แฟนคลับเมืองไทยแน่นเต็มโรงสกาลา ฟินซึ้งปิดโรงดู “Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก” รอบแฟนคลับ

PeachGirl-Special-Screening05

PeachGirl-Special-Screening10

PeachGirl-Special-Screening04

อบอุ่นฟินซึ้งกันถ้วนหน้าไปเมื่อค่ำวันที่ 10  สิงหาคมที่ผ่านมา เมื่อแฟนคลับภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่สร้างจากมังงะดัง “Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก” กว่า 600 คนรวมพลจัดงานแฟนเดย์ปิดโรงภาพยนตร์สกาลา เพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนใครในไทย ซึ่งแฟนคลับบางคนลงทุนยอมตื่นเช้าเพื่อมาเข้าคิวซื้อบัตรเป็นคนแรกในวันที่เปิดขายตั๋วล่วงหน้า โดยบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน แฟนคลับบางกลุ่มนัดกันใส่เสื้อจากภาพยนตร์ และบางคนยอมเดินทางมาจากต่างจัดหวัดเพื่อมาชมภาพยนตร์เรื่องนี้รอบแรกในประเทศไทย

 

“Peach Girl” ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นที่สร้างจากมังงะสุดฮิตระดับตำนานของสาวๆ ที่ได้ 4 หนุ่มสาวสุดแสบแห่งยุคที่เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่เมื่อเริ่มประกาศรายชื่อนักแสดงเพื่อมารับบทนำ เคย์ อิโนโอะ สมาชิกวง Hey! Say! JUMP รับบท ไคริ หนุ่มฮอตที่ตามจีบโมโมะนางเอกของเรื่องแบบไม่หยุดหย่อน, แมคเคนยู จาก Let’s Go Jets! เชียร์ เกิร์ล เชียร์เธอ! รับบท โทจิ หนุ่มหล่อนักกีฬาที่โมโมะแอบชอบ, มิซูกิ ยามาโมโตะ” รับบท โมโมะ รวมไปถึง นากาโนะ เมอิ ที่จะมาสวมบทเป็นเพื่อนตัวแสบ คาชิวากิ ซาเอะ

 

ฉบับภาพยนตร์ปี 2017 จะพูดถึงชีวิตของนักเรียนสาวมัธยมนามว่า โมโมะ สาวผิวแทนที่ใครๆ ต่างคิดว่าเธอเป็นคนแรง โมโมะตกหลุมรัก โทจิ ชายหนุ่มที่เธอแอบสืบมาว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง แต่เรื่องกลับวุ่นวายหนักขึ้น เมื่อ ไคริ หนุ่มฮอตของโรงเรียนกลับตกหลุมรักและตามจีบเธอแบบไม่ลดละ จนทำให้เพื่อนตัวแสบอย่าง ซาเอะ อิจฉาหนักจนเกิดปฏิบัติการวางแผนแย่งผู้ จนทำให้เรื่องวุ่นวายหนักเข้าไป เรื่องราว ความรักของพวกเขาจะลงเอยแบบไหน หนุ่มคนไหนจะชนะใจโมโมะ

 

PeachGirl-Special-Screening-Review

“ชอบทุกตัวแสดงเลยค่ะ นักแสดงเล่นดีทุกคน ดีใจที่ได้ดูรอบแรก ตั้งใจตื่นแต่เช้าเพื่อไปเข้าคิวซื้อเป็นคนแรกเลย ดีใจที่ได้มาเจอเพื่อนที่หลงรักการ์ตูน และหนังเรื่องนี้เหมือนๆ กัน” –  น้องขนิษฐา แฟนคลับการ์ตูน Peach Girl

“หนังน่ารักเกินไปแล้ว”  @minhowong

“ทำจากมังงะได้ดีงาม” @moonmiew

“อยากจะบอกโทจิกับไคริว่าอยากเก็บเธอไว้ทั้ง 2 คน” @TapeShinoda

“ไม่มีใครเหมาะกับบทไคริมากกว่าอิโนะจังอีกแล้ว” @PTlookpat

“อิจในความสวยเลือกได้ของโมโมะจริงจริ๊ง” @Mintmovie

“นากาโนะ เมอิเป็นซาเอะได้น่ารัก น่าตบมาก” @Ssummersnoww

“ตกเป็นทาสแมคเคนยู”  @sarunkon

“Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก” เข้าฉายจริง 17 สิงหาคมนี้

 

รูปภาพ

Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

จากมังงะที่ฮิตถล่มทลายมียอดจำหน่ายสูงถึง 14 ล้านเล่มสู่ภาพยนตร์คนแสดง เมื่อ 1+1 = 3 ถามหัวใจ จะเลือกคนไหนดีนะ  ...

รายละเอียดภาพยนตร์