เชือดเฉือนสุดเดือดคว้าเรต “น18+” ในไทย! “Mothers’ Instinct” พร้อมปลุก “สันดานแม่” ให้ลุกเป็นไฟ รักกันมากฟาดกันแรง 4 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

งานนี้เดือดแน่กับสุดยอดการแสดงจากสองตัวแม่ฮอลลีวูด “แอนน์ แฮทธาเวย์” และ “เจสสิกา แชสเทน” ที่พร้อมเปิดตำนานปะทะบทใหม่ใน “Mothers’ Instinct สันดานแม่” ภาพยนตร์เขย่าขวัญเล่าเรื่องราวของสองเพื่อนรักที่กำลังจะแตกหักกลายเป็นเพื่อนร้าย เมื่อโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นกับลูกชายของ “เซลีน” (แอนน์ แฮทธาเวย์) ได้ทำลายความสัมพันธ์ของเธอและ “อลิซ” (เจสสิกา แชสเทน) เพื่อนบ้านสุดที่รักจนขาดสะบั้น

 

นี่คือภาพยนตร์ที่นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง “แอนน์ แฮทธาเวย์” การันตีถึงความแรงของหนังที่จะพาผู้ชมเจาะลึกถึงแก่นแท้ของคนเป็นแม่ เมื่อวันหนึ่งต้องสูญเสียลูกจนแปรเปลี่ยนเป็นด้านมืดของมนุษย์และเผยสันดานแม่ออกมาแบบไม่คาดคิด ซึ่งคาแร็กเตอร์ของเธอในเรื่องนี้ถือเป็นบทที่ยากและน่ากลัวที่สุดในอาชีพการแสดงจนเธอเกือบจะถอนตัว เพราะไม่มั่นใจว่าจะสามารถถ่ายทอดมันออกมาได้ดีหรือเปล่า

 

 

นอกจากนี้สื่อยักษ์ใหญ่อย่าง Empire” ที่ได้ชมภาพยนตร์แล้วยังออกมาตอกย้ำความแรงให้กับหนังว่า

“เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความเขย่าขวัญและความประณีต มีระดับ ชวนวิตก และน่าสนใจมาก”

 

ในขณะที่อีกหนึ่งนักแสดงตัวแม่ออสการ์และเพื่อนสุดที่รักของแฮทธาเวย์อย่าง “เจสสิกา แชสเทน” ออกมาเผยถึงการทำงานกับเพื่อนซี้คนนี้ว่า

“ขอบคุณพระเจ้าที่ฉันกับ ‘แอนนี่’ ซี้กันมันเลยไม่เขม่นกันนอกจอแบบสองสาวในเรื่อง เธอคือยอดฝีมือ เปิดสวิตช์เข้าถึงบททันทีที่กล้องเดิน การเล่นหนังกับเพื่อนซี้ในชีวิตจริงแต่บทในหนังเป็นศัตรูคู่อาฆาตกันทำให้การแสดงยากกว่าเดิม ยิ่งเมื่อเธอเป็นคนที่ฉันแคร์ ฉันอยากร่วมงานกับเธออีกในอนาคต แต่ขอเป็นบทที่เราเป็นเพื่อนซี้แล้วกันนะคราวนี้”

 

เตรียมก้าวสู่สงครามประสาทแห่งปีกับ Mothers’ Instinct สันดานแม่” เดือดทะลุจอแน่นอนด้วยเรต “น18+” ในไทย รับประกันความแรงที่สองนักแสดงเจ้าบทบาทมือรางวัลจะมอบประสบการณ์ระทึกขวัญฟาดฟันกันแบบไม่ยั้งให้ผู้ชมได้ลุ้นกันอย่างสะใจ 4 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Mothers’ Instinct สันดานแม่

Mothers’ Instinct สันดานแม่

โศกนาฏกรรมสุดเลวร้ายทำลายความสัมพันธ์ของพวกเธอจนขาดสะบั้น…   เรื่องราวของ “อลิซ” (เจสสิกา แชสเทน) และ “เซลีน” (แอนน์ แฮทธาเวย์)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News