ล้างแค้นโคตรคลั่ง แอ็กชันจัดเต็ม “นัมจูฮยอก-อีซองมิน” สาดกระสุนไม่ยั้ง ไล่ล่าสุดระห่ำ น่าจดจำสมชื่อ “Remember แค้นเดือดคนดุ”

แผนล้างแค้นที่สะสมมานานกว่า 60 ปี ถึงเวลาต้องปิดบัญชีให้สำเร็จก่อนที่ความทรงจำจะเลือนหาย สัปดาห์สุดท้ายของชีวิต เขาขอล้างแค้นคนชั่วให้สิ้นซาก “Remember แค้นเดือดคนดุ” ภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์สุดเดือดจากเกาหลี เรื่องราวของคู่หูต่างวัยที่ขอแท็กทีมล้างแค้นศัตรูก่อนถึงวาระสุดท้าย นำแสดงโดย “อีซองมิน” นักแสดงระดับตำนานที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย และ “นัมจูฮยอก” นักแสดงดาวรุ่งสุดฮอตที่คอหนังและซีรีส์เกาหลีต่างรู้จักเป็นอย่างดี งานกำกับล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือ “อีอิลฮยอง” ที่เคยฝากผลงานบล็อกบัสเตอร์มาแล้วอย่าง “A Violent Prosecutor” (2016)

 

Remember-Kor-Movie-2022-Info01

 

งานนี้ผู้กำกับได้การันตีถึงสิ่งที่คนดูจะได้ชมว่านี่คือหนังล้างแค้นที่ค่อนข้างแตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ด้วยเนื้อหาที่น่าติดตาม และไฮไลต์ฉากแอ็กชันสุดมันส์ระห่ำไต่ระดับถึงขีดสุด ทั้งการขับรถไล่ล่า สาดกระสุนไม่ยั้ง รวมถึงคิวบู๊ที่ต่างออกไป

 

“ถ้าคนแก่เล่นฉากแอ็กชันแล้วยังกระฉับกระเฉงเหมือนที่เราคุ้นชิน มันคงเหมือนโยนความสมจริงลงถังขยะ เราพยายามทำให้จังหวะแอ็กชันช้าลง แต่ถึงลูกถึงคนมากขึ้น ทีมสตันต์ ทีมกล้อง และผมจึงช่วยกันหาทางออก”

 

นอกจากนี้ทีมงานยังได้เลือกพาหนะอย่าง “รถพอร์ช (ปอร์เช) สีแดง” มาเป็นสัญลักษณ์เพื่อสื่อถึงความคลั่งและความแค้นของตัวละครในเรื่องด้วย

 

“ความแค้นเป็นอารมณ์รุนแรง แม้ว่า ‘พิลจู’ จะเชื่องช้าแบบคนแก่ แต่ผมก็ยังอยากให้ผู้ชมได้สัมผัสความแค้นที่คอยผลักดันเขาเวลาที่เขาอยู่หลังพวงมาลัย เขาได้แต่ฝันว่าสักวันจะล้างแค้นสำเร็จ รถคันนี้เหมือนเป็นสัญลักษณ์ของแรงแค้นที่คอยขับเคลื่อนเขา”

 

Remember-Kor-Movie-2022-Still30

Remember-Kor-Movie-2022-Still31

Remember-Kor-Movie-2022-Still32

 

หลังจากทรมานกับโรคร้ายมานาน “พิลจู” (อีซองมิน) กำลังจะกลายเป็นผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ เขาจึงขอทุ่มชีวิตที่เหลือออกตามล่าศัตรูก่อนที่เขาจะลืมความแค้น ซึ่งแผนนี้เขาได้รับความช่วยเหลือจาก “อินกยู” (นัมจูฮยอก) เด็กหนุ่มเพื่อนร่วมงานที่เข้ามามีส่วนร่วมอย่างไม่ได้ตั้งใจ และเขายังกลายเป็นผู้ต้องสงสัยหลักในคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นนี้อีกด้วย แผนการล้างแค้นครั้งนี้จะนำไปสู่จุดจบอย่างไร เมื่อกฎหมายกำลังไล่ล่าเขาแบบหายใจรดต้นคอ และพิลจูต้องแลกทุกอย่างเพื่อล้างแค้นให้สำเร็จก่อนความทรงจำของเขาจะหายไปตลอดกาล

 

เตรียมคลั่งให้สุดขีด เหยียบคันเร่งให้มิด กับมิชชันล้างแค้นรสชาติแปลกใหม่ คนหนึ่งขับ คนหนึ่งฆ่า เตรียมใส่เกียร์ล่าแบบไม่สนตายใน “Remember แค้นเดือดคนดุ” 17 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/o-uCYmuW2Ns

Remember แค้นเดือดคนดุ

Remember แค้นเดือดคนดุ

หลังจากทรมานกับอาการเนื้องอกในสมองมานาน “พิลจู” (อีซองมิน) กลายเป็นชายชราที่กำลังจะป่วยเป็นอัลไซเมอร์ เขาสูญเสียครอบครัวไปในยุคญี่ปุ่นล่าอาณานิคม ด้วยความแค้นที่คุกรุ่นมานานกว่า 60 ปี เขาจึงวางแผนแก้แค้นก่อนที่อาการของเขาจะกำเริบ พิลจูได้สักรายชื่อเหยื่อลงบนนิ้วมือเพื่อตามฆ่ารายต่อราย เขาขอให้ “อินกยู”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News