ระวัง “เงามืด” จาก “ความอาฆาต” เรียก “ผี” สิงสู่บ้าน เปิดรับความสยองสุดขีดพร้อมกันใน “Our House” 18 ต.ค.นี้

Our-House-Poster-TH02

 

ถ้า “ครอบครัว” กำลังถูกวิญญาณร้ายอาฆาต คุณจะทำยังไง? พบคำตอบของความหลอนสุดขีดในภาพยนตร์สยองเฮี้ยนเรื่องล่าสุด “Our House เครื่องเรียกผี” เมื่อพี่ชายคนโตของบ้านอย่าง “อีธาน” ต้องดูแลน้องชาย “แมตต์” และน้องสาว “เบกกา” เพียงลำพัง หลังพ่อแม่เสียชีวิตกะทันหันจากอุบัติเหตุ เรื่องราวชวนสะพรึงจึงเกิดขึ้น!

 

บ้านที่เคยอบอุ่นเปลี่ยนเป็นสถานที่อันตราย เพราะผลงานสิ่งประดิษฐ์สุดล้ำของ “อีธาน” เขาตั้งใจใช้มันเพื่อให้โลกนี้มีเครื่องกำเนิดกระแสไฟฟ้าโดยที่ไม่ต้องพึ่งสายไฟ แต่มันพีกเกินคาดเกินไปกว่าที่เขาตั้งใจ มันมีคุณสมบัติพิเศษแปรสัญญาณไฟเป็นสัญญาณสื่อสาร “วิญญาณ” เขากับน้องๆ จึงตัดสินใจลองใช้ “เครื่องเรียกผี” ติดต่อกับวิญญาณพ่อแม่ แล้วถ้าวิญญาณที่กำลังสื่อสารไม่ใช่พ่อแม่ล่ะ? และถ้ามันเป็น “วิญญาณอาฆาต” สิงสู่บ้าน? ระวัง “เงามืด” ภายในบ้านให้ดี มันต้องการอะไรบางอย่างจากคุณ!

 

พบกับสองนักแสดงดาวรุ่ง “โธมัส มานน์” (Kong: Skull Island) และ “นิโคลา เพลต์ซ” (ซีรีส์ Bates Motel, Transformers: Age of Extinction) ร่วมด้วย “วิญญาณ” ที่ไม่ปรารถนาในบ้านหลังนี้ “Our House เครื่องเรียกผี” 18 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Our-House-st07

Our-House-st08

Our-House-st09

Our-House-st10

Our-House-st11

Our-House-st12

Our-House-st13

Our House เครื่องเรียกผี

Our House เครื่องเรียกผี

เมื่อ “คนตาย” ส่ง “สัญญาณ” คุณคิดว่ามันต้องการอะไร? พบกับหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญประจำฮาโลวีนสุดหลอน “Our House” ที่ได้นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง “โธมัส มานน์“ (Kong: Skull Island) มาประกบคู่กับนักแสดงวัยรุ่นสาวสวย “นิโคลา เพลต์ซ” (ซีรีส์ Bates Motel,...

รายละเอียดภาพยนตร์