“NERVE” ท้าวัยรุ่นกลุ่มแรก ดูก่อน! เปิดฉายรอบพิเศษ ก่อนสร้างปรากฏการณ์ฮิตฟีเวอร์ทั้งโลก!!”
8 years ago

กลายเป็น ตัวเต็งหนังฮิตของวัยรุ่นทั้งโลกของปี 2016 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “NERVE” (เนิร์ฟ) ผลงานทริลเลอร์สุดเท่ที่นำเสนอประสบการณ์โซเชียลสุดระทึกผ่านเกมวัดใจ ที่เริ่มต้นจากความสนุกคึกคะนองเพื่อเรียกเรตติ้งความป๊อป ก่อนไต่ระดับสู่เดิมพันอันตรายเหนือคาดคิดที่ต้องเอาชีวิตเข้าแลก โดยเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดฉายรอบพิเศษภายในงานเฉลิมฉลองวัฒนธรรมดิจิทัลและวิดีโอออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกอย่าง VidCon (วิดคอน) 2016 ที่จัดขึ้น ณ เมืองอนาไฮม์ รัฐแคลิฟอร์เนีย

โดยผลตอบรับของเหล่าคอหนังวัยรุ่นผู้โชคดีที่ได้มีโอกาสชมภาพยนตร์เรื่อง NERVE (เนิร์ฟ) เป็นกลุ่มแรกของโลกเรียกว่า แรงกระหึ่ม! เลยทีเดียว เพราะทุกเสียงล้วนชื่นชมในระดับสิบคะแนนเต็ม บอกต่อกันสนั่นโซเชียล เตรียมขึ้นแท่นหนังฮิตตัวเต็งของวัยรุ่นทั้งโลก และจะต้องกลายเป็นหนึ่งในลิสต์หนังห้ามพลาดแห่งปี 2016

“NERVE อาจจะเป็นหนังโปรดในดวงใจเรื่องใหม่ของฉันตลอดไปนับจากนี้ มันยอดเยี่ยมมาก” — esthefany (‏@itzyxitzel)

“ไม่ได้ล้อเล่นนะ แต่ NERVE คือหนังที่ยอดเยี่ยมที่สุดตั้งแต่ดูมาในปีนี้เลย ทั้งดนตรี, ฉากแอคชั่น, ตัวละครอย่าง วี (รับบทโดย เอ็มม่า โรเบิร์ต) และ เอียน (รับบทโดย เดฟ ฟรังโก) รักหนังเรื่องนี้!!!” — kaylie ‏(@sabrinadovely)

“ไม่รู้จะเริ่มต้นบรรยายถึงความเจ๋งของ NERVE ยังไงดีเลย! 10 เต็ม 10 จะไปดูซ้ำอีกรอบแน่นอน” — A N D Y — A Y A L A ‏(@ItsAndyAyala)

“ทั้งไอเดีย ทั้งดนตรีประกอบของหนัง นั้นช่างเฉลียวฉลาด-หลักแหลมมาก” — Leo ‏(@jackismymom)

“ตื่นเต้นระทึกสุดขีด, กระตุ้นความคิด, โดนใจ การออกแบบแสงในหนังนั้นดีเลิศอย่างไรที่ติ 5 เต็ม 5” — Louige Oliver ‏(@louigeoliver)

นอกจากนี้ภายในงานยังได้ เอ็มม่า โรเบิร์ต นักแสดงนำสาวสวยที่กำละงฮอตสุดขีดของ NERVE (เนิร์ฟ) มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ พร้อมกับพบปะแฟนๆ ก่อนฉายภาพยนตร์ ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ที่มาร่วมงานดังกระหึ่ม!

เตรียมลุ้นวัดใจในประสบการณ์โซเชียลระทึกสุดเท่ เตรียมตัวให้พร้อมว่าจะเลือกเป็น “ผู้เล่น” (Players) หรือ “ผู้ชม” (Watchers) ใน “NERVE” (เนิร์ฟ) : 18 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ (เปิดรอบพิเศษ ท้าวัยรุ่นไทยมันส์ก่อนใคร ตั้งแต่ 11 สิงหาคมนี้ รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป)

Nerve – Official Trailer [ซับไทย]

รูปภาพ

Nerve เล่นเกม เล่นตาย

Nerve เล่นเกม เล่นตาย

เตรียมพบกับประสบการณ์ออนไลน์สุดระทึกอีกครั้งกับภาพยนตร์ดัดแปลงจากวรรณกรรมเรื่อง “Nerve” โดย “จีน ไรอัน” เรื่องราวระทึกขวัญของ “วี” (เอมมา โรเบิร์ตส) นักเรียนชั้นมัธยมปลายคนหนึ่งผู้ที่ติดการเล่นเกมออนไลน์แนว...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News

เอ็มม่า โรเบิร์ต – เดฟ ฟรังโก้ คู่จิ้นคู่ใหม่ใน “NERVE เล่นเกม เล่นตาย” ผลงานทริลเลอร์ไอเดียกระแทกใจวัยรุ่นแห่งปี

8 years ago Share

สองสตาร์ดาวรุ่งแห่งยุคได้โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง “NERVE เล่มเกม เล่นตาย”

‘เดฟ ฟรังโก้’ ควง ‘เอ็มม่า โรเบิร์ต’ พบปะสื่อฯ พร้อมเปิดตัว “NERVE” ผลงานทริลเลอร์คอนเซ็ปท์เท่ กลางมหานครนิวยอร์ก

8 years ago Share

สองสตาร์ดาวรุ่งคู่ขวัญคู่ใหม่แห่งวงการฮอลลีวู้ด พบปะสื่อมวลชนและแฟนๆ มากมายตามรายการต่างๆ

“WATCHER” หรือ “PLAYER” อยากดังต้องเล่น! อยากท้าให้ดู! “NERVE” หนังคอนเซ็ปท์เท่ โดนใจวัยรุ่นแห่งปี

8 years ago Share

อยากดังก้าวเข้ามา ลุยไปกับเกมเดียวที่คนใจกล้าจะมีสิทธิ์โด่งดังในโซเชียลเพียงชั่วพริบตา