“แจ็กสัน โรเบิร์ต สก็อตต์” เด็กนรกคนใหม่ที่จะพาคุณผวารับต้นปีกับความไร้เดียงสา ไร้ปราณีใน “The Prodigy เด็ก(จอง)เวร”

Prodigy-Murder-Files06

 

“แจ็กสัน โรเบิร์ต สก็อตต์” นักแสดงดาวรุ่งว่าที่เด็กนรกคนล่าสุดที่เปลี่ยนจากเด็กฮูดเหลืองในตำนานจากบท “จอร์จี้” เด็กไร้เดียงสาที่ถูกเจ้าตัวตลกเพนนีจับตัวไปในภาพยนตร์ที่หลอนที่สุดแห่งปี 2017 อย่าง “It” มาสู่บทบาทใหม่ที่โหดเหี้ยม สั่นประสาท! กับบทบาทของ “ไมลส์” เด็กผู้ชายที่เกิดมาพร้อมกับความคิดความอ่านที่โตเกินวัย และพฤติกรรมชวนขนหัวลุกเกินกว่าจะเชื่อว่าเด็กหนึ่งคนจะสามารถลงมือทำได้ จะผิดปกติอย่างไรนั้น ต้องรอดูใน “The Prodigy เด็ก(จอง)เวร” ซึ่งแจ็กสันตีบทแตกกระจาย ฆ่าจริง หลอนจริง

 

“นิโคลัส แมคคาร์ธี ผู้กำกับกล่าวว่าตอนอยู่หลังกล้อง แจ็กสันก็เป็นเด็กน่ารักทั่วไป แต่พอสั่งแอคชั่นเมื่อไร เขาเหมือนลีโอนาร์โด ดิคาปริโอตัวจิ๋วเลย”

 

Prodigy-st01

Prodigy-st04

Prodigy-st03

Prodigy-st04

 

นอกจาก “ไมลส์” (แจ็กสัน โรเบิร์ต สก็อตต์) แล้วยังมีอีกหนึ่งนักแสดงยอดฝีมือผู้เข้าชิงลูกโลกทองคำจากซีรีส์ฮิต “Orange Is the New Black” อย่าง “เทย์เลอร์ ชิลลิง” ในบท “ซารา” แม่ของ “ไมล์ส” ที่พยายามหาค้นตอบกับสิ่งเลวร้ายที่เกิดขึ้น ในขณะเดียวกันก็ต้องคอยปกป้องลูกชายด้วยสัญชาตญาณความเป็นแม่ แต่เมื่อพวกเขาล้ำเส้นมากเท่าไหร่ ความหวังกลับยิ่งเลือนราง ความจริงอันน่ากลัวกลับชัดเจนขึ้นทุกที อย่าคิดว่ารู้จักลูกของคุณดีพอ เพราะเด็กทุกคนไม่ได้เป็นคนดี!

 

ระวังเอาไว้ให้ดี กุมภาพันธ์นี้เด็กนรกคนใหม่จะออกอาละวาด ยึดทุกพื้นที่ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาหวีดร้องให้ดังๆ กับภาพยนตร์ระทึกขวัญสั่นประสาทของเด็กปีศาจสุดอำมหิต ดีกรีหลอนนั้นถึงขั้นช็อกขีดสุด “The Prodigy เด็ก(จอง)เวร” ผลงานที่จะมาปลุกทุกโสตประสาทความกลัวของคุณจนลืมไม่ลง 21 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Prodigy เด็ก(จอง)เวร

The Prodigy เด็ก(จอง)เวร

“The Prodigy เด็ก(จอง)เวร” ภาพยนตร์หลอนชวนขนหัวลุกที่ผู้ชมจำนวนมากต่างพูดกันแบบปากต่อปากว่า “มัน ช็อก มาก!” ตั้งแต่รีแอคชั่นตอนดูตัวอย่างเป็นครั้งแรก เรียกได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคุณผวาจนนอนไม่หลับ! เมื่อลูกที่คุณรักกลับทำสิ่งที่คุณคาดไม่ถึง คุณแน่ใจแล้วหรอว่ารู้จักเขาดีพอ?   ตั้งตารอพบกับเด็กที่ไร้เดียงสา...

รายละเอียดภาพยนตร์