แม่จะฟาดให้ประสาทแดก! “เจสสิกา แชสเทน – แอนน์ แฮทธาเวย์” เปิดศึก “สันดานแม่” ซัดกันให้ตายไปข้าง “Mothers’ Instinct” 4 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

แฟนหนังทั่วโลกต้องจับตากับภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดระทึก “Mothers’ Instinct สันดานแม่” การโคจรมาพบกันของสองสุดยอดนักแสดงหญิงของวงการ “แอนน์ แฮทธาเวย์” และ “เจสสิกา แชสเทน” กับเรื่องราวร้อนระอุของสองเพื่อนรัก “อลิซ” และ “เซลีน” ที่แตกหักกันหลังโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่เมื่อลูกชายของเซลีนเสียชีวิต ก่อให้เกิดความบั่นทอนใจและเริ่มไม่ไว้ใจซึ่งกันและกัน จนกลายเป็นสงครามประสาทของสองแม่ที่ต่างก็มีทักษะการฟาดฟันไม่แพ้กัน และพร้อมเผยสันดานดิบออกมาอย่างบ้าคลั่ง

 

 

แม่จะฟาดให้ประสาทแดก! “เซลีน” รับบทโดย “แอนน์ แฮทธาเวย์” แม่ผู้สูญเสียลูกชายในโศกนาฏกรรม เมื่อความเศร้ากัดกินหัวใจ เซลีนเริ่มเผยสันดานมืดพร้อมเปิดศึกทำสงครามกับเพื่อนรักเพื่อนแค้นของเธอ

 

“แอนน์ แฮทธาเวย์” นักแสดงรางวัลออสการ์เผยถึงบทนี้ว่าเป็นบทบาทที่ยากที่สุดตั้งแต่เคยแสดงมา แถมมันยังดาร์กจนเธอรู้สึกสะพรึงเลยทีเดียว

 

“เป็นบทที่ยากที่สุดเลยค่ะ มันกระตุ้นความกลัวที่ซ่อนอยู่ในก้นบึ้งที่สุดของฉันจนเกือบถอนตัวจากภาพยนตร์เลยละ”

 

 

 

แม่จะร้ายให้ตายกันไปข้าง! “อลิซ” รับบทโดย “เจสสิกา แชสเทน” แม่ผู้ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว การตายของลูกเพื่อนรักทำให้อลิซเริ่มขวัญผวา เมื่ออีกฝ่ายทำตัวเปลี่ยนไปจนเธอเกิดความความวิตกอย่างหนักว่าจะมีอันตรายเกิดขึ้นกับเธอและครอบครัว อลิซจึงต้องเตรียมพร้อมงัดสันดานแม่ออกมาฟาดฟันกับมิตรภาพที่เคยแสนหวานของพวกเธอ

 

“เจสสิกา แชสแทน” นักแสดงรางวัลออสการ์พูดถึงการเชือดเฉือนบทบาทครั้งสำคัญนี้ว่า

 

“การที่เอาสองตัวแม่มาปะทะฝีมือแบบเชือดเฉือนอารมณ์ กลั่นมันออกมาเป็นความระทึกสุดกดดัน ฉันว่ามันเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก”

 

ใครจะเหนือกว่ากันในสงครามประสาทนี้ คอหนังชาวไทยเตรียมพบกับที่สุดแห่งการแสดงของ “เจสสิกา แชสเทน” และ “แอนน์ แฮทธาเวย์” สองแม่ที่จะสั่งสอนให้รู้ว่าไม่มีสันดานไหนจะร้ายเท่า “สันดานแม่” ได้อีกแล้วMothers’ Instinct” 4 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Mothers’ Instinct สันดานแม่

Mothers’ Instinct สันดานแม่

โศกนาฏกรรมสุดเลวร้ายทำลายความสัมพันธ์ของพวกเธอจนขาดสะบั้น…   เรื่องราวของ “อลิซ” (เจสสิกา แชสเทน) และ “เซลีน” (แอนน์ แฮทธาเวย์)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News