เผยภาพมหา’ลัยแม่มดใต้เปลวเพลิงบนโปสเตอร์ไทย “Mary and the Witch’s Flower แมรี่ผจญแดนแม่มด”

Mary-Witchs-Flower-Poster-TH3

“มงคลซีนีม่า” เตรียมนำ Mary and the Witch’s Flower แมรี่ผจญแดนแม่มด” ภาพยนตร์แอนิเมชันจากอดีตทีมงาน “สตูดิโอจิบลิ” เข้าฉายในไทยปลายเดือนกันยายนนี้ โดยในโปสเตอร์จะเผยให้เห็นภาพมหาวิทยาลัยเอนดอร์ มหาวิทยาลัยแห่งเมืองแม่มด สถานที่ที่สาวน้อยแม่รี่ได้รับเลือกให้ไปศึกษาศาสตร์แห่งแม่มด ก่อนจะพบว่ามหาวิทยาลัยแห่งนี้กำลังกลายเป็นสถานที่ทำการทดลองลับของเหล่าแม่มดฝ่ายร้าย จนทำให้เกิดการต่อสู้ระหว่างแม่มด 2 ฝ่าย

 

“Mary and the Witch’s Flower” เปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคมด้วยรายได้ 428 ล้านเยน จากการเปิดฉายในโรงภาพยนตร์ 365 แห่ง (458 โรง) และมีผู้ซื้อตั๋วทั้งหมด 324,000 ใบ ซึ่งมากกว่ารายได้เปิดตัวของภาพยนตร์เรื่อง “When Marnie Was There” ผลงานก่อนหน้าของ ฮิโรมาสะ โยเนบายาชิ ที่ทำไปได้ 378.86 ล้านเยนในสัปดาห์แรก

 

หนังยังมาพร้อมกับกระแสวิจารณ์ว่าไม่ทิ้งมาตรฐานเดิมที่เคยทำไว้กับสตูดิโอจิบลิที่เคยนำเสนอเรื่องราวและผลงานด้านภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ ขณะเดียวกันเรื่องนี้ยังนำไปสู่อีกก้าวหนึ่งของวงการแอนิเมชันที่นำเสนอผลงานด้านภาพที่สวยสดใส มีทั้งผลงานวาดด้วยมือที่นำทิวทัศน์ในชนบทของอังกฤษได้สวยงามเหมือนกับภาพถ่ายจากสถานที่จริงเลยทีเดียว รวมถึงยังประสบความสำเร็จด้านเรื่องราวที่สนุกสนานตั้งแต่ต้นจนจบอีกด้วย

 

21 กันยายนนี้ บินทะยานสู่โลกแม่มดพร้อมกัน

Mary and the Witch’s Flower แมรี่ผจญแดนแม่มด

Mary and the Witch’s Flower แมรี่ผจญแดนแม่มด

เพราะมนตราไม่ได้มีเพียงในเทพนิยาย   “Mary and the Witch’s Flower” ภาพยนตร์เรื่องแรกของ “Studio Ponoc” (สตูดิโอ โพนอค) ที่ก่อตั้งโดยอดีตทีมงานจาก...

รายละเอียดภาพยนตร์