“ชาร์ลี ฮีตัน” หล่อสุดฮอต “Stranger Things” โชว์ฝีมือหลอน ตัวแทนสี่พี่น้องต้อนรับทุกท่านสู่ “Marrowbone ตระกูลปีศาจ”

Marrowbone-Poster02

 

หลังจากโด่งดังสุดๆ จากซีรีส์ยอดฮิต “Stranger Things” จนเป็นที่คุ้นตาผู้ชมทั่วโลกในบทบาทของ “โจนาธาน” หนุ่มรักสันโดษแล้วนั้น ล่าสุด “ชาร์ลี ฮีตัน” นักแสดงหล่อเท่ ลุกส์ขบถ ไอดอลคนใหม่ของโลกอย่างแท้จริงกำลังจะมีผลงานในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่จะสลัดภาพคาแรคเตอร์เดิมในซีรีส์ก่อนหน้าจนคนดูต้องเซอร์ไพรส์ใน Marrowbone ตระกูลปีศาจ” ผลงานระทึกขวัญ-สยองขวัญ กำกับโดยผู้เขียนบทภาพยนตร์มือทองของประเทศสเปนจาก “The Orphanage” และอำนวยการสร้างโดยโปรดิวเซอร์จากหนังเยี่ยม “A Monster’s Call”, “The Impossible”, “Pan’s Labyrinth”

 

งานนี้ ชาร์ลี ฮีตันรับบทเป็น “บิลลี” น้องคนที่ 3 ของบ้านแมร์โรว์โบน ถึงแม้ว่าเขาจะดูเป็นคนที่ลำบากและมีปัญหามากที่สุด แต่แท้จริงแล้วบิลลีคือคนที่กล้าหาญที่สุดในหมู่พี่น้อง เขาพร้อมจะทำสิ่งที่สุดโต่งได้ตลอดเวลา และด้วยสถานการณ์ที่พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับการเล่นงานจากสิ่งเร้นลับบางอย่างที่ค่อยๆ เข้ามาเพิ่มความขนลุกขึ้นทุกนาทีภายในบ้าน จึงทำให้สิ่งที่บิลลีแสดงออกมานั้นยิ่งเต็มไปด้วยความอันตราย ชวนไขปริศนาความลับของตระกูลแมร์โรว์โบน นอกจากนี้ด้านการแสดงของชาร์ลีนั้นโดดเด่นครองใจทีมงานเป็นอย่างมาก ถึงขนาดที่หลายฝ่ายต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า การแสดงของเขานั้นชวนให้นึกถึงภาพของดาราระดับชั้นยอดอย่าง “ริเวอร์ ฟินิกซ์”, “ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ” และ “แจ็ก นิโคลสัน”

 

Marrowbone-st15

Marrowbone-st04

Marrowbone-st05

Marrowbone-st07

Marrowbone-st01

 

นอกจากชาร์ลีแล้ว Marrowbone” ยังร่วมสมทบการแสดงด้วยทัพนักแสดงวัยรุ่นที่ต่างโดดเด่นน่าจับตาไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น “จอร์จ แมคเคย์” นักแสดงชาวอังกฤษผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล “SAG Awards” จาก “Captain Fantastic”, สาวดาวรุ่ง “อันยา เทย์เลอร์-จอย” ที่แจ้งเกิดจากหนังทริลเลอร์อย่าง “The Witch” และ “Split”, “มีอา โกธ” อีกหนึ่งนักแสดงสาวอังกฤษฝีมือดีที่เพิ่งฝากฝีมือไว้ใน “A Cure for Wellness” ทั้งหมดจะมาท้าทายผู้ชมให้ต้องลุ้นตามและคาดเดาไปกับปมความลับ ท่ามกลางบรรยากาศของบ้านและการแสดงที่ไม่น่าไว้วางใจตลอดทั้งเรื่อง

 

คอหนังระทึกขวัญ-สยองขวัญเมืองไทย เตรียมเปิดโสตประสาทรับความหลอนแบบจัดเต็มใน “Marrowbone ตระกูลปีศาจ” 14 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Marrowbone-st14

Marrowbone-st09

Marrowbone-st08

Marrowbone-st16

Marrowbone-st17

Playmobil เดอะ มูฟวี่

Playmobil เดอะ มูฟวี่

“เพลย์โมบิล” จากของเล่นฮิตที่ขายได้มากกว่า 3,000 ล้านชิ้นทั่วโลก กลายมาเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันบนจอยักษ์ครั้งแรกโดยการสร้างสรรค์ของ “ลิโน ดิซัลโว” ผู้สร้างแอนิเมชันสุดฮิตของดิสนีย์ “Frozen” (2013) และ “Tangled”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News