มารู้จักความมหัศจรรย์ของ “สิงโตขาว” ก่อนพิสูจน์มิตรภาพจริงใน “Mia and the white Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” 27 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Mia-White-Lion-Poster-TH02

 

หลังจากเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับได้รับกระแสการตอบรับและกวาดคำชมอย่างมากมาย “กระชับ น่าติดตาม หนังสำหรับครอบครัวและทุกเพศทุกวัยที่มาพร้อมพลังความรักอันยิ่งใหญ่ที่จะทำให้คุณประทับใจ และอิ่มเอมใจรับช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง” สำหรับMia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” ภาพยนตร์รักสุดมหัศจรรย์ระหว่าง “มีอา” เด็กผู้หญิงวัย 11 ปีที่จำต้องย้ายจากเมืองหลวงอย่างลอนดอนมาใช้ชีวิตเรียบง่ายในดินแดนแอฟริกา ที่นี่เธอได้พบกับ “ชาร์ลี” ลูกสิงโตขาวที่เกิดในฟาร์มเพาะพันธุ์ ทั้งคู่เติบโตมาด้วยกันจนกลายเป็นเพื่อนซี้แน่นปึ้ก กระทั่งชาร์ลีเติบโตจนเป็นเจ้าป่าที่แข็งแรงสง่างามและไม่สามารถอยู่ร่วมกับมีอาได้แบบเดิม มีอาจึงตัดสินใจพาชาร์ลีหนีไปเพื่อให้เพื่อนของเธอรอดพ้นจากชะตากรรมที่รออยู่ และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวการผจญภัยแห่งมิตรภาพของคู่เพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์

 

สิ่งหนึ่งที่ทุกเสียงต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันคือความน่ารักและฉลาดแสนรู้ของ “ชาร์ลี” สิงโตขาวในภาพยนตร์ ซึ่งเรามาทำความรู้จักกับลักษณะเฉพาะตัวของเจ้าสิงโตขาวกันก่อนเถอะ…

 

Mia-White-Lion-Lion-Trivia01

Mia-White-Lion-Lion-Trivia02

Mia-White-Lion-Lion-Trivia03

Mia-White-Lion-Lion-Trivia04

Mia-White-Lion-Lion-Trivia05

Mia-White-Lion-Lion-Trivia06

 

เตรียบพบกับภาพยนตร์ฟีลกู๊ดสุดอบอุ่นหัวใจ “Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” นำแสดงโดย ดานิยาห์ เดอ วิลลิเยร์ส์” ผู้รับบทเป็นสาวน้อย “มีอา” เธอทุ่มเทใช้เวลาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้นานถึง 3 ปี เพื่อเติบโตตามเนื้อเรื่องไปพร้อมกับ “ธอร์” สิงโตขาว ที่รับบทเป็น “ชาร์ลี” อย่างสมจริงที่สุด และสัมผัสได้ถึงความผูกพันที่ทั้งสองมีต่อกัน เรียกได้ว่าเป็นคู่ซี้ต่างสายพันธุ์ทั้งในและนอกจอเลยก็ว่าได้

 

จะเป็นอย่างไรถ้าเพื่อนซี้คุณเป็นสิงโต? 27 ธันวาคมนี้ ก้าวข้ามปีใหม่ไปด้วยภาพยนตร์แห่งมิตรภาพสุดมหัศจรรย์ “Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” ในโรงภาพยนตร์

 

Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์

Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์

เมื่อเด็กหญิงวัย 10 ปีอย่าง “มีอา” ต้องย้ายสถานที่พักอาศัยเดินทางตามครอบครัว ทิ้งชีวิตสุดหรูในลอนดอนมาผจญภัยและใช้ชีวิตอยู่ในแอฟริกาใต้ เธอปฏิเสธความสุขทุกอย่างในผืนดินที่เต็มไปธรรมชาติรายรอบตัว เธอปิดตัวเองจากครอบครัว เพื่อน และสังคม เพราะคิดว่าที่นี่ไม่ใช่ที่ของเธอ จนกระทั่งบ้านของเธอมีสมาชิกใหม่เป็น “ชาร์ลี” สิงโตขาวที่เพิ่งเกิดในฟาร์มเพาะพันธุ์สิงโตจากพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ของแอฟริกาใต้...

รายละเอียดภาพยนตร์