เอ็มม่า โรเบิร์ต – เดฟ ฟรังโก้ คู่จิ้นคู่ใหม่ใน “NERVE เล่นเกม เล่นตาย” ผลงานทริลเลอร์ไอเดียกระแทกใจวัยรุ่นแห่งปี
8 years ago

หากจะพูดถึงไอคอนสตาร์ดาวรุ่งที่น่าจับตามองแห่งยุค ในโผของฝ่ายชายคงหนีไม่พ้นชื่อของหนุ่มหล่อสุดทะเล้นอย่าง “เดฟ ฟรังโก้” ที่แฟนหนังทุกเพศทุกวัยต่างหลงไหลและเทใจให้กับรอยยิ้มสุดแสนยียวนบวกมาดกวนๆจากบทบาท แจ็ค ไวล์เดอร์ อาชญากลมือไพ่แห่งจตุรอาชาใน Now You See Me 2 (นาว ยู ซี มี สอง )ที่เพิ่งลาจอไปหมาดๆ ขณะที่โผของฝ่ายหญิงเองก็คงจะมีชื่อของสาว “เอ็มม่า โรเบิร์ต” นักแสดงสาวดาวรุ่งมากความสามารถ ดีกรีหลานสาวเจ้าแม่หนังรักอย่าง จูเลีย โรเบิร์ต ผู้เคยผ่านผลงานด้านการแสดงมาแล้วหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้อย่าง We’re the Millers (วี อาร์ เดอะ มิลเลอร์) หรือซีรีย์สยองขวัญที่โด่งดังติดอันดับซีรีย์สุดฮิตของอเมริกา อย่าง American Horror Story (อเมริกัน เฮอเร่อร์ สตอรี่) และ Scream Queens (สครีม ควีนส์)

และอีกไม่นานเกินรอที่แฟนหนังเมืองไทยจะได้เห็นการประชันบทบาทของคู่ขวัญคู่ใหม่แห่งฮอลลีวูด เมื่อหนุ่มเดฟและสาวเอ็มม่า สองสตาร์ดาวรุ่งแห่งยุคได้โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง “NERVE เล่มเกม เล่นตาย” (เนิร์ฟ) ผลงานทริลเลอร์สุดระทึกโดนใจวัยรุ่นทั่วโลกของที่เรียกได้ว่ากระแสกำลังมา อย่างไม่มีที่ท่าจะหยุดนิ่ง จนกระทั่งติดลิสต์หนึ่งในหนังไฮไลท์ห้ามพลาดแห่งปีที่เหล่าบรรดาวัยโจ๋ทั่วโลกตั้งหน้าตั้งตารอชมมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง โดยเอ็มม่า รับบทเป็น วี นักเรียนสาวไฮสคูลผู้ติด ”NERVE”(เนิร์ฟ)เกมออนไลน์ที่ท้าทายผู้เล่นอย่างถอนตัวไม่ขึ้น และ เดฟ ฟรังโก้ รับบท เอียน หนึ่งในผู้เล่นที่จับพลัดจับผลูต้องมาทำภารกิจสุดอันตรายร่วมกับวี

“ผมเล่นเป็น เอียน ซึ่งเป็นผู้เล่นของเกมเนิร์ฟ เขาบังเอิญเจอกับวีและจับพลัดจับผลูกลายมาเป็นคู่หูกัน ตามเสียงโหวตของคนดู ในช่วงแรกเขาคิดว่ามันสนุก ตื่นเต้นดีอยู่หรอก แต่พอเกมเริ่มดำเนินไป การท้าเริ่มไปไกลและอันตรายขึ้น เอียนก็ได้รู้ว่ามันเป็นการตัดสินใจผิดมหันต์ที่เข้าร่วมเกมนี้ เพราะเขาเอาชีวิตตัวเองและคนที่เขารักมาเสี่ยง แต่มันก็สายไปแล้วที่จะถอนตัว ซึ่งส่วนตัวผมคิดว่ามันเป็นภาพสะท้อนของวัยรุ่นยุคนี้ ที่ต้องการชื่อเสียง เงินทอง การได้รับการยอมรับ ส่วนหนทางที่จะได้มานั้นก็อาจต้องใช้กล้าที่มีอยู่ในตัวเดิมพันกับความอันตราย ซึ่งก็ถือว่าเสี่ยงไม่ใช่เล่น ดังประโยคที่ว่า You got a NERVE ? (ยู กอท อะ เนิร์ฟ) คุณกล้าพอไหม ? และ Don’t lose your NERVE (ดอนท์ ลูส ยัวร์ เนิร์ฟ) ที่ตั้งคำถามกับผู้ชมว่า คุณจะทนเล่นเกมนี้ได้นานแค่ไหนก่อนที่คุณจะเสียสติ” เดฟ ฟรังโก้ กล่าวถึงบทบาททีได้รับ

วัยรุ่นทั้งโลก ถ้าอยากดัง ขอให้กล้า! ถ้าอยากดู เราขอท้าทาย! ร่วมลุ้นไปกับภารกิจวัดใจสุดระทึกของเดฟ ฟรังโก้ และ เอ็มม่า โรเบิร์ต ในเกมส์ที่ถ้าอยากดังต้องกล้าเล่น เลือกเลยว่าจะเป็น “ผู้เล่น” (Players) หรือ “ผู้ชม” (Watchers) ใน “NERVE เล่นเกม เล่นตาย” (เนิร์ฟ) : 18 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ (เปิดรอบพิเศษ ท้าวัยรุ่นไทยลุ้นก่อนใคร ตั้งแต่ 11 สิงหาคมนี้ รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป)

Nerve – Official Trailer [ซับไทย]

รูปภาพ

Nerve เล่นเกม เล่นตาย

Nerve เล่นเกม เล่นตาย

เตรียมพบกับประสบการณ์ออนไลน์สุดระทึกอีกครั้งกับภาพยนตร์ดัดแปลงจากวรรณกรรมเรื่อง “Nerve” โดย “จีน ไรอัน” เรื่องราวระทึกขวัญของ “วี” (เอมมา โรเบิร์ตส) นักเรียนชั้นมัธยมปลายคนหนึ่งผู้ที่ติดการเล่นเกมออนไลน์แนว...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News

‘เดฟ ฟรังโก้’ ควง ‘เอ็มม่า โรเบิร์ต’ พบปะสื่อฯ พร้อมเปิดตัว “NERVE” ผลงานทริลเลอร์คอนเซ็ปท์เท่ กลางมหานครนิวยอร์ก

8 years ago Share

สองสตาร์ดาวรุ่งคู่ขวัญคู่ใหม่แห่งวงการฮอลลีวู้ด พบปะสื่อมวลชนและแฟนๆ มากมายตามรายการต่างๆ

“WATCHER” หรือ “PLAYER” อยากดังต้องเล่น! อยากท้าให้ดู! “NERVE” หนังคอนเซ็ปท์เท่ โดนใจวัยรุ่นแห่งปี

8 years ago Share

อยากดังก้าวเข้ามา ลุยไปกับเกมเดียวที่คนใจกล้าจะมีสิทธิ์โด่งดังในโซเชียลเพียงชั่วพริบตา

“NERVE” ท้าวัยรุ่นกลุ่มแรก ดูก่อน! เปิดฉายรอบพิเศษ ก่อนสร้างปรากฏการณ์ฮิตฟีเวอร์ทั้งโลก!!”

8 years ago Share

กลายเป็น ตัวเต็งหนังฮิตของวัยรุ่นทั้งโลกของปี 2016 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว