เจาะใจ “แมคเคนยู” หนุ่มฮอตของสาวๆ ใน “Peach Girl”

PeachGirl-Mackenyu-crt

 

“แมคเคนยู” เป็นนักแสดงที่มีนิสัยเข้ากับคนง่ายเพราะเติบโตที่อเมริกา เขาสนิทกับทุกคนในกองถ่ายตั้งแต่ผู้กำกับไปจนถึงคนเสิร์ฟน้ำ ด้วยความเป็นธรรมชาติของเขาทำให้เขาได้รับบทตัวละครที่ใครๆ ต่างก็เอาใจช่วย ตอนที่ได้เจอกับโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ “Peach Girl” ครั้งแรก ประโยคแรกที่แมคเคนยูพูดกับโปรดิวเซอร์ก็คือ “เจ็บใจจัง จริงๆ โทจิเหมาะกับโมโมะจังมากที่สุดไม่ใช่เหรอครับ”

เพราะเริ่มพูดด้วยความรู้สึกตัวเองออกมาตรงๆ เขาเลยถ่ายทอดความจริงใจในบทบาทของ “โทจิ” ออกมาได้เป็นอย่างดี โดยแมคเคนยูเปิดเผยว่า ฉากที่ยากที่สุดในหนังเรื่องนี้สำหรับเขาคือ “ฉากจูบ” เพราะเขาเป็นคนหัวเราะง่ายจึงมักขำออกมาก่อน ทำให้ผู้กำกับต้องสั่งเทกในฉากนี้

 

Peach Girl” ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน “Shoujo Manga” (โชโจ มังงะ หรือ การ์ตูนตาหวาน) ที่ดังกระหึ่มเอเชีย ซึ่งมียอดขายรวมทุกฉบับแล้วมียอดสูงถึง 14 ล้านเล่ม!

เรื่องราวของ “โมโมะ สาวผิวแทนที่ใครๆ ต่างคิดว่าเธอเป็นคนนิสัยแรงๆ โดยเธอตกหลุมรัก “โทจิ ชายหนุ่มที่เธอแอบสืบมาว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง โดยไม่รู้เลยว่าโทจิก็แอบมีใจให้เธอเหมือนกัน

 

Peach Girl – พีชเกิร์ล”  17 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

จากมังงะที่ฮิตถล่มทลายมียอดจำหน่ายสูงถึง 14 ล้านเล่มสู่ภาพยนตร์คนแสดง เมื่อ 1+1 = 3 ถามหัวใจ จะเลือกคนไหนดีนะ  ...

รายละเอียดภาพยนตร์