ปลุกสัญชาตญาณดิบความเป็นแม่! “เจสสิกา แชสเทน” ปะทะสงครามประสาท “แอนน์ แฮทธาเวย์” ในหนังเขย่าขวัญสุดระทึก “Mothers’ Instinct” 4 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

อีกหนึ่งผลงานน่าจับตาแห่งปี “Mothers’ Instinct” ภาพยนตร์เขย่าขวัญจิตวิทยาที่ดัดแปลงจากนิยาย “Derrière La Haine” ของ “บาร์บารา เอเบล” นำแสดงโดยสองนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ “เจสสิกา แชสเทน” (The Eyes of Tammy Faye) และ “แอนน์ แฮทธาเวย์” (Les Misérables) ในบทบาทเพื่อนรักเพื่อนร้ายที่พร้อมเล่นสงครามประสาทใส่กันไม่ยั้ง ซึ่งถือเป็นการแสดงร่วมฉากด้วยกันแบบจริงจังเป็นครั้งแรก หลังจากที่ทั้งคู่เคยอยู่ในภาพยนตร์เรื่องเดียวกันมาแล้วใน “Interstellar” (2014) และ “Armageddon Time” (2022)

 

 

“มงคลเมเจอร์” พร้อมเสิร์ฟความระทึกขวัญครั้งใหม่ให้ผู้ชมต้องอ้าปากค้างกับการปะทะอารมณ์สุดพีกของสองตัวแม่ฮอลลีวูดใน “ตัวอย่างซับไทย” และ “โปสเตอร์แรก” คอนเฟิร์มวันฉายอย่างเป็นทางการให้ปักหมุด “ห้ามพลาดชม” กันไว้เลยกับเรื่องราวความสัมพันธ์ของสองสาวเพื่อนสนิทที่ต้องแตกหักหลังเกิดโศกนาฏกรรมในครอบครัวขึ้น

 

“Mothers’ Instinct” เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุค 60 ของ “อลิซ” (เจสสิกา แชสเทน) และ “เซลีน” (แอนน์ แฮทธาเวย์) สองสาวเพื่อนบ้านคู่ซี้ที่มีลูกชายอายุไล่เลี่ยกัน พวกเธอมีชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ทุกอย่างกลับพังทลายลงเมื่อเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันทำให้หนึ่งในพวกเธอต้องสูญเสียลูกชายไป ความเคลือบแคลงค่อยๆ กัดกินจิตใจและบ่อนทำลายความผูกพันของทั้งคู่ เมื่อสัญชาตญาณดิบความเป็นแม่ถูกปลุกขึ้น ต่างคนต่างเผยด้านมืดทีซ่อนเร้นกันมานาน สงครามประสาทสุดกดดันที่ระทึกจนเกินคาดเดาจึงเริ่มขึ้น…

 

ไม่มีรักไหนจะยิ่งใหญ่กว่ารักของแม่ ความแค้นก็เช่นกัน “Mothers’ Instinct” 4 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Mothers’ Instinct สันดานแม่

Mothers’ Instinct สันดานแม่

โศกนาฏกรรมสุดเลวร้ายทำลายความสัมพันธ์ของพวกเธอจนขาดสะบั้น…   เรื่องราวของ “อลิซ” (เจสสิกา แชสเทน) และ “เซลีน” (แอนน์ แฮทธาเวย์)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News