คู่ฟาดแห่งปี! “แอนน์ แฮทธาเวย์ – เจสสิกา แชสเทน” สองตัวแม่ออสการ์เปิดวอร์ประชัน “สันดานแม่” ครั้งแรกใน “Mothers’ Instinct” 4 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

แมตช์นี้ที่แฟนหนังทั่วโลกห้ามพลาด! ครั้งแรกที่สองสาวตัวแม่แห่งฮอลลีวูด “แอนน์ แฮทธาเวย์” และ “เจสสิกา แชสเทน” จะมาฟาดฟันประชัน “สันดานแม่” ในผลงานเรื่องล่าสุด “Mothers’ Instinct” ที่การันตีความแซ่บด้วยการแสดงระดับออสการ์ของทั้งคู่

 

[Source: Getty Images]

นักแสดงสาวสวยมากฝีมือ “แอนน์ แฮทธาเวย์” ผู้ชนะ “รางวัลออสการ์ ครั้งที่ 85” สาขา “นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม” จากภาพยนตร์เรื่อง “Les Misérables” (2012) เธอผ่านการแสดงมาแล้วแทบทุกบทบาทในผลงานหลากหลายแนว อาทิ “The Devil Wears Prada” (2006), “Rachel Getting Married” (2008 / ชิงออสการ์-นำหญิง), “The Intern” (2015) และ “The Witches” (2020)

 

[Source: Getty Images]

นักแสดงและโปรดิวเซอร์สาวฝีมือฉกาจ เจสสิกา แชสเทน” ผู้ชนะ “รางวัลออสการ์ ครั้งที่ 94” สาขา “นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม” จากภาพยนตร์เรื่อง “The Eyes of Tammy Faye” (2021) เธอแสดงได้อย่างน่าจดจำมาแล้วทุกรูปแบบ และเข้าชิงออสการ์มาก่อนหน้านี้อีก 2 ครั้งจาก “The Help” (2011 / สมทบหญิง) และ “Zero Dark Thirty” (2012 / นำหญิง)

 

 

โดยทั้งคู่เคยแสดงภาพยนตร์เรื่องเดียวกันมาแล้วใน “Interstellar” (2014) และ “Armageddon Time” (2022) แต่ยังไม่เคยได้เข้าฉากร่วมกัน ซึ่งในครั้งนี้ “Mothers’ Instinct” ได้ดึงสองตัวแม่อย่างพวกเธอมาเปิดวอร์ประชัน “สันดานแม่” กันแบบใครดีใครอยู่จนผู้ชมคาดไม่ถึง

 

เมื่อมิตรภาพของสองสาวเพื่อนซี้ “อลิซ” (เจสสิกา แชสเทน) และ “เซลีน” (แอนน์ แฮทธาเวย์) ต้องแตกหักและพังทลายลงหลังเกิดโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ในครอบครัวที่ทำให้หนึ่งในพวกเธอต้องสูญเสียลูกชายไป ความรู้สึกผิด ความเคลือบแคลงใจ และความนอยด์ได้บั่นทอนและบ่อนทำลายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ พร้อมจุดชนวนสงครามประสาทสุดระทึกที่จะปลุกสันดานแม่ให้ลุกเป็นไฟ…

 

แฟนๆ ภาพยนตร์เตรียมเผชิญหน้าสงครามประสาทของสองตัวแม่ที่เลือกข้างเชียร์กันไม่ถูกได้เลยใน “Mothers’ Instinct สันดานแม่” 4 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Mothers’ Instinct สันดานแม่

Mothers’ Instinct สันดานแม่

โศกนาฏกรรมสุดเลวร้ายทำลายความสัมพันธ์ของพวกเธอจนขาดสะบั้น…   เรื่องราวของ “อลิซ” (เจสสิกา แชสเทน) และ “เซลีน” (แอนน์ แฮทธาเวย์)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News