เผย “สันดานแม่” ชื่อไทยสุดแซ่บ “Mothers’ Instinct” ดึง 2 ตัวแม่ออสการ์ “เจสสิกา แชสเทน – แอนน์ แฮทธาเวย์” สู่สงครามประชันสันดาน พร้อมฟาดฟันสุดเดือด 4 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

“มงคลเมเจอร์” ต้อนรับวันสตรีสากลด้วย “โปสเตอร์เวอร์ชันไทย” ภาพยนตร์เขย่าขวัญน่าจับตาแห่งปี Mothers’ Instinct” กับชื่อไทยสุดแซ่บ “สันดานแม่” เผยโฉมหน้าแฝงความร้ายลึกของสองนักแสดงตัวแม่ฮอลลีวูดอย่าง “เจสสิกา แชสเทน” และ “แอนน์ แฮทธาเวย์” ที่เตรียมเข้าสู่สงครามประชันสันดานกันอย่างดุเดือด พร้อมการันตีการฟาดฟันการแสดงระดับออสการ์ในบทบาทที่คุณคาดไม่ถึง

 

 

โดย “เจสสิกา แชสเทน” นักแสดงสาวมากฝีมือที่เคยคว้าออสการ์มาแล้วจาก The Eyes of Tammy Faye” (2021) ได้กล่าวถึงการทำงานในเรื่องนี้ว่า

 

‘แอนนี่’ (แอนน์ แฮทธาเวย์) กับฉันสนุกกันมากตอนถ่ายทำ มันเหมือนกับการย้อนกลับไปรำลึกถึงหนังอย่าง What Ever Happened to Baby Jane?’ (1962) ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นหนังคนละแนว แต่การที่เอานักแสดงหญิงสองคนมาปะทะฝีมือเชือดเฉือนอารมณ์ กลั่นมันออกมาเป็นความระทึกสุดกดดัน ฉันว่ามันเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ขอบคุณพระเจ้าที่ฉันกับแอนนี่ซี้กัน มันเลยไม่เขม่นกันนอกจอแบบสองสาวในเรื่องนั้น”

 

ด้าน “แอนน์ แฮทธาเวย์” ที่แม้จะผ่านการแสดงมาอย่างโชกโชนและได้รับรางวัลออสการ์มาแล้วใน “Les Misérables” (2012) กลับเผยว่าเรื่องนี้เป็นบทบาทที่เล่นยากที่สุดในชีวิตการแสดงของเธอเลยทีเดียว

 

“Mothers’ Instinct” เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุค 60 เมื่อมิตรภาพของสองสาวเพื่อนซี้อย่าง “อลิซ” (เจสสิกา แชสเทน) และ “เซลีน” (แอนน์ แฮทธาเวย์) ต้องพังทลายลงหลังเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงกับลูกชายของพวกเธอ ความรู้สึกผิด ความไม่ไว้ใจ และความนอยด์ได้บั่นทอนและบ่อนทำลายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ พร้อมจุดชนวนสงครามประสาทสุดระทึกที่จะปลุกสัญชาตญาณมืดความเป็นแม่!

 

พบการปะทะการแสดงสุดเข้มข้นครั้งแรกของ “เจสสิกา แชสเทน” และ “แอนน์ แฮทธาเวย์” ที่จะเปลี่ยนมิตรภาพอันงดงามสู่สงครามประชันสันดานเกินคาดเดาใน “Mothers’ Instinct สันดานแม่” 4 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Mothers’ Instinct สันดานแม่

Mothers’ Instinct สันดานแม่

โศกนาฏกรรมสุดเลวร้ายทำลายความสัมพันธ์ของพวกเธอจนขาดสะบั้น…   เรื่องราวของ “อลิซ” (เจสสิกา แชสเทน) และ “เซลีน” (แอนน์ แฮทธาเวย์)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News