รู้จักสาว “พีชเกิร์ล” สุดแสบที่ใครๆ ก็แอบรัก “มิซูกิ ยามาโมโตะ” รับบท “โมโมะ”

PeachGirl-Mizuki-crt

 

ในบรรดา 4 นักแสดงนำของภาพยนตร์ “Peach Girl” นั้น มิซูกิ ยามาโมโตะ” ถือว่ามีประสบการณ์ด้านการแสดงมากที่สุด แต่เธอก็ไม่ได้ทำตัวว่าตัวเองเก่งที่สุด

 

“เราทั้งสี่คน ฉัน, อิโนโอะ, แมคเคนยู และนากาโนะ พวกเราสนิทกันมาก มีอะไรก็จะคอยช่วยเหลือกันเสมอ นั่นทำให้พวกเราสนุกมากที่ได้แสดงหนังเรื่องนี้ด้วยกัน และฉันอยากกลับมาร่วมงานกับพวกเขาอีก” มิซูกิเผย

“สำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากเรื่องรักอลวนแล้ว สำหรับฉัน ฉากที่แสดงยากคือฉากที่ต้องร้องไห้อย่างหนักกลางสายฝนที่ตกหนักตอนกลางคืน รวมถึงฉากที่ต้องโหนสลิงและตกลงมาจากหน้าต่างชั้น 4 ของโรงพยาบาล ฉากนี้ถือว่าโหดมาก ทีมงานทุกคนดูกังวล สุดท้ายเพื่อไม่ให้ทีมงานเป็นห่วง ฉันจึงตัดสินใจบอกพวกเขาไปว่า ฉันเคยโหนสลิงมาก่อนในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้  ‘ตกลงมาบ่อยแล้วค่ะ ไม่ต้องห่วง’ แล้วก็แสดงท่าทางไม่วิตกกังวลใดๆ แค่นี้ฉากยาก ๆ ก็จะผ่านไปได้”

 

Peach Girl” สร้างจากมังงะที่ฮิตถล่มทลายและมียอดจำหน่ายทั่วโลกสูงถึง 14 ล้านเล่ม ตัวภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของ “โมโมะ” สาวผิวแทนที่ใคร ๆ ต่างคิดว่าเธอเป็นคนนิสัยแรง ๆ โดยเธอตกหลุมรัก “โทจิ” ชายหนุ่มที่เธอแอบสืบมาว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง โดยมี “ซาเอะ” เพื่อนร้ายคอยหักหลังเธอในทุกเรื่อง แต่ทุกครั้งที่โมโมะตกอยู่ในเหตุการณ์ร้ายๆ ก็จะมี “ไคริ” หนุ่มหล่ออีกคนคอยตามช่วยและผลักดันเธออยู่เสมอ

นี่คือเรื่องราวเทพนิยายตลกโรแมนติกของชีวิตในวัยมัธยมที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ความเจ็บปวด และยังทำให้หัวใจเต้นรัว

 

Peach Girl” 17 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

 

PeachGirl-Still02

PeachGirl-Still01

 

Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

จากมังงะที่ฮิตถล่มทลายมียอดจำหน่ายสูงถึง 14 ล้านเล่มสู่ภาพยนตร์คนแสดง เมื่อ 1+1 = 3 ถามหัวใจ จะเลือกคนไหนดีนะ  ...

รายละเอียดภาพยนตร์