เปิดหัวใจ “เคย์ อิโนโอะ” นักร้องหนุ่มฮอต สู่บทแบดบอยจอมเจ้าชู้ ใน “Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก”

PeachGirl-Still05

ความรู้สึกแรกตอนที่รู้ว่าได้รับเลือกมารับบท “ไคริ” ใน “พีชเกิร์ล” เคย์ตื่นเต้นไหม

ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าต้องมาเล่นบทเด็กมัธยม ชีวิตในโรงเรียน เรื่องรักวุ่นๆ มันเกินจินตนาการมากครับ หลังจากผู้กำกับเสนอบทให้ ผมก็ไปหาการ์ตูนต้นฉบับมาอ่านแล้วคิดในใจว่า นี่เราต้องแสดงเป็นไอ้หมอนี่จริงๆ เหรอ ยอมรับครับว่าไม่เคยอ่านการ์ตูนตาหวานมาก่อน แต่ตอนแสดงกับพวกเดอะแก๊ง แมคเคนยู, หนูเมย์ และมิซูกิก็สนุกมากๆ เลยครับ

 

 

เล่าบรรยากาศกองถ่าย “Peach Girl” ให้เราฟังหน่อย

โลเคชั่นของหนังส่วนใหญ่เราถ่ายทำกันที่โยโกฮามา เกาะเอโนะชิมะ อากาศดีมากครับ ผมค่อนข้างเกร็งตอนถ่ายทำเพราะนักแสดงคนอื่นๆ มีประสบการณ์เยอะกว่าผมทั้งนั้นเลย ทำให้ผมโดนสั่งเทกมากกว่าเพื่อนๆ คนอื่นๆ แต่สุดท้ายก็ผ่านทุกอย่างไปได้

 

 

ได้ยินมาว่าช่วงพักกอง คุณ, แมคเคนยู, มิซูกิ และเมย์ นากาโนะชอบเล่นเกมไพ่ทายใจกันจริงไหม

ใช่ครับ ช่วงระหว่างเบรก พวกเรา 4 คนจะชอบเล่นเกมไพ่ทายใจกัน ตั้งแต่เริ่มถ่ายทำใหม่ๆ  ผู้กำกับชอบจับให้เราเล่นเกมด้วยกัน เขาบอกว่ามันเป็นสังคมของเพื่อนมัธยม การได้ทำกิจกรรมด้วยกันพวกเราจะได้สนิทกันจริงๆ ผมประทับใจมาก แล้วทั้งผม, แมคเคนยู, มิซูกิ และหนูเมย์ก็กลายเป็นเพื่อนสนิทกันจริงๆ

 

 

พูดถึงบทบาทที่ได้รับหน่อย

ในมุมมองผม “ไคริ” เป็นผู้ชายที่ใจดีมาก ถึงแม้แฟนเก่าเขาจะนอกใจไปหาผู้ชายคนอื่น แต่เขาก็ยังใจดีกับพวกเธอ หัวใจของคนที่รู้จักความรักจริงๆ เท่านั้นครับถึงให้อภัยเรื่องแบบนี้ได้ ไคริเป็นผู้ชายขี้เหงา เขาติดแม่ แต่พ่อกับพี่ชายไม่เคยเข้าใจในตัวตนของเขา เขาเลยต้องแสดงออกด้วยการเป็นผู้ชายเอาแต่ใจ เจ้าชู้ อ่อยใส่ผู้หญิงทุกคน จนได้มาเจอ “โมโมะ” ผู้หญิงที่ทำให้เขาเข้าใจคำว่ารักแท้

 

 

การทำงานร่วมกับผู้กำกับ “ชินโทกุ” เป็นอย่างไรบ้าง เขาโหดไหม

ความประทับใจที่ผมมีต่อตัวผู้กำกับ เขาจะคอยสอนผมเรื่องการแสดง เขาจะบอกความต้องการของเขาเสมอ “ฉันอยากให้ไคริดูเป็นเด็กกว่านี้ ตอนกอดโมโมะนายต้องแสดงความรู้สึกมากกว่านี้ ไคริเป็นคนที่ปกปิดความรู้สึกตัวเอง นายต้องแสดงออกมาจากความรู้สึกข้างใน” คำสอนของเขาทำให้ผมพัฒนาเรื่องการแสดงขึ้นเยอะเลย

 

 

คุณคิดว่าไคริกับคุณเหมือนหรือต่างกันตรงไหน

ผมกับไคริเหมือนกันตรงที่เราเป็นคนอ่อนไหวเรื่องความรักครับ ตรงนี้ที่ผมคิดว่าเราเหมือนกัน

 

 

PeachGirl-Kei-crt

Peach-Girl-Location-shiranami03

 

“Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก” ฉายไทย 17 สิงหาคมนี้

 

Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

จากมังงะที่ฮิตถล่มทลายมียอดจำหน่ายสูงถึง 14 ล้านเล่มสู่ภาพยนตร์คนแสดง เมื่อ 1+1 = 3 ถามหัวใจ จะเลือกคนไหนดีนะ  ...

รายละเอียดภาพยนตร์