“ไดโนเสาร์-แก๊งคาวบอย-โจรสลัด” อีกเหล่าตัวการ์ตูนพิเศษ แท็กทีมสร้างความสนุกให้เด็กๆ ร่วมผจญภัยดินแดนต่างๆ ในโลก “Playmobil เดอะมูฟวี่”

Playmobil-Movie-st18

 

ถึงเวลาของความสนุกเมื่อเหล่าของเล่นสุดฮิตกลับมามีชีวิต พร้อมนำเสียงหัวเราะและความตื่นเต้นกับโลกใบใหม่มามอบให้เด็กๆ บนจอใหญ่แล้วกับภาพยนตร์แอนิเมชัน “Playmobil เดอะมูฟวี่” กับผองเพื่อนมากมายนำทีมโดย “เร็กซ์” สายลับเจ้าเสน่ห์, “มาร์ลา” สาวสวยสุดมั่น, “ชาร์ลี” น้องชายผู้กล้าหาญของมาร์ลา, “เดล” หนุ่มฟูดทรักสายฮา ที่จะออกผจญภัยสร้างความหรรษา ไปในดินแดนมหัศจรรย์ และร่วมไขความลับของอาณาจักรต่างๆ ในโลกของเพลย์โมบิล อาทิ อาณาจักรโรมัน, เมืองคาวบอย, โลกเทพนิยาย หรือดินแดนไวกิง

 

Playmobil-Movie-st19

Playmobil-Movie-st20

Playmobil-Movie-st21

Playmobil-Movie-st22

Playmobil-Movie-st23

Playmobil-Movie-st24

 

นอกจากตัวละครหลักแล้ว แต่ละดินแดนยังมีตัวละครเสริมอีกมากมายทั้ง “ไดโนเสาร์, โจรสลัด, แก๊งคาวบอย, เหล่านักรบ” ที่จะทำให้ทุกคนร่วมลุ้น ตื่นตาตื่นใจ และประทับใจ มาร่วมกันหยุดยั้งศัตรูร้ายลึกลับที่ทำให้ผู้คนในดินแดนต่างๆ หายวับไปในอากาศให้ทันเวลา ปลุกความกล้าหาญรวมใจกันออกผจญภัยเผชิญหน้าความมหัศจรรย์ พร้อมกับเรียนรู้ความหมายของการเป็น “ฮีโร่ที่แท้จริง”

 

“Playmobil เดอะมูฟวี่” งานกำกับของ “ลิโน ดิซัลโว” ผู้สร้างแอนิเมชันสุดฮิตของดิสนีย์อย่าง “Frozen” และ “Tangled”

 

Playmobil เดอะ มูฟวี่

Playmobil เดอะ มูฟวี่

“เพลย์โมบิล” จากของเล่นฮิตที่ขายได้มากกว่า 3,000 ล้านชิ้นทั่วโลก กลายมาเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันบนจอยักษ์ครั้งแรกโดยการสร้างสรรค์ของ “ลิโน ดิซัลโว” ผู้สร้างแอนิเมชันสุดฮิตของดิสนีย์ “Frozen” (2013) และ “Tangled”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News