ครบรอบ 20 ปีการ์ตูน “Peach Girl” สองสาว “จูนจูน พัชชา” และ “บก.เรโกะ วรจรรย์” ชวนดูเวอร์ชันภาพยนตร์ 17 สิงหาคมนี้

จากกระแสความฟีเวอร์ของมังงะ Peach Girl” ในไทยที่ฮิตถล่มทลาย จนสาวๆ ทุกคนต้องมีติดบ้าน ล่าสุดครบรอบ 20 ปีของการ์ตูนชุดนี้จึงได้มีการสร้างภาพยนตร์ฉบับคนแสดงขึ้นเป็นครั้งแรก ซึ่ง “มงคลซีนีม่า” มือไวคว้าสิทธิ์มาฉายในไทยและมีกำหนดเข้าฉาย 17 สิงหาคมนี้

 

โดยแฟน Peach Girl” ในไทย นำทีมโดย “จูนจูน-พัชชา พูนพิริยะ” นักแสดงเจ้าของรางวัลสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 23 ประจำปี 2556 จาก “Mary is happy, Mary is happy”  และ “บ.ก.เรโกะ วรจรรย์ พิธีกรรายการชื่อดัง ออกมาพูดถึงมังงะชุดนี้ว่า

 

Peach-Girl-June

(จูนจูน-พัชชา พูนพิริยะ) “จูนอ่านการ์ตูนมาตั้งแต่เด็กๆ ชอบตัวนางเอกเขามีบุคลิกที่แปลกดี มีเสน่ห์มาก ยังเคยหัดแฟนเมดตัวการ์ตูนในเรื่องเลย ดีใจที่จะได้ชมเวอร์ชันภาพยนตร์แอบเห็นตัวแสดงแล้วน่ารักมากๆ  อยากดูมากๆ ค่ะ”

Peach-Girl-Reiko

(บ.ก.เรโกะ วรจรรย์) “เราเป็นคนชอบอ่านการ์ตูนตาหวาน ‘Peach Girl’ เป็นเรื่องที่ดังมากในยุคนั้น เป็นการ์ตูนที่มีเนื้อหาเข้มข้น พอรู้ว่าจะสร้างเป็นภาพยนตร์ก็คิดว่าเด็กผู้หญิงน่าจะอินกับการ์ตูนเรื่องนี้ได้ไม่ยากเลยค่ะ”

 

“Peach Girl” สร้างจากมังงะที่ฮิตถล่มทลายและมียอดจำหน่ายทั่วโลกสูงถึง 14 ล้านเล่ม ตัวภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของโมโมะ สาวผิวแทนที่ใครๆ ต่างคิดว่าเธอเป็นคนนิสัยแรงๆ โดยเธอตกหลุมรัก โทจิ ชายหนุ่มที่เธอแอบสืบมาว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง โดยมี “ซาเอะ” เพื่อนร้ายคอยหักหลังเธอในทุกเรื่อง แต่ทุกครั้งที่โมโมะตกอยู่ในเหตุการณ์ร้ายๆ จะมี “ไคริ” หนุ่มหล่ออีกคนคอยตามช่วยและผลักดันเธออยู่เสมอ นี่คือเรื่องราวเทพนิยายตลกโรแมนติกของชีวิตในวัยมัธยมที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ความเจ็บปวด และยังทำให้หัวใจเต้นรัว

 

“Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก”  17 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

 

Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

จากมังงะที่ฮิตถล่มทลายมียอดจำหน่ายสูงถึง 14 ล้านเล่มสู่ภาพยนตร์คนแสดง เมื่อ 1+1 = 3 ถามหัวใจ จะเลือกคนไหนดีนะ  ...

รายละเอียดภาพยนตร์