ระหว่าง “คนที่เรารัก” หรือ “คนที่รักเรา” หนุ่มคนไหนจะได้ใจสาว “Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก” จาก “มังงะดัง” สู่ “จอภาพยนตร์”

PeachGirl-info01

PeachGirl-info02

PeachGirl-info03

“Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก” ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนตาหวาน (Shoujo Manga) ที่ดังกระหึ่มเอเชีย มียอดขายรวมทุกฉบับแล้วสูงถึง 14 ล้านเล่ม!

 

เรื่องราวของ  “โมโมะ” สาวผิวแทนที่ใครๆ ต่างคิดว่าเธอใจง่าย เพราะไม่รู้ว่าผิวสีแทนของเธอนั้นได้มาจากการเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ โมโมะตกหลุมรัก “โทจิ” เพื่อนมัธยมที่เธอแอบสืบมาว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง โดยที่มี “ซาเอะ” เพื่อนสนิทของเธอคอยวางแผนแย่งของรักทุกชิ้นของโมโมะมาเป็นของตัวเองให้ได้ และเพื่อไม่ให้ซาเอะรู้ว่าเธอชอบใคร โมโมะจึงแกล้งบอกซาเอะว่า ผู้ชายที่เธอชอบคือ “ไคริ” ชายหนุ่มที่ฮอตที่สุดในโรงเรียน และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวเทพนิยายตลกโรแมนติกของชีวิตในวัยมัธยมที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ความเจ็บปวด และยังทำให้หัวใจเต้นรัว

 

เวอร์ชั่นภาพยนตร์ได้  “อิโนโอะ เคย์” สมาชิกวง Hey! Say! JUMP รับบท “ไคริ”

“แมคเคนยู” จาก “Let’s Go Jets! เชียร์ เกิร์ล! เชียร์เธอ” รับบท “โทจิ”

“มิซูกิ ยามาโมโตะ” รับบท “โมโมะ”

รวมไปถึง “นากาโนะ เมอิ” ที่มาสวมบทเป็นเพื่อนตัวแสบ “ซาเอะ”

 

รักวุ่นๆ จะลงเอยแบบไหน… หนุ่มคนไหนกันแน่ที่จะได้หัวใจ “โมโมะ” สาวสวยแสนดีไปครอง พบคำตอบได้ใน Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก” 17 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

PeachGirl-info04

PeachGirl-info05

 

Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

จากมังงะที่ฮิตถล่มทลายมียอดจำหน่ายสูงถึง 14 ล้านเล่มสู่ภาพยนตร์คนแสดง เมื่อ 1+1 = 3 ถามหัวใจ จะเลือกคนไหนดีนะ  ...

รายละเอียดภาพยนตร์