‘เดฟ ฟรังโก้’ ควง ‘เอ็มม่า โรเบิร์ต’ พบปะสื่อฯ พร้อมเปิดตัว “NERVE” ผลงานทริลเลอร์คอนเซ็ปท์เท่ กลางมหานครนิวยอร์ก
8 years ago

หลังจากก่อนหน้านี้ที่ได้มีการเปิดตัวฉายกันรอบพิเศษกันไปแล้วที่งาน VidCon (วิดคอน) 2016 ล่าสุดในสัปดาห์นี้สองสตาร์ดาวรุ่งคู่ขวัญคู่ใหม่แห่งวงการฮอลลีวู้ดอย่างหนุ่มหล่อ เดฟ ฟรังโก้ ก็ได้ควงคู่ เอ็มม่า โรเบิร์ต ในลุคสวยแซ่บ ร่วมด้วย จูเลียต เลวิส, ซามิรา วิลลีย์, เอมิลี่ มี้ด และสองผู้กำกับ เฮนรี่ จูสต์, แอเรียล ชูลแมน ทำการทัวร์พบปะสื่อมวลชนและแฟนๆ มากมายตามรายการต่างๆ และเปิดตัว “NERVE เล่นเกม เล่นตาย” ผลงานทริลเลอร์คอนเซ็ปท์เท่วัดใจวัยรุ่นทั้งโลก ณ โรงภาพยนตร์เอสวีเอ กลางมหานครนิวยอร์ก

“NERVE ถือเป็นหนึ่งในผลงานชิ้นโปรดที่สุดของผมตั้งแต่ผมเคยร่วมแสดงมา ผมมองว่านี่เป็นภาพยนตร์ในแบบที่นานๆ ครั้งจะมีให้ชมนะครับ อันที่จริงมันไม่ใช่แค่หนังสำหรับวัยรุ่น แต่เป็นหนังสำหรับทุกคน และผมก็ต้องขอยกย่องสองผู้กำกับ (เฮนรี่ จูสต์ และ แอเรียล ชูลแมน) เป็นอย่างมากครับ ทั้งเรื่องของสไตล์ภาพ, เพลงประกอบ, การตัดต่อ และทุกสิ่งทุกอย่างมันสมบูรณ์แบบมากครับ” – เดฟ ฟรังโก้ ให้สัมภาษณ์กับ Teen Vogue

“ฉันมองว่า NERVE เหมือนกับการเล่นสวนสนุกที่พาเราไปเจออะไรหลายๆ อย่างค่ะ มีทั้งเรื่องราวที่น่าสงสัย, ฉากแอคชั่นแบบอัดแน่น, มุมมองความรักโรแมนติก ทุกอย่างถูกผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ และอีกสิ่งหนึ่งที่ฉันชอบในตัวบทฯ มากเลยก็คือ การพูดถึงสังคมของโลกโซเชียลมีเดียที่ปัจจุบันมีผลต่อชีวิตเราทุกๆ ด้าน NERVE จะเป็นผลงานที่มีการพูดถึงประเด็นในจุดนั้นในรูปแบบใหม่ๆ และไม่เหมือนใครค่ะ” – สาวสวยมากความสามารถ เอ็มม่า โรเบิร์ต ให้สัมภาษณ์กับ ScreenSlam

วัยรุ่นทั้งโลก ถ้าอยากดัง ขอให้กล้า! ถ้าอยากดู เราขอท้าทาย! ร่วมลุ้นในประสบการณ์วัดใจครั้งใหม่ เลือกเลยว่าจะเป็น “ผู้เล่น” (Players) หรือ “ผู้ชม” (Watchers) ใน “NERVE” (เนิร์ฟ) : 18 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ (เปิดรอบพิเศษ ท้าวัยรุ่นไทยลุ้นก่อนใคร ตั้งแต่ 11 สิงหาคมนี้ รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป)

Nerve – Official Trailer [ซับไทย]

รูปภาพ

Nerve เล่นเกม เล่นตาย

Nerve เล่นเกม เล่นตาย

เตรียมพบกับประสบการณ์ออนไลน์สุดระทึกอีกครั้งกับภาพยนตร์ดัดแปลงจากวรรณกรรมเรื่อง “Nerve” โดย “จีน ไรอัน” เรื่องราวระทึกขวัญของ “วี” (เอมมา โรเบิร์ตส) นักเรียนชั้นมัธยมปลายคนหนึ่งผู้ที่ติดการเล่นเกมออนไลน์แนว...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News

เอ็มม่า โรเบิร์ต – เดฟ ฟรังโก้ คู่จิ้นคู่ใหม่ใน “NERVE เล่นเกม เล่นตาย” ผลงานทริลเลอร์ไอเดียกระแทกใจวัยรุ่นแห่งปี

8 years ago Share

สองสตาร์ดาวรุ่งแห่งยุคได้โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง “NERVE เล่มเกม เล่นตาย”

“WATCHER” หรือ “PLAYER” อยากดังต้องเล่น! อยากท้าให้ดู! “NERVE” หนังคอนเซ็ปท์เท่ โดนใจวัยรุ่นแห่งปี

8 years ago Share

อยากดังก้าวเข้ามา ลุยไปกับเกมเดียวที่คนใจกล้าจะมีสิทธิ์โด่งดังในโซเชียลเพียงชั่วพริบตา

“NERVE” ท้าวัยรุ่นกลุ่มแรก ดูก่อน! เปิดฉายรอบพิเศษ ก่อนสร้างปรากฏการณ์ฮิตฟีเวอร์ทั้งโลก!!”

8 years ago Share

กลายเป็น ตัวเต็งหนังฮิตของวัยรุ่นทั้งโลกของปี 2016 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว