“Marrowbone” ยกทัพนักแสดงและทีมงาน เปิดตัวความหลอน ยกระดับความกลัว ระทึกเทศกาล “San Sebastian Film Festival”

 

Marrowbone-SSIFF65-01

Marrowbone-SSIFF65-04

Marrowbone-SSIFF65-07

Marrowbone-SSIFF65-11

 

ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่คอหนังสายระทึกขวัญ-สยองขวัญต่างให้ความสนใจและจับตามองตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นเปิดโปรเจกต์สำหรับ “Marrowbone” ที่ล่าสุดได้เดินหน้าไปเปิดตัวความหลอนกัน ณ “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติซาน เซบาสเตียน ครั้งที่ 65” (San Sebastian International Film Festival 2017) ที่จัดขึ้นในประเทศสเปน โดยได้เหล่านักแสดงนำและทีมงานทั้งผู้อำนวยการสร้าง-ผู้กำกับไปร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

 

“Marrowbone” คือผลงานระทึกขวัญ-สยองขวัญ-ดราม่าว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มผู้กุมความลับเกี่ยวกับปมการตายของแม่ผู้เป็นที่รัก เพื่อให้ตัวเขาและเหล่าน้องๆ ไม่ถูกพรากจากกัน แต่แล้วกลับกลายเป็นว่าพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความหวาดผวาสั่นประสาทจากการมาเยือนของบางสิ่งลึกลับที่ไม่เคยพบเห็นภายในบ้านที่อาศัยอยู่

 

ภาพยนตร์นำแสดงโดยทัพนักแสดงที่คอหนังต้องคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี นำโดย สาวดาวรุ่ง “อันยา เทย์เลอร์-จอย” (The Witch, Split) ร่วมด้วย “ชาร์ลี ฮีตัน” (ซีรีส์ฮิต Stranger Things), “จอร์จ แมคเคย์” (Defiance), “ไคล์ โซลเลอร์” (Fury), “นิโคลา แฮร์ริสัน” (The Impossible) ผ่านการกำกับโดย “เซอร์จิโอ กัวเตียเรซ ซานเชซ” (มือเขียนบทหนังเยี่ยมอย่าง The Orphanage และ The Impossible) พร้อมอำนวยการสร้างโดยผู้ร่วมงานคู่ใจ “ฮวน อันโตนิโอ บาโยนา” (ผู้กำกับ The Orphanage, The Impossible และ A Monster Calls)

 

Marrowbone-st01

Marrowbone-st02

Marrowbone-st03

Marrowbone-st04

Marrowbone-st05

 

นอกจากนี้ภายในงานหลังการฉาย “Marrowbone” ยังได้จุดกระแสระทึกให้แก่เหล่าผู้ชมและนักวิจารณ์ จนต้องบอกต่อถึงความหลอนระดับแรงเต็มขั้นกันอย่างทะลักจอ

 

“หลอนแรง หลายฉากชวนขนลุกถึงขีดสุด” – Dreadit the Horror Reddit

“ระทึกขวัญ-สยองขวัญที่เหนือชั้น ผสมผสานเข้ากับความดราม่าได้อย่างลงตัว” – Screen Daily

“คอหนังระทึกขวัญจะต้องชอบ ด้านมุมดราม่าของหนังยังออกมาน่าประทับใจไม่แพ้กัน” – The Hollywood Reporter

“ผู้กำกับเซอร์จิโอฯ สร้างบรรยากาศความลึกลับของบ้านออกมาได้ชวนผวา ยอดเยี่ยมในการเล่นกับจังหวะเรื่องราวของสิ่งลึกลับ” – Bloody-Disgusting

“ชวนฉงน ระทึกตื่นตาตื่นใจ ผลงานสยองขวัญที่จะทำให้คุณต้องเซอร์ไพรส์” – Film School Rejects

 

คอหนังระทึกขวัญ-สยองขวัญเมืองไทย เตรียมเปิดโสตประสาทรับความหลอนแบบจัดเต็มใน “Marrowbone” 14 ธันวาาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

รูปภาพ

Playmobil เดอะ มูฟวี่

Playmobil เดอะ มูฟวี่

“เพลย์โมบิล” จากของเล่นฮิตที่ขายได้มากกว่า 3,000 ล้านชิ้นทั่วโลก กลายมาเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันบนจอยักษ์ครั้งแรกโดยการสร้างสรรค์ของ “ลิโน ดิซัลโว” ผู้สร้างแอนิเมชันสุดฮิตของดิสนีย์ “Frozen” (2013) และ “Tangled”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News