้า เขาจึงเริ่มจุดระเบิดแผนการแก้แค้นแทนครอบครัวที่สูญเสียไปในยุคญี่ปุ่นล่าอาณานิคม ด้วยความแค้นที่คุกรุ่นมานานกว่า 60 ปี ถึงเวลาต้องสะสางให้สิ้นซาก พิลจูได้สักรายชื่อเหยื่อลงบนนิ้วมือเพื่อตามฆ่ารายต่อราย เขาขอให้ “อินกยู” (นัมจูฮยอก) เพื่อนร่วมงานรุ่นหลานเป็นคนขับรถให้หนึ่งสัปดาห์ โดยที่อินกยูไม่รู้เลยว่าภารกิจครั้งนี้กำลังจะนำพาเขาไปสู่สนามรบที่ไม่อาจถอยหลังกลับ ระหว่างทำหน้าที่ขับรถ อินกยูไม่รู้ว่ากล้องวงจรปิดบันทึกภาพของเขาได้ในจุดเกิดเหตุฆาตกรรม ส่งผลให้เขากลายมาเป็นผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่งของคดีนี้และถูกทางการหมายหัว เมื่อกฎหมายกำลังไล่ล่าเขาแบบหายใจรดต้นคอ พิลจูต้องทำทุกอย่างเพื่อล้างแค้นให้สำเร็จก่อนความทรงจำของเขาจะหายไปตลอดกาล

 

คนหนึ่งขับ คนหนึ่งฆ่า เตรียมตัวเดือดระทึกไปกับแผนล่าล้างแค้นก่อนตาย “Remember แค้นเดือดคนดุ” ปิดบัญชีคนชั่วพร้อมกัน 17 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปมิชชันสุดท้ายแค้นเดือดคนดุ: https://youtu.be/fi0fZI0_9WA

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/o-uCYmuW2Ns

Remember แค้นเดือดคนดุ

Remember แค้นเดือดคนดุ

หลังจากทรมานกับอาการเนื้องอกในสมองมานาน “พิลจู” (อีซองมิน) กลายเป็นชายชราที่กำลังจะป่วยเป็นอัลไซเมอร์ เขาสูญเสียครอบครัวไปในยุคญี่ปุ่นล่าอาณานิคม ด้วยความแค้นที่คุกรุ่นมานานกว่า 60 ปี เขาจึงวางแผนแก้แค้นก่อนที่อาการของเขาจะกำเริบ พิลจูได้สักรายชื่อเหยื่อลงบนนิ้วมือเพื่อตามฆ่ารายต่อราย เขาขอให้ “อินกยู”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News