กล้าลองมั้ย? พิสูจน์เรื่องราวเครื่องประดิษฐ์ล้ำ สื่อสารโลกหลังความตาย ในหนังสยองเฮี้ยน “Our House เครื่องเรียกผี”

Our-House-Poster-TH02

 

บางครั้งความหลอนอาจเกิดจากสิ่งที่คุณไม่คาดคิด และไม่เคยมีเวลาให้คุณได้ทันตั้งตัว! พบเงามืดแห่งความสยองขวัญครั้งใหม่ไปกับภาพยนตร์เรื่อง “Our House” หนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญประจำเดือนฮาโลวีนบอกเล่าเรื่องราวของวัยรุ่นหนุ่มที่ชื่อว่า อีธาน กับภาระหน้าที่เกินวัย หลังจากสูญเสียพ่อแม่อย่างกะทันหันจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ จึงทำให้เขาเลือกที่เดินทางสายใหม่ ลาออกจากมหาวิทยาลัยเพื่อออกมาดูแล “แมตต์” และ “เบกกา” น้องทั้งสองคน ที่สำคัญยังยอมตัดใจเลิกรากับ “แฮนนาห์ แฟนสาว!

 

Our-House-Poster-TH01

 

อีธานใช้ชีวิตประจำวันอย่างเรียบง่าย คอยดูแลน้องๆ ในช่วงเช้า แต่ในช่วงกลางคืนชีวิตเขาเหมือนเปลี่ยนไปเป็นอีกคน เนรมิตโรงรถภายในบ้านให้กลายเป็นห้องประดิษฐ์แบบลับๆ สร้าง “เครื่องกำเนิดกระแสไฟฟ้า” โดยที่ไม่ต้องพึ่งสายไฟ เขาหวังว่ามันจะช่วยเปลี่ยนแปลงโลกไปในทางที่ดีขึ้น ในขณะที่เขาไม่รู้ว่าความหลอนกำลังคืบคลานมาหาอย่างช้าๆ

 

เครื่องกำเนิดกระแสไฟฟ้าที่เขาภูมิใจ มันจะเปลี่ยนโลกหรือชีวิตเขากันแน่? เพราะมันกลายเป็น “เครื่องเรียกผี” นำคนตายกลับมา เขาและน้องๆ จึงเสี่ยงใช้มันติดต่อกับพ่อแม่ แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามันปลดปล่อยวิญญาณผิดดวง? และ “วิญญาณทุกตนไม่ได้เป็นมิตรเสมอไป”

 

พบกับสองนักแสดงดาวรุ่ง “โธมัส มานน์” (Kong: Skull Island) และ “นิโคลา เพลต์ซ” (ซีรีส์ Bates Motel, Transformers: Age of Extinction) ร่วมด้วย “วิญญาณ” ที่ไม่ปรารถนาในบ้านหลังนี้ “Our House เครื่องเรียกผี” 18 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Our-House-Synopsis-Info01

Our-House-Synopsis-Info02

Our House เครื่องเรียกผี

Our House เครื่องเรียกผี

เมื่อ “คนตาย” ส่ง “สัญญาณ” คุณคิดว่ามันต้องการอะไร? พบกับหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญประจำฮาโลวีนสุดหลอน “Our House” ที่ได้นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง “โธมัส มานน์“ (Kong: Skull Island) มาประกบคู่กับนักแสดงวัยรุ่นสาวสวย “นิโคลา เพลต์ซ” (ซีรีส์ Bates Motel,...

รายละเอียดภาพยนตร์