“พลอยชมพู” โชว์พลังเสียงร้องเพลง “So Much World” ประกอบแอนิเมชันแสนสนุก “Playmobil เดอะมูฟวี่”

Playmobil-Movie-Ploychompoo-Dub-Thai01

 

เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยที่มีพลังเสียงสุดมหัศจรรย์ที่สุดตลอดกาลกับ “พลอยชมพู” คัฟเวอร์เกิร์ลแสนสวยที่มีแฟนๆ ติดตามผลงานของเธอทั่วโลก งานนี้ “มงคลเมเจอร์” เลยไม่รอช้าดึงพลอยชมพูสาวสวยมากความสามารถมาร่วมโชว์สกิลแบบทูอินวันทั้งพากย์เสียงไทยเป็น “มาร์ลา” และโชว์พลังเสียงเทพร้องเพลง “So Much World” ประกอบภาพยนตร์แอนิเมชันชื่อดัง “Playmobil เดอะมูฟวี่” ซึ่งเธอได้ฝากถึงผลงานล่าสุดนี้ไว้ว่า

 

“พลอยชมพูรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้มาร่วมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ และให้เสียงไทยในภาพยนตร์แอนิเมชันชื่อดังที่สร้างมาจากของเล่นที่เราชื่นชอบ อยากขอเชิญชวนเพื่อนๆ ร่วมผจญภัยตะลุยดินแดนมหัศจรรย์ไปกับเหล่าของเล่นตัวจิ๋วใน Playmobil เดอะมูฟวี่’ จากผู้สร้าง Frozen กัน และฝากติดตามผลงานการพากย์เสียงแอนิเมชันครั้งแรกของพลอยชมพูเองนะคะที่ไปร่วมพากย์เป็นสาวน้อยขาลุยมาร์ลา 29 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ไปดูกันเยอะๆ นะคะ”

 

สำหรับเบื้องหลังงานดนตรีในแอนิเมชันเรื่องนี้ได้ “เฮเตอร์ แปเรรา” นักประพันธ์ชาวบราซิลจากผลงาน “Despicable Me” และ “Madagascar: Escape 2 Africa” มารับหน้าที่ทำดนตรีประกอบพร้อมเพลงออริจนอลอีกสี่เพลง ร่วมกับ “แอนน์ พรีเวน” นักดนตรีและโปรดิวเซอร์ชื่อดังผู้อยู่เบื้องหลังเพลง “Torn” ที่ร้องโดย “นาตาเลีย อิมบรูเกลีย” เมื่อปี 1998 จนฮิตไปทั่วโลก อีกทั้งเธอยังเคยเขียนเพลงให้ศิลปินชั้นนำมาแล้วมากมายทั้ง “บียอนเซ, อดัม แลมเบิร์ต, ไมลีย์ ไซรัส, เคที เพอร์รี และ มาดอนนา”

 

Playmobil-Movie-Ploychompoo-ost

Playmobil-TR-TH02-8

Playmobil-TR-TH02-6

Playmobil-TR-TH02-9

 

“Playmobil เดอะมูฟวี่” เป็นผลงานการกำกับโดย “ลิโน ดิซัลโว” ผู้สร้างแอนิเมชันสุดฮิตของดิสนีย์อย่าง “Frozen” และ “Tangled” กับเรื่องราวปฏิบัติการครั้งสำคัญของสายลับหนุ่มอัจฉริยะ “เร็กซ์ แดชเชอร์” (พากย์เสียงโดย “แดเนียล แรดคลิฟฟ์”) พร้อมลุยแท็กทีมไปกับสาวน้อยสุดมั่น “มาร์ลา”(พากย์เสียงโดย “อันยา เทย์เลอร์-จอย” / พากย์เสียงไทยโดย “พลอยชมพู”) และหนุ่มฟูดทรักสายฮา “เดล” (พากย์เสียงโดย “จิม แกฟฟิแกน”) ร่วมกันหยุดยั้งศัตรูร้ายลึกลับที่ทำให้ผู้คนในดินแดนต่างๆ หายวับไปในอากาศให้ทันเวลา พวกเขาต้องปลุกความกล้าหาญ รวมใจกันออกผจญภัยเผชิญหน้าความมหัศจรรย์และความลับในดินแดนต่างๆ พร้อมกับเรียนรู้ความหมายของการเป็น “ฮีโร่ที่แท้จริง” 

 

มาร่วมแปลงร่างเป็นเพลย์โมบิล ออกทะยานผจญภัยจัดเต็มความสนุกไปพร้อมกันใน “Playmobil เดอะมูฟวี่” 29 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั้งเสียงไทยและเสียงอังกฤษ

 

Playmobil เดอะ มูฟวี่

Playmobil เดอะ มูฟวี่

“เพลย์โมบิล” จากของเล่นฮิตที่ขายได้มากกว่า 3,000 ล้านชิ้นทั่วโลก กลายมาเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันบนจอยักษ์ครั้งแรกโดยการสร้างสรรค์ของ “ลิโน ดิซัลโว” ผู้สร้างแอนิเมชันสุดฮิตของดิสนีย์ “Frozen” (2013) และ “Tangled”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News