“วิญญาณทุกตนไม่ได้เป็นมิตร” เผยตัวอย่างซับไทย “Our House” ระทึกขีดสุด เมื่อ “สิ่งประดิษฐ์สุดล้ำ” กลายเป็น “เครื่องปลุกผี”

Our-House-st04

 

เมื่อ “คนตาย” ส่ง “สัญญาณ” คุณคิดว่ามันต้องการอะไร? พบกับหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญประจำฮาโลวีนสุดหลอน “Our House” ที่ได้นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง โธมัส มานน์ (Kong: Skull Island) มาประกบคู่กับนักแสดงวัยรุ่นสาวสวย “นิโคลา เพลต์ซ” (ซีรีส์ Bates Motel, Transformers: Age of Extinction)

 

“Our House” เล่าเรื่องราวชวนใจระทึกหลังจาก อีธาน (โธมัส มานน์) สูญเสียพ่อแม่อย่างกะทันหันจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้เขาตัดสินใจลาออกจากมหาวิทยาลัยและทิ้งแฟนสาว “แฮนนาห์” (นิโคลา เพลต์ซ) เพื่อมาดูแลน้องชายและน้องสาว ในช่วงกลางวันเขาดูแลเด็กๆ แต่กลางคืนเขาเปลี่ยนโรงรถที่บ้านเพื่อประดิษฐ์สิ่งที่หวังจะใช้เปลี่ยนโลก มันคือเครื่องกำเนิดกระแสไฟฟ้าโดยที่ไม่ต้องพึ่งสายไฟ แต่ดูเหมือนว่าเครื่องดังกล่าวจะกลายเป็นอุปกรณ์ “ปลุกวิญญาณ” ที่นำคนตายกลับมาได้ อีธานและน้องๆ จึงพยายามติดต่อกับพ่อแม่ แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามันปลดปล่อยวิญญาณผิดดวง?

 

เมื่อวิญญาณทุกตนไม่ได้เป็นมิตรเสมอไป ค้นพบความจริงอันน่าขนลุกของ “สิ่งประดิษฐ์” กลายร่างสู่ “เครื่องปลุกวิญญาณ” บ้านที่คุณอาศัยอาจกลายเป็นสถานที่อันตราย เตรียมตัวเผชิญความสยองใน “Our House” 25 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Our-House-st05

Our-House-st01

Our-House-st03

Our-House-st06

Our-House-st02

Our House เครื่องเรียกผี

Our House เครื่องเรียกผี

เมื่อ “คนตาย” ส่ง “สัญญาณ” คุณคิดว่ามันต้องการอะไร? พบกับหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญประจำฮาโลวีนสุดหลอน “Our House” ที่ได้นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง “โธมัส มานน์“ (Kong: Skull Island) มาประกบคู่กับนักแสดงวัยรุ่นสาวสวย “นิโคลา เพลต์ซ” (ซีรีส์ Bates Motel,...

รายละเอียดภาพยนตร์