“มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” เตรียมผจญภัยสุดสนุกในระบบเสียงไทย อบอุ่นยกครอบครัว 27 ธันวานี้!

Mia-White-Lion-Poster-TH02

 

เรียกความซาบซึ้งกับ “ตัวอย่างพากย์ไทย” ของภาพยนตร์สุดอบอุ่นหัวใจส่งท้ายปี Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวพลังแห่งมิตรภาพสุดมหัศจรรย์ระหว่าง “เด็กผู้หญิง” และ “สิงโตขาว” เมื่อ “มีอา” เด็กสาวที่ต้องย้ายจากลอนดอนตามครอบครัวมาอยู่ที่แอฟริกาใต้ เธอกลับมามีความสุขได้อีกครั้งหลังจากครอบครัวมีสมาชิกใหม่เป็น “ชาร์ลี” สิงโตขาวที่เพิ่งเกิดในฟาร์มเพาะพันธุ์สิงโต

 

ในเวลา 3 ปีทั้งสองเติบโตมาด้วยกัน ผูกพัน ห่วงใยกันและกัน มีอาได้ค้นพบความจริงที่โหดร้าย เมื่อพ่อของเธอตัดสินใจจะขายชาร์ลีให้กับนายพราน สิ่งเดียวที่เธอเลือกทำคือพาสิงโตขาวเพื่อนรักหนีออกจากฟาร์มเพื่อไปอยู่ในที่ปลอดภัย เกิดเป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางของสองเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์ที่จะเติมเต็มความสุขให้แฟนๆ ทุกคน

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ทุกครอบครัวต้องจองตั๋วด่วนๆ มาชมกันแบบพร้อมหน้า ที่สำคัญต้องไม่พลาดชวนคนที่คุณรักมาพิสูจน์พลังแห่งมิตรภาพสุดมหัศจรรย์ระหว่าง “เด็กผู้หญิง” และ “สิงโตขาว” เพราะคอนเฟิร์มว่านอกจากจะเห็นภาพบรรยากาศสุดซึ้งของทั้งสองในจอภาพยนตร์ ทุกคนจะสัมผัสได้ถึงความรักของแท้จากทั้งสองตลอดระยะเวลา 3 ปีในการถ่ายทำอีกด้วย!

 

แฟนๆ ชาวไทยอดใจรออีกไม่นาน “มีอา” และ “ชาร์ลี” จะเติมเต็มเทศกาลแห่งความสุข พาคุณก้าวข้ามปีใหม่นี้ด้วยความรักสุดมหัศจรรย์ จะเป็นอย่างไรถ้าเพื่อนซี้คุณเป็นสิงโต? “Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” 27 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์

Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์

เมื่อเด็กหญิงวัย 10 ปีอย่าง “มีอา” ต้องย้ายสถานที่พักอาศัยเดินทางตามครอบครัว ทิ้งชีวิตสุดหรูในลอนดอนมาผจญภัยและใช้ชีวิตอยู่ในแอฟริกาใต้ เธอปฏิเสธความสุขทุกอย่างในผืนดินที่เต็มไปธรรมชาติรายรอบตัว เธอปิดตัวเองจากครอบครัว เพื่อน และสังคม เพราะคิดว่าที่นี่ไม่ใช่ที่ของเธอ จนกระทั่งบ้านของเธอมีสมาชิกใหม่เป็น “ชาร์ลี” สิงโตขาวที่เพิ่งเกิดในฟาร์มเพาะพันธุ์สิงโตจากพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ของแอฟริกาใต้...

รายละเอียดภาพยนตร์