เปิดวาร์ปหนังสายสัมพันธ์สุดหลอน ก่อนสะพรึงไปกับความเฮี้ยนของ “มัน” ใน “Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด”

Malicious-Relate-3-Horror-Movies-Gif

 

ก่อนที่คอหนังสยองขวัญชาวไทยจะได้สะพรึงไปกับความเฮี้ยนของ “มัน” ที่มาแทรกตัวระหว่างความผูกพันของแม่ลูกที่แม้ความตายก็ไม่อาจพรากจากกันไปได้ใน Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด” ซึ่งเป็นผลงานล่าสุดจากโปรดิวเซอร์ฝีมือดีที่เคยพาภาพยนตร์ปั่นประสาทอย่าง “Get Out” ไปถึงเวทีระดับออสการ์กันมาแล้ว เราขอพาไปย้อนรอยกับหนังเด็ดที่เล่าถึงสายสัมพันธ์สุดสยองที่จะทำให้คุณหายใจไม่ทั่วท้องไปอีกนาน

 

“Mama ผีหวงลูก” (2013) เรื่องราวสุดสยองของเด็กหญิงสองคนผู้หายตัวไปในป่าหลังการเสียชีวิตของพ่อแม่ ผ่านเวลาไปกว่า 5 ปี พวกเธอจึงได้รับการช่วยเหลือออกจากป่าและได้เริ่มต้นชีวิตอีกครั้ง ถึงแม้ว่ายังไม่ทันได้ไขข้อสงสัยว่าที่ผ่านมา พวกเธอใช้ชีวิตและเอาตัวรอดในป่ากันตามลำพังได้อย่างไร กลับต้องมีเรื่องให้คลี่คลายกันต่อว่ามีบางสิ่งบางอย่างตามมาส่งพวกเธอเข้านอนทุกคืน

 

“ABCs of Death 2 บันทึกลำดับตาย ภาค 2″ (2014) โปรเจกต์ภาพยนตร์สั้นสยองขวัญที่อัดแน่นไปด้วย 26 เรื่องจาก 26 ผู้กำกับ และเป็น 26 วิธีการตายโดยเล่นกับตัวอักษรภาษาอังกฤษทั้ง 26 ตัว โดยตอนที่เราจะพูดถึงนี้คือ “Z is for Zygote” ซึ่งเป็นเรื่องราวของหญิงสาวตั้งครรภ์ที่ต้องช่วงเวลาท้องแก่อย่างยากลำบากโดยลำพัง เพราะสามีที่ไม่มีเวลาให้และยังคงอดทนรอสามีของเธออย่างใจจดใจจ่อแม้จะเลยกำหนดเวลาคลอดแล้วก็ตาม โดยได้ยาสมุนไพรรากไม้มาช่วยชะลอการคลอด จนเวลาผ่านไปกว่า 13 ปี ความอดทนจึงถึงขีดสุด โดยสิ่งที่ชวนช็อคไม่ใช่การที่เธอทนมาได้เป็นสิบปี แต่เป็นสิ่งที่เธอคลอดออกมา เพราะสิ่งนี้จะทำให้คุณกลัวจนอาจไม่กล้ามีลูกเองเลยด้วยซ้ำไป

 

“Annabelle: Creation แอนนาเบลล์ กำเนิดตุ๊กตาผี” (2017) เรื่องราวต้นกำเนิดของตุ๊กตาผีชื่อดัง “แอนนาเบลล์” โดยเล่าย้อนไปถึงครอบครัวมัลลินส์ครั้งยังสุขสันต์ แต่กลับต้องถูกพรากชีวิตลูกสาวไปด้วยอุบัติเหตุ การสูญเสียครั้งนั้นสะเทือนใจคนเป็นพ่อแม่อย่างมาก โดยเฉพาะผู้เป็นแม่ที่หัวใจแตกสลายจนเอาแต่เก็บตัวในห้อง แต่แล้ววันหนึ่งทั้งสองตกลงที่จะรับเด็กๆ จากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้ามาช่วยเติมสีสันให้กับบ้านหลังนี้ แต่พวกเขากลับหารู้ไม่ว่าเป็นความคิดที่ผิดมหันต์ เพราะเหล่าเด็กกำพร้าที่น่ารักต่างต้องมาพบกับเหตุการณ์สุดสยองจากตุ๊กตาตัวหนึ่งที่แอบซ่อนอยู่ในบ้านหลังนี้

 

Malicious-Relate-3-Horror-Movies

 

และเตรียมพบกับ “Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด” หนังสยองขวัญจิตวิทยาที่จะเจาะลึกถึงความน่ากลัวที่กำลังกัดกินอนาคตครอบครัวของคู่สามีภรรยาอย่าง “อดัม” (จอช สจวร์ต) ศาสตราจารย์หนุ่ม และ “ลิซ่า” (โบยานา โนวาโควิช) ภรรยาท้องแก่ของเขา ที่ทั้ง 2 ต้องพบกับโศกนาฏกรรมครั้งยิ่งใหญ่ นั่นคือการสูญเสียลูกน้อยที่เฝ้ารอมาแสนนาน และเรื่องราวยิ่งทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น เมื่อมีเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นกับทั้งสองในรูปแบบของ “วิญญาณ” ที่ตามหลอกหลอนอย่างไม่ลดละ หรือบางทีอาจจะเป็นเพราะความผูกพันที่ฉุดรั้ง “มัน” ไว้ไม่ให้ไปเกิด

 

เตรียมช็อกตาตั้งส่งท้ายปีไปกับผลงานสยองขวัญล่าสุดจากโปรดิวเซอร์มือทองที่เคยพาหนังสั่นประสาทอย่าง “Get Out” (2017) ไปถึงเวทีออสการ์มาแล้ว คอหนังสยองขวัญเมืองไทย รอพิสูจน์พร้อมกันว่า “เด็ก” จะเป็นของขวัญที่มาจากสวรรค์หรือนรก! Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด” 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด

Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด

ปรากฏการณ์ความสยองครั้งใหม่โดยโปรดิวเซอร์มือทองจาก “The Collector” และ “Get Out” ว่าด้วยสายใยความผูกพันระหว่างแม่กับลูกที่แม้ความตายก็ไม่อาจพรากไปได้ เมื่อ “อดัม” (จอช...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News