“เปิ้ล นาคร” นำทีมเด็กๆ ชมรอบพิเศษ “Mia and the White Lion” ซึ้งมาก! อินความผูกพันของ “เด็กผู้หญิง” และ “สิงโตขาว”

Mia-White-Lion-Family-Screening01

 

ประเดิมรอบแรกสุดอบอุ่นหัวใจไปกับภาพยนตร์เรื่อง “Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” ที่ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” โดยงานนี้เป็นการรวมตัวกันของบรรดาครอบครัวสุดน่ารัก และเด็กๆ สุดคิวต์ นำทีมด้วยนักแสดง-พิธีกรชื่อดัง “เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย ที่แท็กทีมภรรยา “จูน-กษมา ศิลาชัย” พร้อมด้วยลูกสาว “น้องออกัส ศิศิรา และลูกชาย “น้อง ออก้า นครา มาร่วมพิสูจน์มิตรภาพมหัศจรรย์ของ “เด็กผู้หญิง” และ “สิงโตขาว”

 

ไม่เพียงแค่นั้นบรรยากาศภายในรอบพิเศษ “Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” ยังคึกคักไปด้วยเหล่าเด็กๆ อาทิ สองพิธีกรจากรายการดิสนีย์คลับ “น้องเจ็มส์ จิรายุ” และ “น้องต้นน้ำ บัณฑิฏา” ร่วมด้วย “น้องต้นหลิว เรไร” จากเพจเรไรรายวัน, “พ่อก้อง นิรันดร์-น้องพบพลอย”, “น้องหมี่เกี๊ยว ฉัตร์ธนรัตน์-น้องโซบะ รัตน์ธนฉัตร์”, “น้องปอร์เช่-ณิชชาพัณณ์ สุขสวัสดิ์นำโชค”, “น้องธมกร-ธรส พชรนนท์ เมอไกวร์” และน้องๆ อีกมากมายที่มาเติมความสุขล้นโรง และนี่คือความรู้สึกหลังดูจบของผู้ชมในรอบแรกนี้

 

“ประทับใจ แสดงความผูกพันระหว่างคนและสัตว์” – น้องเจ็มส์ จิรายุ

“น่ารัก อบอุ่น ไม่นึกว่าสัตว์ป่าจะน่ารักขนาดนี้” – น้องต้นน้ำ บัณฑิฏา

“สนุกมาก ซาบซึ้งในเรื่องความรัก ความผูกพัน ความห่วงใย” – น้องปอร์เช่  ณิชชาพัณณ์

“มันไม่ใช่การผจญภัยอย่างเดียว แต่มีความผูกพันระหว่างทั้งสอง” – น้องต้นหลิว เพจเรไรรายวัน

“ดูจบแล้วรู้สึกคุ้มมาก หนังสอนลูกสอนคนดู ใช้เวลากับครอบครัวได้ดีเลย” – ครอบครัวศิลาชัย

“ชอบมาก แสดงถึงความรักของคนกับสัตว์ เป็นหนังครอบครัวที่อบอุ่น” – น้องหมี่เกี๊ยว ฉัตร์ธนรัตน์

“ก่อนดูคิดว่าเป็นหนังชีวิตสัตว์น่ารักธรรมดา แต่หลังดูอินกับเรื่องราวไม่รู้ตัว รู้สึกสวยงามกับความผูกพันของเด็กกับสิงโต” – พ่อก้อง นิรันดร์

 

แฟนๆ ชาวไทยอดใจรออีกไม่นาน “มีอา” และ “ชาร์ลี” จะเติมเต็มเทศกาลแห่งความสุข พาคุณก้าวข้ามปีใหม่นี้ด้วยความรักสุดมหัศจรรย์ จะเป็นอย่างไรถ้าเพื่อนซี้คุณเป็นสิงโต? “Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” 27 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์

Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์

เมื่อเด็กหญิงวัย 10 ปีอย่าง “มีอา” ต้องย้ายสถานที่พักอาศัยเดินทางตามครอบครัว ทิ้งชีวิตสุดหรูในลอนดอนมาผจญภัยและใช้ชีวิตอยู่ในแอฟริกาใต้ เธอปฏิเสธความสุขทุกอย่างในผืนดินที่เต็มไปธรรมชาติรายรอบตัว เธอปิดตัวเองจากครอบครัว เพื่อน และสังคม เพราะคิดว่าที่นี่ไม่ใช่ที่ของเธอ จนกระทั่งบ้านของเธอมีสมาชิกใหม่เป็น “ชาร์ลี” สิงโตขาวที่เพิ่งเกิดในฟาร์มเพาะพันธุ์สิงโตจากพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ของแอฟริกาใต้...

รายละเอียดภาพยนตร์