ฉีกหน้ากาก “แจ็กสัน โรเบิร์ต สก็อตต์” ตัวจริงผู้รับบท “ไมล์ส” เด็ก(จอง)เวรแห่งปีใน “The Prodigy”

Prodigy-st07

 

ถึงเวลาฉีกหน้ากาก “เด็ก(จอง)เวร” คนใหม่ การกลับชาติมาเกิดของฆาตกรสุดโหดที่มาอยู่ในร่างของ “ไมล์ส” รับบทโดย “แจ็กสัน โรเบิร์ต สก็อตต์”  มาดูกันว่าตัวจริงของแจ็กสันจะน่ากลัว โหด เฮี้ยนเหมือนไมลส์ใน “The Prodigy เด็ก(จอง)เวร” หรือไม่?

 

“แจ็กสัน โรเบิร์ต สก็อตต์” เด็กชายวัย 9 ปี เต็มไปด้วยความสดใสน่ารัก ทะเล้นอยู่ในตัว ชื่นชอบฟุตบอลและเบสบอลเป็นเป็นชีวิตจิตใจ แต่เขาสามารถเล่นภาพยนตร์เขย่าขวัญได้อย่างไร้ความกลัว การันตีด้วยผลงานสุดหลอนอย่าง “It” ในบท “จอร์จี้” เด็กฮูดเหลืองสุดไร้เดียงสาจนทำให้ผู้กำกับ “นิโคลัส แมคคาร์ธี” ดึงตัวเขามาเล่นบทนำในหนังระทึกขวัญแห่งปี “The Prodigy เด็ก(จอง)เวร” พร้อมการันตีว่าเราจะมี “เด็ก(จอง)เวรแห่งปี” กลับมาเกิดขึ้นในโลกภาพยนตร์อย่างแน่นอน

 

แมคคาร์ธีพูดถึงสก็อตต์ว่า “ตอนอยู่หลังกล้อง แจ็กสันก็เป็นเด็กน่ารักทั่วไปแต่พอสั่งแอคชั่นเมื่อไหร่ เขาเหมือน ‘ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ’ ตัวจิ๋วเลย”

 

Prodigy-Miles02

Prodigy-Miles01

Prodigy-Miles03

 

The Prodigy เด็ก(จอง)เวร” ผลงานสุดสยองขวัญลุ้นระทึกที่จะมาปลุกทุกโสตประสาทความกลัวของคุณจนลืมไม่ลง เรื่องราวของ “ซารา” (เทย์เลอร์ ชิลลิง) แม่ของ “ไมล์ส” (แจ็กสัน โรเบิร์ต สก็อตต์) เด็กชายที่มีพฤติกรรมอำมหิตผิดกับเด็กทั่วไป การกลับชาติมาเกิดของฆาตกรโหดที่มาสิงในร่างเขา ทั้งครอบครัวตกอยู่ในอันตราย ซาราต้องเลือกระหว่างสัญชาตญาณความเป็นแม่ที่ต้องปกป้องไมล์ส และการต้องเดิมพันทุกอย่างเพื่อค้นหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูกชายของเธอ

 

รวบรวมความกล้าทั้งหมดที่มีเพื่อพบกับ “ไมล์ส” เด็กเฮี้ยนคนใหม่ โหดกว่าใครที่คุณเคยเจอใน “The Prodigy เด็ก(จอง)เวร” 21 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Prodigy เด็ก(จอง)เวร

The Prodigy เด็ก(จอง)เวร

“The Prodigy เด็ก(จอง)เวร” ภาพยนตร์หลอนชวนขนหัวลุกที่ผู้ชมจำนวนมากต่างพูดกันแบบปากต่อปากว่า “มัน ช็อก มาก!” ตั้งแต่รีแอคชั่นตอนดูตัวอย่างเป็นครั้งแรก เรียกได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคุณผวาจนนอนไม่หลับ! เมื่อลูกที่คุณรักกลับทำสิ่งที่คุณคาดไม่ถึง คุณแน่ใจแล้วหรอว่ารู้จักเขาดีพอ?   ตั้งตารอพบกับเด็กที่ไร้เดียงสา...

รายละเอียดภาพยนตร์