“เด็ก(จอง)เวร” บุกโรง! พร้อมลากคอสายสยองขวัญ ท้าพิสูจน์หนังเด็กนรกแห่งปี “The Prodigy”

Prodigy-Premiere-TH02

 

เรียกได้ว่าเป็นการรวมพลคนสายสยองแห่งปี “มงคลเมเจอร์” ขนทัพสื่อมวลชน เซเลบ และสายสยองกว่าร้อยชีวิตร่วมท้าพิสูจน์ความเฮี้ยนของ “เด็ก(จอง)เวร 2019” ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เซ็นทรัลพระราม 9 นำทีมความกล้าโดย “The Ghost Radio” คลื่นวิทยุออนไลน์ที่หลอนที่สุดในยุคนี้, “ปราบต์” นักเขียนเจ้าของผลงาน “กาหลงมหรทึก”, “แอ็คกี้” ดีเจ TofuPOP, “เจนโล” ดีเจและผู้ประกาศ Mono29, “กัญ รังรอง” ดีเจ Cool FM, “โกโก้ กกกร” นักแสดง, “JUSTดูIT”, “วิน-พอล-เฟิร์ส” นักแสดงและนายแบบจาก Conversation Thailand และเหล่าแฟนๆ สายสยองร่วมท้าความหลอนทะลุจอไปพร้อมๆ กัน

 

ก่อนจะไปสัมผัสความหลอนจากหนังเด็กนรกแห่งปี เราพา “น้องบูบู” และ “ดีเจแจ็ค The Ghost Radio” มาแปลงร่างเป็น “ไมล์ส” ปีศาจสุดหลอนสาดความสยองเป็นการเรียกน้ำย่อย แต่ความน่ากลัวที่เราจัดมาเซอร์ไพรส์ไม่ได้หมดแค่นี้ พบกับของที่ระลึกชวนสยองจนคุณต้องร้องอี๋กับวุ้นลูกตา มือ หัวใจ และสมองที่เราครีเอตมาเพื่อเพิ่มความหลอนขึ้นไปอีกขั้น ก่อนจะไปสะดุ้งสุดตัวกับ “เด็ก(จอง)เวร” แห่งปีในโรงภาพยนตร์

 

Prodigy-Premiere-TH03

Prodigy-Premiere-TH01

Prodigy-Premiere-TH04

Prodigy-Premiere-TH05

Prodigy-Premiere-TH06

Prodigy-Premiere-TH07

Prodigy-Premiere-TH08

Prodigy-Premiere-TH09

 

หลังจากสัมผัสความโหดขั้นสุดในภาพยนตร์แล้ว กระแสตอบรับความหลอนพุ่งสุดขีดตลอดเรื่องของ “The Prodigy เด็ก(จอง)เวร” สายสยองที่ว่ากล้าก็ยังสะดุ้งสุดตัวกันในเรื่องนี้ ลุ้นกันนาทีต่อนาที แทบจะหยุดหายใจ หลอนปั่นประสาทกันทั่วทุกอณู

 

“ผวาได้ตลอด” แบไต๋

“น้องเด็กผีแสดงดี”GeekReview

“เด็ก(จอง)เว๊นนนน สมชื่อเรื่องเป๊ะ!!”@KodSpoil

“หลายซีนสะดุ้งแรงจนต้องหลุดเชี่*” @NiaTanjararak

“ขึ้นทำเนียบหนัง เด็กนรก สุดโหดเคียงคู่ Orphan ไปเลย!”JUST ดู IT

“หลอนลึก-สะพรึงแรง-บรรยากาศชวนช็อก!”Movie FF

“น้อง แจ็คสัน โรเบิร์ต สก็อตต์ แจ้งเกิดเลย ทั้งน่ารักและน่ากลัว” เสพติดดูหนัง

“หยุดหายใจ ปิดตาข้างนึง ระทึกขวัญต้องลองดู” DJ Actkie

 

เราขอท้าคุณร่วมพิสูจน์ความกล้า ท้าความกลัวกับเด็ก(จอง)เวรยุคใหม่ใน “The Prodigy เด็ก(จอง)เวร” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

The Prodigy เด็ก(จอง)เวร

The Prodigy เด็ก(จอง)เวร

“The Prodigy เด็ก(จอง)เวร” ภาพยนตร์หลอนชวนขนหัวลุกที่ผู้ชมจำนวนมากต่างพูดกันแบบปากต่อปากว่า “มัน ช็อก มาก!” ตั้งแต่รีแอคชั่นตอนดูตัวอย่างเป็นครั้งแรก เรียกได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคุณผวาจนนอนไม่หลับ! เมื่อลูกที่คุณรักกลับทำสิ่งที่คุณคาดไม่ถึง คุณแน่ใจแล้วหรอว่ารู้จักเขาดีพอ?   ตั้งตารอพบกับเด็กที่ไร้เดียงสา...

รายละเอียดภาพยนตร์