ท้าให้คุณดู! 5 เหตุผลต้องมาสัมผัสความหลอน “The Prodigy เด็ก(จอง)เวร” เมื่อลูกของคุณไม่ไร้เดียงสาอีกต่อไป!

Prodigy-Dare-Info00

 

ท้าให้คุณดู! เหตุผลที่ควรพิสูจน์ความหลอนของภาพยนตร์สยองขวัญที่ช็อกที่สุดต้อนรับต้นปีอย่าง “The Prodigy เด็ก(จอง)เวร” ระวังเอาไว้ให้ดี! เพราะเด็กบางคนอาจไร้เดียงสาแต่ไม่ไร้ปรานี

 

“ไมล์ส” (แจ็กสัน โรเบิร์ต สก็อตต์ จาก It) เขามีพฤติกรรมความอำมหิตเกินเด็กปกติ พัฒนาการของเขารวดเร็วจนเกินไป บางครั้งเค้าก็ทำในสิ่งที่คาดไม่ถึง… ผู้เป็นแม่อย่าง “ซารา” (เทย์เลอร์ ชิลลิง จากซีรีส์ฮิต Orange Is the New Black) ต้องเลือกระหว่างสัญชาตญาณความเป็นแม่ที่ต้องปกป้องไมล์ส หรือการเดิมพันทุกอย่างเพื่อค้นหาความจริง

 

ตามพิสูจน์ความผวาของ “The Prodigy เด็ก(จอง)เวร” เมื่อความระทึกขวัญรูปแบบใหม่เริ่มต้นขึ้น เส้นกั้นระหว่างการรับรู้และความจริงที่เกิดขึ้นก็เริ่มเลือนรางจนชวนผวา

 

Prodigy-Dare-Info01

Prodigy-Dare-Info02

Prodigy-Dare-Info03

Prodigy-Dare-Info04

Prodigy-Dare-Info05

 

ท้าพิสูจน์! พร้อม “5 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด” ต้องมาสัมผัสความช็อกกับ “The Prodigy เด็ก(จอง)เวร” ไร้เดียงสา ไร้ปรานี 21 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Prodigy เด็ก(จอง)เวร

The Prodigy เด็ก(จอง)เวร

“The Prodigy เด็ก(จอง)เวร” ภาพยนตร์หลอนชวนขนหัวลุกที่ผู้ชมจำนวนมากต่างพูดกันแบบปากต่อปากว่า “มัน ช็อก มาก!” ตั้งแต่รีแอคชั่นตอนดูตัวอย่างเป็นครั้งแรก เรียกได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคุณผวาจนนอนไม่หลับ! เมื่อลูกที่คุณรักกลับทำสิ่งที่คุณคาดไม่ถึง คุณแน่ใจแล้วหรอว่ารู้จักเขาดีพอ?   ตั้งตารอพบกับเด็กที่ไร้เดียงสา...

รายละเอียดภาพยนตร์