“เคย์ อิโนโอะ” ยอมจมน้ำถ่ายฉากรักแรกพบ “ไคริ” เจอ “โมโมะ” เจาะสถานที่ถ่ายทำสุดโรแมนติกของ “Peach Girl”

Peach-Girl-Location-shiranami02

Peach-Girl-Location-shiranami03

 

หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำสุดโรแมนติกของภาพยนตร์ “Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก” ที่ถอดมาจากในการ์ตูนคือ ฉากที่ “เคย์ อิโนโอะ” ผู้รับบท “ไคริ” กระโดดลงทะเลทั้งๆ ที่ยังใส่ชุดนักเรียน ฉากนี้เขาต้องจมน้ำ โดยมี “มิซูกิ ยามาโมโตะ” ผู้รับบท “โมโมะ” เป็นคนช่วยชีวิตเขาไว้จนเกิดเป็นเรื่องรักวุ่นๆ โดยฉากนี้ถ่ายทำที่ “ชายฝั่งชิรานามิ เมืองโยโกสุกะ” ผู้กำกับ “โคจิ ชินโตคุ” ต้องรีบถ่ายให้เร็วที่สุด เพราะเป็นช่วงใกล้ฤดูหนาว อากาศจะหนาวและคลื่นแรงเป็นพิเศษ ผู้กำกับจึงสั่งให้ทีมงานถ่ายให้จบในครั้งเดียว

 

“ตอนถ่ายคลื่นซัดแรงจนโดนเข้ากล้องที่ถ่ายทำอยู่ ทำให้เราต้องถ่ายอีกเทกโดยเริ่มใหม่หมด ผมต้องถอดชุดออก เพื่อเป่าชุดแห้งโดยการใช้ไดร์เป่าผม มันหนาวมากเลย จากนั้นพวกเขาก็เริ่มถ่ายฉากจมน้ำซ้ำอีกครั้ง และให้ มิซูกิ’ มาช่วยผายปอดผมเป็นครั้งที่ 2 ฉากนี้แสงตอนเช้าที่เราถ่ายทำสวยมากครับ รับรองว่าแฟนๆ ที่รอลุ้นความรักของ ‘ไคริ’ และ ‘โมโมะ’ ต้องชอบแน่นอน”

                 

Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก” เล่าเรื่องราวของ “ไคริ” หนุ่มฮอตของโรงเรียน เขาชอบ “โมโมะ” เพื่อนร่วมห้องสาวแสบผิวสีแทน เพราะเธอไม่เหมือนสาวคนไหนที่เขาเคยรู้จัก ถึงจะรู้ว่าโมโมะเกลียดขี้หน้าและมีผู้ชายที่ชอบอยู่แล้ว แต่ไคริก็ไม่เคยย่อท้อที่จะจีบเธอ และคอยอยู่เคียงข้างเธอทุกครั้งในเวลาที่เธอมีปัญหา

 

#PeachGirl พร้อมฉายไทย 17 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

จากมังงะที่ฮิตถล่มทลายมียอดจำหน่ายสูงถึง 14 ล้านเล่มสู่ภาพยนตร์คนแสดง เมื่อ 1+1 = 3 ถามหัวใจ จะเลือกคนไหนดีนะ  ...

รายละเอียดภาพยนตร์